Cơ hội từ 400 nghìn cú nhấp chuột mỗi ngày trên Quảng Cáo Cốc Cốc?

Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc mới đây đã công bố dịch vụ “Quảng cáo tin tức” trên trình duyệt này nhằm khai thác lợi thế từ 400 ngàn cú “nhấp chuột” mỗi ngày.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 815,892 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 10:14:32
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

Cơ hội từ 400 nghìn cú “nhấp chuột” mỗi ngày trên Quảng Cáo Cốc Cốc

Ở Việt Nam trình duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc đang phát triển và đến với người dùng Việt Nam một cách nhanh chóng, trình duyệt Cốc Cốc đã có thể sánh ngang hàng với các trình duyệt nổi tiếng như chrome, firefox vietadsgroup.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cơ hội Quảng Cáo Trên Cốc Cốc
 

Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc mới đây đã công bố dịch vụ “Quảng cáo tin tức” trên trình duyệt này nhằm khai thác lợi thế từ 400 ngàn cú “nhấp chuột” mỗi ngày.

 


Cơ hội từ 400 nghìn cú nhấp chuột mỗi ngày trên Quảng Cáo Cốc Cốc?

Cơ hội từ 400 nghìn cú nhấp chuột mỗi ngày trên Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/co-hoi-tu-400-nghin-cu-nhap-chuot-moi-ngay-tren-quang-cao-coc-coc.htmlHình 1: Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc
 

Thời của “nhấp chuột đếm tiền” Quảng Cáo Cốc Cốc


Một doanh nghiệp bỏ ngân sách để quảng cáo cốc cốc đôi khi vẫn băn khoăn về việc liệu ngân sách đó có thật sự hữu ích khi không thể đo đếm được hiệu quả, chẳng hạn doanh nghiệp không thể biết chính xác có bao nhiêu người xem trang quảng cáo cốc cốc của mình trên một tạp chí và phản ứng của khách hàng cụ thể ra sao?
 

Nhưng với internet, vấn đề này đã có giải pháp. Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc vừa cho ra mắt dịch vụ “Quảng cáo tin tức”. Đây là dịch vụ truyền thông đầu tiên tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp trả tiền theo lượng người nhấp chuột vào đọc bài viết.
 

Theo đại diện của Cốc Cốc, với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể lan truyền thông tin tới hàng chục ngàn khách hàng chỉ trong 24h, đồng thời có thể “đo đếm” được độ quan tâm của khách hàng.
 

Dịch vụ “Quảng cáo tin tức” hoạt động trên mục tin tức của trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc. Hiện trang chủ này được sử dụng thường xuyên bởi hơn 11 triệu người và mỗi ngày có hơn 400 ngàn lượt nhấp chuột vào mục tin tức. Đối với nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc, đây là một “nguồn vốn” quan trọng để thúc đẩy quảng cáo trực tuyến.
 

Theo giới thiệu của nhóm này, các doanh nghiệp có thể đưa thông tin của mình lên dưới dạng tiêu đề bài viết kèm ảnh đại diện. Doanh nghiệp sẽ được cập nhật liên tục số liệu về lượng hiển thị, số lượng nhấp chuột nhận được. Họ cũng có thể thay đổi tiêu đề và ảnh đại diện bất cứ khi nào muốn cải thiện hiệu quả.
 

Các thử nghiệm trước đó của Cốc Cốc cho thấy với thời điểm bắt đầu chạy quảng cáo bất kỳ, một tin tức có thể nhận được từ 10.000 cho đến 30.000 lượt nhấp chuột trong vòng 24h. Chi phí mà doanh nghiệp phải trả được tính theo tổng lượng nhấp chuột mà họ nhận được.

 


Cơ hội từ 400 nghìn cú nhấp chuột mỗi ngày trên Quảng Cáo Cốc Cốc?

Cơ hội từ 400 nghìn cú nhấp chuột mỗi ngày trên Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/co-hoi-tu-400-nghin-cu-nhap-chuot-moi-ngay-tren-quang-cao-coc-coc.htmlHình 2: Ngân sách để quảng cáo cốc cốc
 

Kỳ vọng ở tương lai của Quảng cáo cốc cốc  

Theo ông Lê Văn Thanh, đồng sáng lập Cốc Cốc, dịch vụ “Quảng cáo tin tức” cho phép các doanh nghiệp với bất kỳ ngân sách nào cũng có thể quảng bá thông tin của mình. Số tiền doanh nghiệp phải trả phụ thuộc vào số khách hàng muốn truyền thông.
 

Việc chỉ trả tiền theo lượng nhấp chuột vào đọc giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng tốn nhiều tiền truyền thông nhưng hiệu quả truyền thông thu về không tương xứng.
 

Còn bà Đào Thu Phương, Giám đốc kinh doanh của Cốc Cốc nhấn mạnh đến việc các doanh nghiệp có thể chọn đưa thẳng người đọc về bài quảng cáo trên website, Facebook của mình. “Trong quá trình quảng cáo cốc cốc, bất kỳ lúc nào họ cũng có thể thay đổi tiêu đề và ảnh đại diện để làm tin tức hấp dẫn hơn”, bà Phương nói.Những phản hồi từ thị trường cho dịch vụ này là cũng cho thấy tích cực, đưa đến kỳ vọng về tương lai cho hình thức quảng cáo này.
 

Theo ông Nguyễn Huy Du, quản lý mảng nội dung số Công ty Cổ phần Truyền thông trực tuyến Netlink, đơn vị đã sử dụng dịch vụ này để triển khai hoạt động marketing cho khách hàng của mình, thì điều quan trọng là Cốc Cốc giúp kiểm soát được hoạt động truyền thông cho đối tác.
 

“Chúng tôi có thể chủ động được mỗi ngày sẽ có bao nhiêu lượt “click” vào đọc, tập trung vào những thông tin nào, chi phí truyền thông mỗi ngày sẽ là bao nhiêu. Trong vòng 2 tháng sử dụng dịch vụ, Cốc Cốc đã mang lại cho chúng tôi một kết quả tốt, được khách hàng, đối tác đánh giá cao”, ông Du nói.
 

Cho dù là một loại hình dịch vụ mới, “Quảng cáo tin tức” được dự báo sẽ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong thời gian tới, đơn giản là vì hiệu quả của nó.


Cơ hội từ 400 nghìn cú nhấp chuột mỗi ngày trên Quảng Cáo Cốc Cốc?

Cơ hội từ 400 nghìn cú nhấp chuột mỗi ngày trên Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/co-hoi-tu-400-nghin-cu-nhap-chuot-moi-ngay-tren-quang-cao-coc-coc.htmlHình 3: Kỳ vọng ở tương lai của Quảng cáo cốc cốc

Kết Luận: Hiện nay quảng cáo Cốc Cốc đã và đang phát triển một cách nhanh chóng, với cơ hội từ 400 nghìn cú “nhấp chuột” mỗi ngày trên Cốc Cốc các doanh nghiệp sẽ quảng bá và giới thiệu với số lượng khách hàng lớn. Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 18:28:19 | Đăng nhập(1864) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:34:27 | Đăng nhập(712) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:09:31 | Đăng nhập(547) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 18:07:10 | Đăng nhập(512) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 09:14:09 | Đăng nhập(500) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:27:28 | Đăng nhập(425) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 05:25:23 | Đăng nhập(360) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:13:31 | Đăng nhập(353) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:17:38 | Đăng nhập(335) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:15:31 | Đăng nhập(274) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục