Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 318,502 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-07-2021 10:52:20
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)
 

- Cùng với một mã nguồn khi người dùng sử dụng chuyển từ việc dùng trên trình duyệt Chrome chuyển sang sử dụng trình trên duyệt Cốc Cốc người dùng dễ dàng nhận thấy giữa hai trình duyệt này có sự giống nhau về hệ điều hành và các tính năng cơ bản .

- Sở dĩ kênh Quảng Cáo Cốc Cốc được khá nhiều tin dùng bởi vì nó là phần mềm do người Việt Nam xây dựng và phát triển và ứng dụng vào thực tế không chỉ vì lí do là người Việt xây dựng và phát triển mà Cốc được đông đảo người Việt sử dụng mà nó thực sự là một trình duyệt có khá nhiều tính năng nổi trội đáng được lưu tâm và  đã dần chứng tỏ được sự ưu việt khi được người dùng sử dụng và tìm hiểu một cách chi tiết .


Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

 Hình 1: Bật tắt tính năng tăng tốc download Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

-  Một trong những tính năng nổi trội được rất nhiều người sử dụng lưu tâm đó là khi bạn đến với Quảng Cáo Trên Cốc Cốc bạn sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề làm thế nào để tải video trên Quảng Cáo Youtube nữa, bạn không cần cài đặt phần mềm Download để tải những đoạn video hay một bộ phim mà ở trình duyệt Cốc Cốc đã có sẵn tính năng rồi.

- Một vấn đề được khá nhiều người mới sử dụng trình duyệt này quan tâm là làm thế nào để bật nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc. Để giải quyết vấn đề mình sẽ chia sẻ cụ thể cách bật, tắt nút Download khi người dùng sử dụng trên trình duyệt Cốc Cốc

1. Giới Thiệu Cách Bật hoặc Tắt nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc với những bước đơn giản

 

- Có rất nhiều ngườ dùng mới sử dụng trình duyệt Cốc Cốc nên đang loay hoay không biết làm thế nào để bật nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc để hiện lên gần thanh địa chỉ hoặc bạn có quá nhiều thứ, tiện ích hiện thị trên trình duyệt nên muốn tắt đi cho đỡ rối mắt. Để làm được điều này dùng chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Vào Phần quản lý thành phần mở rộng của trình duyệt Cốc Cốc

- Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Cốc Cốc, tiếp theo từ thanh địa chỉ của trình duyệt Cốc Cốc bạn tiến hành nhập đường linh sau: chrome://extensions/ . Để tiết kiệm thời gian các bạn có thể copy và dán vào ô nhập địa chỉ trình duyệt.
 

- Hoặc có một cách khác là: Từ Menu chính của Cốc Cốc "Phía trên cùng bên trái của trình duyệt" –> Công cụ khác –> Tiện ích mở rộng.
 


Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hình 2: Vào Tiện ích Mở rộng Của Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Bật hoặc Tắt nút chương trình Download Trình Duyệt của Cốc Cốc  

- Sau bước 1 cửa sổ Tiện ích trên trình duyệt cốc cốc sẽ lập tức xuất hiện , từ cửa sổ này bạn hãy tìm đến tiện ích Savior, nếu mà trình duyệt của bạn ít tiện ích thì nó sẽ ngay trên đầu.


- Nếu bạn nhìn thấy tiện ích này đang có màu xanh, tức là tiện ích vẫn đang được bật và nút Download vẫn đang hiển thị cạnh thanh đia chỉ của trình duyệt Cốc Cốc, lúc này nếu muốn tắt nút download đi hãy bỏ dấu tích tại ô Đã bật đi.


Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hình 3: Tắt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Bỏ dấu tích "Đã bật"nếu muốn tắt nút Download của cốc cốc. Hãy tích chọn vào nút Bật nếu bạn muốn cho nút Download hiển thị. Nếu bạn nhìn thấy Savior có màu xám, tức là tiện ích đang tắt và không được xuất hiện cạnh thanh địa chỉ.


Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hình 4: Bật Lại Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Tích vào nút "Bật"nếu muốn bật nút Download của cốc cốc Chỉ với các bước đơn giản như vậy là người dùng đã hoàn toàn bật, tắt nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó các bạn có thể quản lý những ứng dụng bạn cài đặt vào Cốc Cốc ở trong phần quản lý tiện ích mở rộng . Để tăng hiệu suất và sử dụng tốt hơn tránh bị lag bạn nên tạm tắt nó đi khi bạn không sử dụng.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủHướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục