Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?

Vk là một mạng xã hội nổi tiếng của Nga và cũng có khá nhiều người trên thế giới hiện nay sử dụng mạng xã hội Vk.Cũng giống như là facebook hay một số mạng xã hội khác thì Vk cũng là nơi mà mọi người cập nhật các trạng thái,cập nhật thông tin hay tham gia các cộng đồng trên mạng xã hội.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 739,640 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-07-2024 19:57:07
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

Vậy Vk là gì?


"Vk" là một mạng xã hội nổi tiếng của Nga và cũng có khá nhiều người trên thế giới hiện nay sử dụng mạng xã hội Vk .Cũng giống như là facebook hay một số mạng xã hội khác thì Vk cũng là nơi mà mọi người cập nhật các trạng thái,cập nhật thông tin hay tham gia các cộng đồng trên mạng xã hội.
 


Mạng xã hội Vk liên tục cho ra mắt các phiên bản khác nhau cũng như cập nhật các tính năng mới hỗ trợ rất tốt cho người dùng. Tôi và các bạn cùng tìm hiểu thêm về một số tính năng mới của của mạng xã hội Vk đem lại cho người dùng.

 

Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?

Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vk-la-gi-tim-hieu-ve-vk-la-gi.htmlVk là mạng xã hội Nga

Các tính năng mới nhất của MXH Vk là gì?

  • Hiện nay thì phiên bản cập nhật mới nhất của Vk đã có phiên bản điện thoại của hãng Apple và Android giúp cho người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh hay là có thể chỉnh sửa được các hình ảnh với các phần mềm hữu dụng.
  • Nhất là Snapster sẽ cho phép người dùng có thể gửi đi hình ảnh và tự mất đi sau một khoảng thời gian nhất định hay là cho phép chỉnh sủa các hỉnh ảnh trong mạng xã hội Vk


Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?

Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vk-la-gi-tim-hieu-ve-vk-la-gi.html

Giao diện mạng xã hội VK

  • Nhưng đối với người đam mê về chia sẻ hình ảnh thì có lẽ phải tìm một ứng dụng khác vì mạng xã hội Vk không hỗ trợ cho viêc chia sẻ hình ảnh.
  • Mạng xã hội này được tạo lập vào năm 2006 với cái tên VKontakt  bởi  Internet trẻ tên Pavel Durov, mạng xã hội Vk được đa số người dân nga sử dụng bới nó có các tính năng hỗ trợ rất tốt cho người dùng.
 

Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?

Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vk-la-gi-tim-hieu-ve-vk-la-gi.html


 
Các tính năng mới nhất của Vk là gì?
 

Đăng ký mạng xã hội VK tại link: https://vk.com/

Kết Luận: Nhưng đối với người đam mê về chia sẻ hình ảnh thì có lẽ phải tìm một ứng dụng khác vì mạng xã hội Vk không hỗ trợ cho viêc chia sẻ hình ảnh. Mạng xã hội Vk được tạo lập vào năm 2006 với cái tên VKontakt bởi Internet trẻ tên Pavel Durov, mạng xã hội Vk được đa số người dân nga sử dụng bới nó có các tính năng hỗ trợ rất tốt cho người dùng


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "vk là gì"
Behance là gì và hướng dẫn sử dụng Behance cho người mới?

Behance là một nền tảng dành riêng cho các nhà thiết kế, nơi mà bạn có thể tìm kiếm sự sáng tạo, kỹ năng thiết kế cũng như cập nhật những xu thế mới nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Behance, đồng thời hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản truy cập.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 15:43:35 | FAQPage(18689) - No Audio

Share là gì và tác dụng nút Share trên các mạng xã hội?

Nút share không chỉ giúp bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất mà còn giúp bạn chia sẻ thông tin bổ ích tới người sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả ngoài ra share còn có tác dụng rất lớn tới những người bán hàng và kinh doanh online.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 10:54:12 | FAQPage(12040) - No Audio

Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?

Vk là một mạng xã hội nổi tiếng của Nga và cũng có khá nhiều người trên thế giới hiện nay sử dụng mạng xã hội Vk.Cũng giống như là facebook hay một số mạng xã hội khác thì Vk cũng là nơi mà mọi người cập nhật các trạng thái,cập nhật thông tin hay tham gia các cộng đồng trên mạng xã hội.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 19:57:07 | FAQPage(10636) - Audio

Bruh là gì và ý nghĩa từ Bruh trên mạng xã hội hiện nay?

Khi xem các meme hay các bình luận trên điện thoại hay máy tính, có lẽ bạn đã không còn lạ lẫm với cụm từ “bruh” (hoặc đôi khi là bủh). Vậy chính xác bruh có nghĩa là gì, nguồn gốc và ngữ cảnh khi sử dụng từ này là khi nào? Câu trả lời sẽ có trông bài viết dưới đây!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 19:43:33 | Đăng nhập(8465) - No Audio

Social là gì và các loại hình Social Media hiện nay?

Điểm chung của các Social Media Marketing là đều có hệ thống discussion, feedback, comment, vote. Với Social Media Marketing, chúng ta có nhiều cách giao tiếp với nhau, tại cùng một thời điểm. + Social Networks: Facebook, LinkedIn, MySpace, và Twitter: kết nối và chia sẻ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 07:43:07 | FAQPage(4693) - No Audio

Tìm Hiểu Về Mạng Xã Hội Facebook Là Gì?

Facebook được xem là tài khoản ảo trên mạng phản ánh cuộc đời bên ngoài chân thực nhất. Facebook có quyền tự hào về điều này. Mọi người dùng facebook để chia sẻ những nỗi niềm, tâm sự của bản thân. Dùng facebook để chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc đời. Dùng facebook để chia vui, tán gấu với bạn bè. Những người cao thủ hơn thì dùng facebook để phục vụ mục đích kinh doanh, quảng bá.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 13:45:20 | Đăng nhập(2877) - No Audio

Wattpad là gì và link tải Wattpad Soft miễn phí hiện nay?

Ứng dụng đọc truyện trên điện thoại – wattpad đã nhận được hàng triệu lượt tải kể từ khi ra đời. Wattpad thực sự rất thông dụng và nó đáp ứng cho bạn được rất nhiều mong muốn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 16:32:44 | FAQPage(2624) - Audio

Cách đăng ký thành viên Behance như thế nào?

Behance được thành lập từ năm 2006 và hiện tại đang là một website tương tác lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế.Behance có thể được gọi là một mạng xã hội mở cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Với Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của bạn lên hoặc đơn giản là nơi bạn tìm những ý tưởng đẹp từ các nhà thiết kế khác trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên đồ họa, web tại đây cũng rất nh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 03:00:14 | FAQPage(2583) - Audio

Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?

Myspace dịch nghĩa tiếng Việt là không gian của tôi. Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 18:37:23 | FAQPage(2578) - No Audio

BangBang là gì và những lý do sử game Bangbang trên mobile?

Nói vậy để biết độ hot của game cũng không phải là nhỏ và đó không chỉ là một lý do khiến bạn ngay lập tức tải game Bang bang mobile về điện thoại của mình.Là hệ game giành cho di động, Bangbang mobile có dung lượng khá nhỏ, nhà sản xuất đã khéo léo tạo ra phiên bản cho Android chỉ có 25Mb dung lượng, trong khi đó, đáng nể hơn, phiên bản giành cho iPhone, iPad chỉ có 23,5Mb.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 19:12:03 | Đăng nhập(2425) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục