Thế nào là một Email Spam?

  • Lượt xem: 113 (View) | Ngày tạo 2016-10-14 14:36:00
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Bạn đang muốn sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt để làm Marketing cho doanh nghiệp của mình nhưng không hiểu rõ cách thực hiện?Bạn đang thực hiện một chiến dịch gửi Email hàng loạt và tỷ lệ Email Marketing của bạn bị đánh dấu Spam cao khiến bạn bị khoá tài khoản ngay sau đó? Vậy thế nào là Email Spam?
VietAds chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, khái niệm Email Spam để bạn tham khảo. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Khái niệm Email Spam

Email Spam hay được dùng với tên tiếng việt là: thư rác, thư linh tinh: Là các thư điện tử không có nghĩa, ngu ngốc, gây phiền toái cho khách hàng. Những Email nào bị liệt vào dạng này thì bị gọi là Email Spam.

Có thể hiểu: Email Spam là những Email được gửi đến một danh sách người nhận mà không được sự đồng ý từ họ. Hay cách viết nội dung Email của bạn không hấp dẫn khách hàng, khiến họ cảm thấy khó chịu, phiền toái. Như vậy, Email của bạn đã bị chính khách hàng đánh dấu là Email Spam.


Thế nào là một Email Spam?


2. Các lý do khiến Email của bạn bị đánh dấu là Spam?

Theo Google giải thích thì đây là một số lý do khiến Email của bạn bị họ đánh dấu là Spam:

+ Địa chỉ Email giả mạo.

+ Địa chỉ người gửi chưa được xác nhận

+ Giống thư khả nghi hay có âm mưu

+ Do thư bạn gửi vào thư mục Spam của người nhận

+ Do nội dung thư trống, chứa các từ ngữ bị coi là Spam

+ Người dùng đã cố gắng hủy nhận Email từ bạn.

Đó chính là định nghĩa về Email Spam và các lý do Email của bạn bị đánh dấu là Email Spam. Để chiến dịch Email Marketing của bạn không bị hỏng do Email Spam, bạn cần nắm rõ sự khác nhau giũa Email Spam và Email Marketing, từ đó bạn sẽ có cách làm tốt hơn khi thực hiện chiến dịch gửi Email hàng loạt của mình.


Đăng ký dùng thử gửi 10.000 email đầu tiên tại đâyBạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online


Bài viết cùng chủ đề
Cách viết tiêu đề E-mail hấp dẫn người dùng đọc ngay?

Cách viết tiêu đề E-mail hấp dẫn người dùng đọc ngay? Bài viết hay chia sẻ cách viết tiêu đề E-mail hấp dẫn người dùng đọc ngay khi bạn vừa gửi đến?

Hướng dẫn sử dụng  Quảng cáo SMS hiệu quả!

Hướng dẫn sử dụng SMS hiệu quả và dịch vụ Quảng cáo SMS online dành cho doanh nghiệp mong muốn phát triển vượt bậc

Dịch vụ Quảng cáo tin nhắn giá rẻ và những ưu điểm của nó?

Dịch vụ Quảng cáo tin nhắn giá rẻ và những ưu điểm khi sử dụ dịch vụ này cho sự phát triển trong kinh doanh

Tôi muốn biết dịch vụ SMS Marketing là gì?

Dịch vụ SMS Marketing : là dịch vụ quảng cáo, tiếp thị bằng tin nhắn có sự cho phép của các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm sử dụng các kênh thông tin di động để quảng bá cho nhãn hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ đến các thuê bao di động. Dịch vụ SMS Marketing gửi dưới hình thức tin nhắn có gắn tên của các thương hiệu doanh nghiệp

Email marketing là gì? Có nên sử dụng email marketing?

Email marketing là một hoạt động kinh doanh qua việc gửi email đến người nhận thư trong một danh sách để quảng bá, giới thiệu, lời mời, cảm ơn,… nhằm mục đích họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhiệm vụ chủ chốt của emai marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và phát triển khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng.

Yếu tố quyết định Email Marketing hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp đã và đang rất quan tâm đến việc gửi Email marketing hiệu quả vậy các yếu tố nào sẽ quyết định ? Bạn có thể làm gì để cải thiện những yếu tố này trong hoạt động tiếp thị bằng thư điện tử của công ty mình là nội dung bài viết sẽ chia sẻ

Tiến hành thành công kế hoạch Email quảng cáo

Bạn mới sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt của chúng tôi và chưa biết cách thực hiện một chiến dịch gửi Email hàng loat?

Tìm hiểu sự ra đời của Email Marketing

Trong khi email bắt nguồn từ nhu cầu giao tiếp chỉ dành cho giáo dục và doanh nghiệp, rất nhanh, nó trở thành công cụ giao tiếp cá nhân cho bạn bè, bà con, đồng nghiệp, thậm chí giữa những người chưa bao giờ gặp mặt.

Hiệu quả email marketing trong doanh nghiệp

Email Marketing là một trong những công cụ marketing hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Bới những ưu thế vượt trội mà công cụ này có thế mang lại. Tuy nhiên, ấn chứa trong công cụ email marketing cũng mang những bất lợi.

Đo lường hiệu quả của chiến dịch SMS Marketing

Những ai đang sử dụng một trong những phần mềm nhắn tin hiệu quả bạn có biết rằng các kế hoạch tin nhắn SMS Marketing của mình đã hiệu quả như thế nào?

thiết kế website