Các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK là gì?

Vk là một mạng xã hội nổi tiếng của Nga và cũng có khá nhiều người trên thế giới hiện nay sử dụng mạng xã hội Vk.Cũng giống như là facebook hay một số mạng xã hội khác thì Vk cũng là nơi mà mọi người cập nhật các trạng thái,cập nhật thông tin hay tham gia các cộng đồng trên mạng xã hội.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 314,618 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-08-2021 20:11:59
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Vậy Vk là gì?


"Vk" là một mạng xã hội nổi tiếng của Nga và cũng có khá nhiều người trên thế giới hiện nay sử dụng mạng xã hội Vk .Cũng giống như là facebook hay một số mạng xã hội khác thì Vk cũng là nơi mà mọi người cập nhật các trạng thái,cập nhật thông tin hay tham gia các cộng đồng trên mạng xã hội.
 


Mạng xã hội Vk liên tục cho ra mắt các phiên bản khác nhau cũng như cập nhật các tính năng mới hỗ trợ rất tốt cho người dùng. Tôi và các bạn cùng tìm hiểu thêm về một số tính năng mới của của mạng xã hội Vk đem lại cho người dùng.

 

Các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK là gì?


Hình 1: Vk là mạng xã hội Nga

Các tính năng mới nhất của MXH Vk là gì?

  • Hiện nay thì phiên bản cập nhật mới nhất của Vk đã có phiên bản điện thoại của hãng Apple và Android giúp cho người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh hay là có thể chỉnh sửa được các hình ảnh với các phần mềm hữu dụng.
  • Nhất là Snapster sẽ cho phép người dùng có thể gửi đi hình ảnh và tự mất đi sau một khoảng thời gian nhất định hay là cho phép chỉnh sủa các hỉnh ảnh trong mạng xã hội Vk
  • Nhưng đối với người đam mê về chia sẻ hình ảnh thì có lẽ phải tìm một ứng dụng khác vì mạng xã hội Vk không hỗ trợ cho viêc chia sẻ hình ảnh.
  • Mạng xã hội này được tạo lập vào năm 2006 với cái tên VKontakt  bởi  Internet trẻ tên Pavel Durov, mạng xã hội Vk được đa số người dân nga sử dụng bới nó có các tính năng hỗ trợ rất tốt cho người dùng.
 

Các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK là gì?

 
Hình 2: Các tính năng mới nhất của Vk là gì?
 

Kết Luận: Nhưng đối với người đam mê về chia sẻ hình ảnh thì có lẽ phải tìm một ứng dụng khác vì mạng xã hội Vk không hỗ trợ cho viêc chia sẻ hình ảnh. Mạng xã hội Vk được tạo lập vào năm 2006 với cái tên VKontakt bởi Internet trẻ tên Pavel Durov, mạng xã hội Vk được đa số người dân nga sử dụng bới nó có các tính năng hỗ trợ rất tốt cho người dùng


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủVK Là Gì? Tìm Hiểu Về VK Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

VK Là Gì? Tìm Hiểu Về VK Là Gì?


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!
Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục