Mạng xã hội ảnh Instagram được định giá 35 tỉ USD?

Mạng xã hội ảnh Instagram được định giá 35 tỉ USD? Bài viết Chia Sẻ về Những Tuyệt vời mà Quảng cáo Instagram đem lại cho khách hàng?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,506 (View) | Ngày tạo: 2021-06-08 19:57:22
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 19 đánh giá)

 

1. Mạng xã hội ảnh Instagram được định giá 35 tỉ USD


- Theo định giá của Citigroup - một trong những ngân hàng lớn nhất của Mỹ hiện nay - giá trị của Instagram hiện gấp 35 lần con số mà Facebook bỏ ra để mua lại cách đây 2 năm.

 

 

Mạng xã hội ảnh Instagram được định giá 35 tỉ USD?
 

    Hình 1: Quảng cáo intagram Hiệu quả

 

-  Khi Facebook bỏ ra 1 tỉ USD mua Instagram cách đây 2 năm, nhiều nhận định cho rằng họ đã trả giá quá cao cho mạng xã hội ảnh này. Tuy nhiên, những đánh giá mới đây của Citigroup - một trong những ngân hàng lớn nhất tại Mỹ - cho thấy Instagram đáng từng đồng xu mà Facebook đã bỏ ra.


Theo ngân hàng này, giá trị của Instagram giờ đã đạt con số 35 tỉ USD, tăng mạnh so với 19 tỉ USD mà Citigroup ước tính trước đó. Instagram mới đây cũng vừa công bố một cột mốc lịch sử: lượng người dùng thường xuyên (active) đạt 300 triệu người, vượt qua cả mạng xã hội Twitter.

 

Citigroup cũng tin rằng Instagram có thể đóng góp khoảng 2 tỉ USD trong doanh thu hàng năm của Facebook, nếu hãng này tìm cách kiếm tiền bằng ứng dụng của mình. Hiện tại, doanh thu của Facebook vẫn chủ yếu đến từ chính bản thân mạng xã hội này.


-  Các dịch vụ, ứng dụng mà Facebook bỏ tiền ra thâu tóm như Instagram "1 tỉ USD" hay Whatspp "19 tỉ USD" vẫn chưa có đóng góp gì nhiều trong doanh thu chung, tuy nhiên, Citigroup tin rằng thực tế này có thể sẽ thay đổi vào năm sau.


-  Facebook mua lại Instagram vào tháng 4/2012, thời điểm mà ứng dụng này đang gây "sốt" trên iOS với 27 triệu người dùng. Instagram là ứng dụng cung cấp các bộ lọc ảnh, cho phép người dùng sau khi chụp ảnh bằng iPhone có thể áp các bộ lọc này để tạo hiệu ứng và cho ra đời các bức ảnh hình vuông đầy tính nghệ thuật.


-  Nhiều bộ lọc giúp ảnh mang phong cách cổ điển giống như được chụp từ máy phim "mới đây, Instagram cũng được bổ sung thêm 5 bộ lọc". Sau khi ra mắt trên Android, ứng dụng cũng nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt tải ngay trong ngày đầu. Tốc độ phát triển "tên lửa" đó đã gây sự chú ý của Facebook, và hãng này nhanh chóng bỏ 1 tỉ USD ra mua lại để rồi được hưởng "quả ngọt" như hôm nay.

Theo ICTnews. Nguồn.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủMạng xã hội ảnh Instagram được định giá 35 tỉ USD?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều