Quảng Cáo Facebook

Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc? - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 3,629 (View) | Ngày tạo: 2020-08-08 20:51:50
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(2 sao 1 đánh giá)
 

1 - 1. Cách tải video trên Quảng Cáo Youtube không cần Internet Download Manager IDM

 

Cách tải video trên Youtube không cần Internet Download Manager IDM dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải Video trên YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc. Mời các bạn tham khảo.


Cốc Cốc là trình duyệt web đang được đông đảo người dùng hiện nay, với những tính năng ưu Việt lại vẫn có đầy đủ các tính năng của một trình duyệt mang tầm quốc tế như Google Chrome. Nên Quảng Cáo Cốc Cốc được người dùng Việt đánh giá rất cao bởi tích hợp đầy đủ các chức năng của các phần mềm hỗ trợ download Youtube, vào Facebook không bị chặn, từ điển, giải toán. Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Windows Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac
 

Thông thường sử dụng Quảng Cáo Trên Cốc Cốc khi muốn tải các video trên Youtube chúng ta thường phải cài thêm một phần mềm hỗ trợ tải video youtube như Internet Download Manager, tuy nhiên nếu dùng trình duyệt Cốc Cốc bạn sẽ không cần đến bất kỳ một phần mềm nào nữa. Tất cả đã có trong trình duyệt Cốc Cốc, ở bài hướng dẫn này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc.
 

2 - 2. Hướng dẫn tải Video trên Quảng Cáo YouTube bằng Cốc Cốc


2.1 - Bước 1: Mở Trình Duyệt Cốc Cốc vào Quảng Cáo Youtube Để Tìm Kiếm Video

- Mở trình duyệt web Cốc Cốc, sau đó truy cập đến trang chủ của Youtube. Sau đó hãy tìm kiếm đến video bạn muốn tải về.
 

2.2 - Bước 2: Tải Nội Dung Tải Quảng Cáo Youtube

 

- Lúc này ở phía trên cùng bên phải của thanh địa chỉ, sẽ có biểu tượng tải xuống, cho phép người dùng tải các video từ Youtube về máy.
 

Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hình 1: Tải Nội Dung Trên Youtube Trên Trình Duyệt Cốc Cốc
 

2.3 - Bước 3: Kết Thúc Nội Dung Phần Tải Video Về Máy

- Nhấn vào biểu tượng download màu xanh đó sẽ hiển thị phần tải xuống. Tiếp theo nhấn vào nút Tải xuống để tải video về máy tính của mình.

Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hình 2: Chọn Biểu Tượng Trên Trình Duyệt Cốc Cốc
 

- Tại đây chúng ta có thể lựa chọn chất lượng của file tải vể bằng cách nhấn chọn tam giác đen nhỏ (cạnh nút Tải xuống), có đầy đủ các định dạng file video tải về như mp4, webn, flv, 3gp với đầy đủ các bản: Standard, Medium, Small, Mobile để lựa chọn. Sau đó tích chọn thêm vào ô Tải xuống sau một cú nhấp chuột.Tiếp tục nhấn chọn đến Tải Xuống để hoàn thành việc thiết lập file tải xuống.

Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hình 3: Định Dạng Video Trên Trình Duyệt Cốc Cốc
 

2.4 - Bước 4: Hoàn Thành Phần Tải Video Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Sau đó hãy mở file tải về bằng một số phần mềm phát video như: Media Player Classic,VLC Media Player. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video youtube từ trình duyệt Cốc Cốc mà không cần phải cài thêm phần mềm nào hỗ trợ. Nếu ưng ý bài viết của chúng tôi hãy chia sẻ qua Facebook đến mọi người.

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn

Quảng Cáo Google Adwords

Cache-VietAdsGroup.Vn