So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 190,308 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 14:38:04
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

 

1. So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

 

- Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, dưới sự phát triển của Google một trong hai ông hoàng Công nghệ lớn nhất hiện nay. Phát triển theo dự án mã nguồn mở mang tên Chromium.


- Phiên bản đầu tiên được ra mắt người dùng với 43 ngôn ngữ khác nhau phát hành vào ngày 2 -9 -2008. Phiên bản chính thức được công bố chính thức vày ngày 11 tháng 12 đã đánh dấu sự có mặt của Google Chrome trong top 4 trình duyệt nổi tiếng bấy giờ : Firefox, IE , Opera , Google Chrome.

- Sau 3 năm Google Chrome khẳng định tên tuổi của mình nằm trong top 3 Trình duyệt nổi tiếng. Phiên bản chạy trên hệ điều hành Mac OS X và Linux được phát hành 6 năm 2009


- Ngày 21 tháng 5 năm 2012 một cột mốc quan trọng của trình duyệt Google Chrome đã đánh bật thế lực mang tên Firefox và Internet Explorer trở thành trình duyệt số 1 thế giới . Theo thông báo của StatCounter thị phần trên thế giới chiếm khoảng 32,9%. Trong khi Internet Explorer  31,8% trong thời điểm từ ngày 14/5 đến ngày 20/5.


So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/so-sanh-quang-cao-coc-coc-va-google.html

Hình 1: So Sánh Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Hai Nhà Quảng Cáo Chuyên Nghiệp
 

2. Quảng Cáo Cốc Cốc thì sao?


- Cờ Rôm + cái tên đầu tiên được biến đến trong người dùng tại Việt Nam sau một thời gian hình thành và phát triển Cờ Rôm + chính thức đổi thành Cốc Cốc với đơn vị chủ quản Công ty TNHH CỐC CỐC Việt Nam phát triển.


- Thực tế chỉ sau hơn 2 năm gia nhập vào thị trường tại Việt Nam Quảng Cáo Trên Cốc Cốc đã mang lại hơi thở mới trong việc chinh phục người Việt sử dụng phần mềm của người Việt.

- Họ có tham vọng trở thành một trình duyệt số 1 tại Việt Nam tính đến nay Cốc Cốc cũng đã làm được điều đó sau khi loại bỏ 2 cái tên đáng gờm trước đó là Firefox và Internet Explorer .


Quảng Cáo Cốc Cốc được phát triển trên mã nguồn mở giống với Chrome được xem là bản sao hoàn hảo của Chrome nhưng đây là phiên bản tiếng Việt và do chính người Việt sở hữu.

- Hiện nay Cốc Cốc trở thành trình duyệt thứ 2 chỉ sau Chrome một con số không đáng kể , dự định sau 2 năm của Cốc Cốc không những trở thành trình duyệt số 1 Việt Nam mà bên cạnh đó sẽ triển khai từ thuật toán tìm kiếm và vươn ra thị trường Thế giới.

 


So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/so-sanh-quang-cao-coc-coc-va-google.html

Hình 3: Sự Trổi Dậy Quảng Cáo Cốc Cốc 

3. Những thế mạnh của Quảng Cáo Cốc Cốc và Google Chrome


- Trình Duyệt Chrome : Thiết kế của Google Chrome với giao diện hiện đại theo xu hướng người dùng và bảo đảm an toàn bảo mật lẫn tốc độ nhanh và ổn định nhưng đơn giản so với các trình duyệt đã có.

- Chrome khá toàn diện trong việc có hẳn một thư viện có khả năng biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua thư viện của Netscape.


- Trình duyệt Cốc Cốc sở hữu khả năng truy cập Facebook mọi lúc, mọi nơi, mọi nhà mạng, download các clip, video, ca nhạc từ các trang chia sẻ trực tuyến, tốc độ download cực nhanh, kiểm tra chính tả đề xuất cách viết đúng lên tới hơn 90%, thêm dấu tiếng Việt, tìm kiếm chi tiết và chính xác cũng như mới đây nhất là dịch vụ hỗ trợ giải bài tập Toán và Hóa học.
 


So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/so-sanh-quang-cao-coc-coc-va-google.html


 

Hình 4: Những Tính Năng Quảng Vượt Trội Của Quảng Cáo Cốc Cốc 

3.1 Tính năng riêng tư :


- Google Chrome có hỗ trợ người dùng xem chế độ riêng tư không lưu vết ngăn cho việc các mã độc tấn công và lấy thông tin người dùng, sau khi tắt trình duyệt tất cả history , cache lịch sử truy cập trang sẽ bị xóa đi.

- Tính năng này cũng giống như tính năng Private trong Firefox và lướt web riêng của của Internet Explorer 8


- Trình duyệt Cốc Cốc cũng có hỗ trợ chế độ này cũng sử dụng phím tắt Crtl + Shift + N lập tức sẽ chuyển qua chế độ không lưu vết nhìn chung Google Chrome và Cốc Cốc đều có chức năng tương tự và giống nhau khi người dùng truy cập sẽ không bị lưu vết bất kỳ lịch sử website khi đang ở trong chế độ này.

3.2 Quản lý tác vụ


- Google Chrome tích hợp tính năng quản lý tác vụ ở đây người dùng sẽ có thể nhìn thấy những web đang hoạt động trên trình duyệt và đo lường những tab nào đang được sử dụng chiếm dung lương ram và CPU nhiều nhất cũng như các Plugin.


- Cốc Cốc không khác gì Chrome trong chức năng quản lý tác phụ nhưng mọi thứ đã được việt hóa và ngôn ngữ gần gũi để người dùng dễ dàng xem tác vụ đang hoạt động trên trình duyệt bạn chỉ cần chuột phải vào tiêu đề Tab và chọn quản lý tác vụ sau đó các hoạt động trên trình duyệt sẽ được hiển thị để có thể dễ dàng theo dõi trình duyệt đang chiếm bao nhiêu tài nguyên trên máy tính, thiết bị.
 


So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/so-sanh-quang-cao-coc-coc-va-google.html

 

Hình 5: Cách Sử Dụng Quảng Cáo Cốc Cốc

3.3 Tài nguyên:


- Google Chrome một đứa con sinh ra trước và cũng thế google Chrome lại có thế mạnh nhanh và đỡ chiếm dụng Ram hơn Cốc Cốc chính vì thế khi bật Chrome bạn sẽ thấy ban đầu load hơi lâu nhưng sau đó mọi ứng dụng đều hoạt động rất nhanh chóng.


- Cốc Cốc cũng thế nhưng chiếm dụng tài nguyên trên Cốc Cốc có phần nặng hơn Chrome vì lý do Cốc Cốc tích hợp thêm một số ứng dụng để hỗ trợ người dùng Việt Nam còn Chrome thì không thể hoàn thiện nên dễ hiểu rằng bên nào cũng có thế mạnh của riêng mình.


So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/so-sanh-quang-cao-coc-coc-va-google.html

Hình 6: Cách Sử Dụng Tài Nguyên Quảng Cáo Cốc Cốc 

Download - Ứng dụng tải về


- Phải nói nếu so sánh thực tế về thế mạnh của Google Chrome và Cốc Cốc thì phần này Cốc Cốc trở  nên hoàn thiện hơn bất cứ trình duyệt nào trên Thế giới.


- Chrome không hỗ trợ IDM vì thế người dùng cần phải sử dụng một tệp tin mở rộng để kích hoạt được phần hỗ trợ IDM trên Google Chrome nhưng sau vài ngày Google Chrome lại chặn hẳn Extention mở rộng và thế là người dùng không thể download bằng phần mềm IDM mà thay vào đó là chỉ có thể download với tốc độ bình thường.


- Cốc Cốc rất hoàn thiện trong khâu download tải nhạc từ kênh ZING TV,MP3, Video rất nhanh chóng và tăng tốc gấp 8 lần so với những download mặc định có sẵn trên trình duyệt vì thế có thể nói rằng Cốc Cốc trở nên ưu việt và hoàn thiện hơn hẳn các trình duyệt khác ngay cả Chrome cũng không thể đánh bại Cốc Cốc ở khoản này.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục