Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?

Khi mới ra đời, các nhà phát triển Cốc Cốc ở nước ta đã đưa ra lời tuyên chiến về việc sẽ đánh bật Google và trở thành công cụ tìm kiếm lớn nhất ở Việt Nam trong tương lai. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì Cốc Cốc cũng đã và đang dần biến mong muốn của họ trở thành hiện thực.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 630,437 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-04-2022 21:14:37
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

 

Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?

 

Cốc Cốc là một trình duyệt do người Việt phát triển. Trong một vài năm trở lại đây thì số lượng người sử dụng trình duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc đang tăng lên một cách nhanh chóng.

Khi mới ra đời, các nhà phát triển Quảng Cáo Trên Cốc Cốc ở nước ta đã đưa ra lời tuyên chiến về việc sẽ đánh bật Google và trở thành công cụ tìm kiếm lớn nhất ở Việt Nam trong tương lai. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì Cốc Cốc cũng đã và đang dần biến mong muốn của họ trở thành hiện thực.

 


Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?

Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/seo-tren-trinh-duyet-coc-coc-tai-sao-khong.htmlHình 1: Quảng Cáo Trên Cốc Cốc ở nước ta
 

Chính vì những điều này mà Cốc Cốc đang trở thành một mảnh đất màu mỡ cho anh em SEOer tại nước ta trong việc đưa các từ khoá, website chiếm lấy vị trí top đầu trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm này. Hãy cùng tìm hiểu về cách SEO trên Cốc Cốc.
 

CÁC TÍNH NĂNG CỦA CỐC CỐC

 

Cốc Cốc được coi là một trình duyệt tìm kiếm có chức năng hoạt động khá giống với Google Chrome. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất mà Cốc Cốc đem đến cho người dùng ở nước ta đó chính là chức năng download các tệp tin âm thanh, hình ảnh có trong website thậm chí là cả các video trên youtube ngay trên thanh công cụ.
 

TIPS CÁC THỦ THUẬT SEO NÂNG CAO
 


Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?

Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/seo-tren-trinh-duyet-coc-coc-tai-sao-khong.html

Thủ thuật SEO không cần Backlinks
 


Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?

Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/seo-tren-trinh-duyet-coc-coc-tai-sao-khong.html

Cách SEO trên cốc cốc
 


Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?

Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/seo-tren-trinh-duyet-coc-coc-tai-sao-khong.html

Hướng dẫn SEO Video Youtube
 


Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?

Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/seo-tren-trinh-duyet-coc-coc-tai-sao-khong.html

Thủ thuật SEO Fanpage Facebook
 

Ưu điểm lớn nhất mà công cụ tìm kiếm thuần Việt này mang lại đó tốc độ tải trang khá nhanh, khả năng bắt link với các trang âm thanh, video cũng khá tốt và phục vụ được nhu cầu download của người dùng. Tuy nhiên thì nhược điểm của trình duyệt này đó chính là khá tốn bộ nhớ, các loại máy tính với cấu hình thấp khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc rất dễ bị đơ.
 

Cốc Cốc mặc dù không đưa ra được nhiều kết quả tìm kiếm một cách chính xác và nhanh như Google nhưng ở đây lại có điểm khác biệt đó là đưa ra các tìm kiếm tại các tỉnh thành ở nước ta. Điều này thì Google vẫn chưa có. Cốc Cốc còn hỗ trợ việc giải các phương trình hoá học hoặc các thuật toán mà con người gõ vào thanh tìm kiếm ở đó.
 

Có rất nhiều các từ khoá hoặc các trang web bị Google phạt và không còn hiển thị trong công cụ tìm kiếm của họ thế nhưng khi chúng ta chuyển sang tìm kiếm với Cốc Cốc thì kết quả đó vẫn đứng ở vị trí cũ của nó. Đây đang được coi là một điều thực sự khó lý giải đối với nhiều người làm SEO và hiện tại thì từ phía nhà phát triển trình duyệt này vẫn chưa có lời giải đáp. Chính vì thế mà việc SEO trên Cốc Cốc cũng sẽ trở thành một công việc đang được nhiều SEOer hướng tới trong tương lai.
 


Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?

Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/seo-tren-trinh-duyet-coc-coc-tai-sao-khong.htmlHình 2: SEO trên Cốc Cốc cũng sẽ trở thành một công việc
 

CÁCH SEO TRÊN CỐC CỐC CÓ HIỆU QUẢ

 

TÊN MIỀN CÓ CHỨA TỪ KHOÁ
 

Đối với Cốc Cốc thì các tên miền có chứa từ khoá cần SEO đều được ưu tiên hơn hẳn. Bản thân các nhà phát triển Cốc Cốc cũng đã nói rằng họ sẽ phát triển mạnh hơn về mặt này để tạo ra điểm khác biệt đối với Google và nhằm giúp cho việc tìm kiếm thông tin từ phía người dùng mang lại tính chính xác cao hơn hẳn.
 

SỐ LƯỢNG LINK TỶ LỆ THUẬN VỚI LÊN TOP
 

Cốc Cốc chưa có các thuật toán như ở Google. Do đó mà dường như việc lên Top ở trình duyệt này sẽ tỷ lệ thuận với số lượng link mà các bạn có được, kể các link spam. Đây vẫn còn là một điều khá bất cập với người muốn SEO lên Cốc Cốc. Internal link cũng có vai trò quyết định lớn đối với việc lên top của các từ khoá ở Cốc Cốc.
 

KHẢ NĂNG ĐỨNG TOP PHỤ THUỘC NHIỀU VÀO CTR VÀ TRAFFIC
 

Cốc Cốc có điểm giống với Google khi mà việc tối ưu tiêu đề bài viết sẽ làm gia tăng tỷ lệ CTR và đây cũng là một yếu tố quyết định đến khả năng đứng top của từ khoá của bạn.
 

Bên cạnh đó thì lượng traffic của website của bạn cũng mang ý nghĩa quan trọng để giữ người dùng ở lại lâu hơn và giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng. Điều này cũng có ý nghĩa đối với khả năng ontop của từ khoá.
 


Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?

Seo trên trình duyệt Cốc Cốc Tại Sao Không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/seo-tren-trinh-duyet-coc-coc-tai-sao-khong.htmlHình 3: Cốc Cốc có điểm giống với Google
 

NGUYÊN TẮC SEO TRÊN CỐC CỐC
 

Cốc Cốc là một trình duyệt chưa có nhiều ràng buộc đối với người dùng và người làm SEO, thế nên khả năng lên top của các từ khoá cũng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần tuân theo các nguyên tắc dưới đây thì chắc chắn việc SEO trên Cốc Cốc của bạn sẽ có thành công lớn:
 

– Từ khoá chính cần được có mặt trong thẻ tiêu đề và thẻ mô tả
 

– Viết bài thường xuyên hơn bởi Cốc Cốc luôn ưu tiên các trang web có nội dung cập nhật liên tục
 

– Tạo ra lượng link lớn sẽ giúp cho từ khoá lên top dễ hơn


Kết Luận: Cốc Cốc là một trình duyệt chưa có nhiều ràng buộc đối với người dùng và người làm SEO, thế nên khả năng lên top của các từ khoá cũng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần tuân theo các nguyên tắc dưới đây thì chắc chắn việc SEO trên Cốc Cốc của bạn sẽ có thành công lớn:


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 20:10:11 | Đăng nhập(3809) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-02 12:57:32 | Đăng nhập(1479) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 03:41:42 | Đăng nhập(1343) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 19:41:57 | Đăng nhập(1341) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 23:10:50 | Đăng nhập(1128) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 14:54:24 | Đăng nhập(910) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 16:31:08 | Đăng nhập(865) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 03:01:07 | Đăng nhập(829) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-02 09:22:56 | Đăng nhập(786) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-02 12:02:00 | Đăng nhập(770) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục