Hướng dẫn cách tạo backlink và seo đơn giản

Chào các bạn, hôm nay VietAds sẽ hướng dẫn Quý khách hàng 1 cách SEO vô cùng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ cao cho các doanh nghiệp nhỏ chưa có vốn đầu tư vào dịch vụ SEO.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 586,491 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 25-05-2022 23:46:45
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Dịch Vụ SEO

 Đây là phần hỗ trợ khách hàng thiết kế website tại VietAds. Nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hiệu quả kinh doanh của Quý khách khi tạo web bán hàng tại VietAds.

Cách SEO này có thể gọi là thủ thuật SEO dẫn đường, trong cách SEO này chúng ta sẽ SEO trên các ” website lớn ” có độ trust, uy tín cực cao như các site : vatgia.com, rongbay.com, enbac.com, muare.vn, thegioiseo.com,  forum.seotopx.com, lamchame.com, ….

Các website này có tốc độ index ( lập chỉ mục ) trên Google cực nhanh, chỉ vài phút sau khi đăng bài viết bạn đã thấy bài viết của bạn có mặt trên Google.


Hướng dẫn cách tạo backlink và seo đơn giản

Hướng dẫn cách tạo backlink và seo đơn giản, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-tao-backlink-va-seo-don-gian.htmlMột yếu tố quan trọng ở đây là khả năng lên Top cao với các từ khóa dài ( longtail keywords ) cũng đang là xu hướng tìm kiếm của người dùng hiện nay do độ trust và uy tín cao của các website này. Điều này có nghĩa thông tin của bạn cũng xuất hiện ở các vị trí Top cao và dễ tiếp cận với nguồn khách hàng.

Có thể giải thích lại ở đây Logntail keywords là gì? Đơn giản nó chính là từ khóa dài, từ khóa cụ thể vào một sản phẩm hay dịch vụ nào đó của quý khách hàng. Ví dụ: từ khóa longtail keywords về lĩnh vực sửa điều hòa là: sửa điều hòa tại Hà Nội, sử điều hòa giá rẻ tại Hà Nội ...

+ Đối với Vatgia.com : đây là site TMĐT lớn ở VN, website này có chức năng đăng tin hỏi đáp. Trước tiên bạn truy cập vào website vatgia.com sau đó đăng ký thành viên và kích hoạt tài khoản của bạn bằng SMS để đăng tin hỏi đáp. Hãy sử dụng các câu hỏi hoặc các thông tin dễ tới với người tìm kiếm nhất.

 + Rongbay.com, Enbac.com, Muare, Forum.seotopx.com, Lamchame.com cũng gần tương tự như Vatgia, các bạn truy cập vào và đăng các tin rao vặt hoặc hỏi đáp.

Hướng dẫn cách tạo backlink và seo đơn giản

Hướng dẫn cách tạo backlink và seo đơn giản, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-tao-backlink-va-seo-don-gian.html


Điều cần lưu ý ở đây :

Đăng tin theo kèm theo các từ khóa dài có thể tiếp cận được với 1 lượng traffic người dùng nhất định.

Nội dung đăng tải cần đầy đủ thông tin và cần phải có thông tin liên hệ rõ ràng.

Sử dụng SEO copywriting để đạt hiệu quả cao nhất.

Với thủ thuật đơn giản này và bạn chỉ cần bỏ 1 chi phí rất nhỏ để kích hoạt tài khoản của mình trên các website đó, bạn đã xây dựng cho mình được 1 mạng lưới các từ khóa để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Như vậy Quý khách hàng cũng có thể phát triển ra nhiều cách đề quảng bá website của mình nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng nhiều hơn các diễn đàn, nhiều hơn các website rao vặt có độ trust cao để đăng tải những bài giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của mình trên các site đó. Ngoài ra Quý khách hàng cũng cần làm thêm các blog miễn phí, và tạo ra các bài viết chất lượng từ các blog miễn phí này để trỏ các từ khóa dài về website của mình.

Chú ý: các từ khóa dài này nên trỏ vào các bài viết cụ thể, các sản phẩm cụ thể Tránh trỏ về domain gốc Bởi vì trỏ về domain gốc sẽ mất đi hiệu quả của từ khóa dài nhé.

Hy vọng các hướng dẫn đơn giản trên sẽ giúp Quý khách hàng có được nhiều khác hàng hơn nữa đến với dịch vụ của mình, Sản phẩm của mình. Nếu Quý khách thấy chưa hiệu quả có thể tham khảo dịch vụ SEO của VietAds để có những hiệu quả tốt hơn nữa.Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Dịch vụ seo"
Google Site là gì và cách tạo Google Site hiệu quả?

Với những định dạng đã được hỗ trợ thì người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu, bản tính mà không cần bất kỳ kỹ năng nào về lập trình. Google site là gì một khái niệm chưa bao giờ là hết ” hot” với người làm SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 01:09:01 | Đăng nhập(2232) - No Audio

Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 09:52:49 | FAQPage(1746) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 03:19:06 | Đăng nhập(1196) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 15:46:22 | Đăng nhập(685) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 12:07:31 | Đăng nhập(658) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 12:08:28 | Đăng nhập(637) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 05:11:31 | FAQPage(520) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 18:59:42 | Đăng nhập(512) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 21:06:09 | Đăng nhập(479) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 06:05:41 | Đăng nhập(463) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục