Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc mới nhất hiện nay?

Trình duyệt này được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium - nền tảng phổ biến, chất lượng bảo mật cao, được nhiều trình duyệt web ưa dùng, ví dụ như Google Chrome, Opera, Comodo Dragon.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 690,979 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-04-2022 15:35:52
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 16 đánh giá)

Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc

 

Trình duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc (trước đây có tên Cờ Rôm+) là công cụ truy cập web miễn phí, dành cho thị trường Việt Nam. Trình duyệt này được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium - nền tảng phổ biến, chất lượng bảo mật cao, được nhiều trình duyệt web ưa dùng, ví dụ như Google Chrome, Opera, Comodo Dragon.
 

Theo dữ liệu công bố bởi StatCounter vào tháng 2 năm 2014 Quảng Cáo Trên Cốc Cốc lọt vào top 3 trình duyệt web phổ biến nhất Việt Namvới 6,4 triệu lượt người dùng hàng tháng.
 


Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc mới nhất hiện nay?

Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc mới nhất hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-seo-tren-coc-coc-moi-nhat-hien-nay.htmlHình 1: Quảng Cáo Trên Cốc Cốc lọt vào top 3 trình duyệt web phổ biến nhất
 

Đánh giá quảng cáo cốc cốc

 

Về cơ bản, các tính năng, chất lượng và độ ổn định của Cốc Cốc là khá tương đồng với Google Chrome do sử dụng chung một nhân là nền tảng mã nguồn mở Chromium, được xác nhận bởi báo chí như Dân trí, VnExpress, GenK, và cộng đồng công nghệ.

Điểm khác biệt lớn nhất đó là Cốc Cốc bổ sung các tính năng hữu ích, đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng Việt như: Hỗ trợ thêm dấu tự động và sửa lỗi chính tả khi gõ văn bản; tăng tốc độ tải file; tìm và tải file audio/video từ các trang giải trí đa phương tiện; lướt web không giới hạn nhờ năng lực phân giải tên miền mạnh mẽ; tích hợp sẵn từ điển Anh-Việt

Theo chuyên trang đánh giá sản phẩm công nghệ VnReview, "Những bổ sung khá thực tế và sát với yêu cầu của người Việt Nam khiến cho Cốc Cốc trở nên đáng giá hơn."Chứng nhận an toàn bởi Norton Security và đánh giá từ cộng đồng công nghệ trong nước và quốc tế.
 

Thị phần trình duyệt desktop tại Việt Nam trong tháng 2 năm 2014

 • Chrome: 55,78%

 • Firefox: 21,03%

 • Cốc Cốc / Cờ Rôm+: 11,22%

 • Internet Explorer: 9,81%

 • Safari: 0,91%

 • Khác: 1,25%
   

Bắt link tải phim, nhạc
 

Cốc Cốc có khả năng bắt link tự động, cho phép người dùng tải file audio, video khi nghe nhạc, xem phim, clip trên website giải trí đa phương tiện. Đối với các site cung cấp nhiều hơn một định dạng, ví dụ như Youtube, có thể chọn tùy chọn tải xuống Full HD hay FLV, 3G. Một tiện lợi khác là khả năng tải toàn bộ album tại chỗ. Người dùng tính năng tải thường xuyên có thể chọn download nhanh chỉ với một click.
 


Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc mới nhất hiện nay?

Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc mới nhất hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-seo-tren-coc-coc-moi-nhat-hien-nay.htmlHình 2: Cốc Cốc có khả năng bắt link tự động

Download nhanh gấp 8 lần

 

Các trình duyệt phổ biến hiện nay chỉ dùng một luồng để kiểm soát việc tải file. Cốc Cốc cho phép người dùng tải file nhanh hơn nhờ tích hợp giải pháp tải file đa luồng, tương tự như phần mềm tăng tốc độ tải dữ liệu phổ biến hiện nay là IDM. Với 8 luồng song song, tốc độ tải file của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần bình thường.

Đây là một trong những cải tiến vượt trội của Cốc Cốc kể từ thời điểm ra mắt phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên cần lưu ý, tốc độ thực tế sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của máy chủ lưu trữ file.
 

Với những ưu điểm vượt trội cốc cốc đang hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn. Vậy làm cách nào để SEO trên cốc cốc. Dân SEO việt nam đang bàn tán nhau và cùng tìm hiểu về "mảnh đất" đầy tiềm năng này bằng những cách của riêng họ để đưa ra được huong dan seo tren coc coc.
 

Cũng như Chrome, IE, cốc cốc cung cấp cho ta 1 công cụ quản lý trang web: Webmaster Tool Coc Coc, nhưng dân SEO còn rất mơ hồ
về điều này và có rất ít thông tin, tài liệu hướng dẫn seo cho cốc cốc.
 


Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc mới nhất hiện nay?

Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc mới nhất hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-seo-tren-coc-coc-moi-nhat-hien-nay.htmlHình 3: Tài liệu hướng dẫn seo cho cốc cốc
 

Kết Luận: Cốc Cốc cho phép người dùng tải file nhanh hơn nhờ tích hợp giải pháp tải file đa luồng, tương tự như phần mềm tăng tốc độ tải dữ liệu phổ biến hiện nay là IDM. Với 8 luồng song song, tốc độ tải file của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần bình thường. Đây là một trong những cải tiến vượt trội của Cốc Cốc kể từ thời điểm ra mắt phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên cần lưu ý, tốc độ thực tế sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của máy chủ lưu trữ file.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 03:11:58 | Đăng nhập(3802) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 08:26:22 | Đăng nhập(1466) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 05:04:41 | Đăng nhập(1337) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 20:35:18 | Đăng nhập(1325) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 00:18:06 | Đăng nhập(1124) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 05:29:14 | Đăng nhập(907) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 16:42:52 | Đăng nhập(863) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 03:01:07 | Đăng nhập(829) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 10:43:18 | Đăng nhập(782) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 01:02:32 | Đăng nhập(763) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục