Cách Download Cốc Cốc cho Android

Nếu ai đã từng sử dụng CocCoc trên máy tính chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại, một công cụ duyệt web của người Việt có tốc độ cao, bảo mật tốt, hỗ trợ tải dữ liệu hiệu quả.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 877,896 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-07-2021 11:35:53
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

Cách Download Cốc Cốc cho Android


Phiên bản trình duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng duyệt web thông minh và đa năng trên nền tảng di động. Nếu ai đã từng sử dụng Quảng Cáo Trên Cốc Cốc  trên máy tính chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại, một công cụ duyệt web của người Việt có tốc độ cao, bảo mật tốt, hỗ trợ tải dữ liệu hiệu quả.
 

Cốc Cốc cho Android cho phép bạn trải nghiệm trình duyệt web Cốc Cốc mà mình yêu thích trên điện thoại di động, được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở với chế độ bảo mật tốt cũng như hoạt động ổn định trên các thiết bị di động Android.

Cũng như phiên bản dành cho máy tính, phiên bản dành cho Android ra đời nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu lướt web của người Việt trên điện thoại và máy tính bảng mọi lúc mọi nơi.
 

CocCoc cho Android có tốc độ duyệt web nhanh chóng, hơn hẳn một số ứng dụng duyệt web mà bạn đang cài đặt trên thiết bị của mình. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái truy cập và nhận các thông tin từ Facebook của bạn bè mình mà không lo lắng bị logout như trước đây. Thường thì nhiều người rất khó chịu khi đang xem tin tức trên Facebook bị ngắt kết nối mạng, phần lớn do trình duyệt hoạt động không ổn định.

 


Cách Download Cốc Cốc cho Android

 

Hình 1: Cốc Cốc cho Android cho phép bạn trải nghiệm


Cốc Cốc cho Android cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm dữ liệu ngay trên thanh địa chỉ web, tải xuống các tập tin về điện thoại của mình và tải cùng lúc nhiều file khác nhau ở chế độ tiết kiệm dung lượng mạng tối đa.

Ngoài ra, trình duyệt này còn giúp đồng bộ hóa dữ liệu duyeetjw web trên cả máy tính và di động, sử dụng chế độ ẩn danh và bảo mật khi lướt web. Và với trình duyệt này, bạn sẽ truy cập nhanh vào Zing Mp3 để nghe nhạc trực tuyến với mà không bị ngắt giữa chừng trong khi Zing Mp3 thường yêu cầu mạng ổn định.

 


Cách Download Cốc Cốc cho Android


Hình 2: Cốc Cốc cho Android cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm dữ liệu

 


Cách Download Cốc Cốc cho Android


Hình 3: CocCoc cho Android có tốc độ duyệt web nhanh chóng

 

Các tính năng chính của Cốc Cốc cho Android


- Trình duyệt web cho di động Android

- Duyệt web với tốc độ nhanh hơn

- Tải nhiều file cùng lúc từ web về điện thoại

- Tìm kiếm dữ liệu tiện lợi hơn

- Sử dụng chế độ lướt web ẩn danh


Kết Luận: CocCoc cho Android có tốc độ duyệt web nhanh chóng, hơn hẳn một số ứng dụng duyệt web mà bạn đang cài đặt trên thiết bị của mình. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái truy cập và nhận các thông tin từ Facebook của bạn bè mình mà không lo lắng bị logout như trước đây. Thường thì nhiều người rất khó chịu khi đang xem tin tức trên Facebook bị ngắt kết nối mạng, phần lớn do trình duyệt hoạt động không ổn định.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủCách Download Cốc Cốc cho Android

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục