Hướng Dẫn Cách In Trang Web Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?

Hướng Dẫn Cách In Trang Web Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách In Trang Web Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 438,152 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 10:11:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)


- Trình duyệt Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay với rất nhiều tính năng,tiện ích độc đáo, thú vị với người dùng như truy cập Facebook khi bị chặn, ghim video YouTube đang xem nhỏ lại dưới góc, tự động kiểm tra lỗi chính tả hay thêm dấu tiếng Việt khi viết email.

- Khi người dùng mới bắt đầu sử dụng trình duyệt trên Cốc Cốc, dù trình duyệt này sử dụng tiếng Việt nhưng chắc hẳn bạn vẫn gặp phải nhiều khó khăn do đây là trình duyệt mới đối với bạn. VietAds sẽ lần lượt giải đáp hết khó khăn giúp các bạn thông qua các bài hướng dẫn cũng như sửa các lỗi thông thường của trình duyệt Cốc Cốc.

- Ở bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách in trang web với trình duyệt trên Cốc Cốc với các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng.

1. Cách in trang web với trình trên duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở Trình Duyệt Cốc Cốc  

- Mở trình duyệt Cốc Cốc, Nhập địa chỉ website bạn muốn in ra trên trình duyệt, sau đó nhấp đồng thời tổ hợp phím Ctrl + P. Hoặc có thể vào Menu chính của trình duyệt tại góc trên cùng bên trái của trình duyệt Cốc Cốc -> In. Cách in trên trình duyệt Cốc Cốc tương đối giống với các cách in văn bản thông thường trên văn bản Quảng Cáo Cốc Cốc.

 


Hướng Dẫn Cách In Trang Web Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?

Hướng Dẫn Cách In Trang Web Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-in-trang-web-bang-trinh-duyet-coc-coc-hieu-qua.html

Hình 1: Mở Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 2: In Trang Trình Duyệt Cốc Cốc

 

- Cửa sổ In xuất hiện Quảng Cáo Trên Cốc Cốc. Tại đây đầy đủ các thông số thiết lập cho quá trình in. Bạn hãy thiết lập theo nhu cầu in của cá nhân theo các thông số như sau:
 


Hướng Dẫn Cách In Trang Web Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?

Hướng Dẫn Cách In Trang Web Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-in-trang-web-bang-trinh-duyet-coc-coc-hieu-qua.html

Hình 2: Bắt Đầu Quá Trình IN Trang Trình Duyệt Cốc Cốc

Tổng số trang in: Hiển thị số trang sẽ thực hiện in theo lệnh này.

- Máy in đích: Là tên máy in bạn muốn thực hiện lệnh in. Bạn có thể chọn máy in khác bằng cách kích chuột vào nút Thay đổi. Taị cửa sổ Thay đổi này, bạn hãy tìm kiếm đến máy in muốn in, hoặc có thể chọn chế độ in cục bộ (có thể lưu lại dưới dạng file PDF).

- Trang: Tùy ý chọn số trang cần in, từ trang bao nhiêu đến trang bao nhiều tùy ý, nếu muốn in từ trang số 1 đến trang số 3 thì tích chọn vào ô chọn số từ 1-3. Hoặc có thể để chế độ mặc định là in tất cả các trang.

- Bản sao: Tại đây bạn có thể chọn số bản cần in. Chế độ mặc định để là 1 bản in, nếu bạn muốn thêm số bản in hãy kích chuột vào dấu "+" để tăng, và dấu "-" để giảm số bản in.

Bố cục: Có hai lựa chọn tại đây, thiết lập chế độ in ngang hoặc in dọc.

Màu: Thiết lập chế độ in màu hoặc in đen trắng với điều kiện máy in của bạn là máy in màu, nếu máy in của bạn là máy in đen trắng thì dù thiết lập chế độ nào thì trang in ra vẫn là màu đen trắng.


Hướng Dẫn Cách In Trang Web Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?

Hướng Dẫn Cách In Trang Web Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-in-trang-web-bang-trinh-duyet-coc-coc-hieu-qua.html

Bước 3: Hoàn Thành In Trang Trình Duyệt Cốc Cốc

- Tiếp tục kích vào dấu "+" Cài đặt khác để chọn thêm thiết lập cài đặt in. Khổ giấy: Kích chuột vào nút hình tam giác để lựa chọn khổ giấy muốn in ra.

Lề: Căn lề cho trang in đẹp hơn, có thể để chế độ mặc định, không, tối thiểu,hoặc tùy chỉnh. Khi chọn tùy chỉnh sẽ xuất hiện thước đo căn chỉnh, lúc này bạn hãy giữa chuột trái và căn lề theo ý muốn.

Đồ họa: Có 2 chế độ là chế độ in bao gồm cả các thông tin của đầu trang và chân trang hoặc chế độ chỉ in nội dung chính của trang. Muốn in nội dung nào thì tích vào mục đó, có thể chọn đồng thời, chọn 1 mục hoặc không chọn mục nào.Sau khi đã thiết lập đầy đủ các thông số phía trên hãy nhấp chuột vào nút In. Nếu muốn bỏ lện in thì nhấp chuột vào nút Hủy
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:48:17 | Đăng nhập(1833) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:16:57 | Đăng nhập(705) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:09:31 | Đăng nhập(547) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:29:33 | Đăng nhập(509) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:09:19 | Đăng nhập(498) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:10:19 | Đăng nhập(423) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 04:58:13 | Đăng nhập(357) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:13:31 | Đăng nhập(353) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 06:36:01 | Đăng nhập(334) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:15:31 | Đăng nhập(274) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục