Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?

Trình duyệt Internet này được phát triển bởi Công ty TNHH Cốc Cốc, trên nền tảng bộ mã nguồn mở Chromium, nền tảng được nhiều trình duyệt nổi tiếng như Chrome hay Opera sử dụng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 177,350 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 05-09-2023 22:00:03
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc đã gây bất ngờ khi vượt qua các tên tuổi lớn như Firefox, Internet Explorer và chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. vietadsgroup.vn sẽ cung cấp cho các bạn một số thành tựu đã đạt được của trình duyệt Quảng Cáo Trên Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam.
 


Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nha-quang-cao-coc-coc-vuot-mat-cac-ong-lon-tai-viet-nam.html


 

Hình 1:Trình duyệt Cốc Cốc tại Việt Nam
 

Trình duyệt Cốc Cốc tại Việt Nam


Giữa bối cảnh thị trường trình duyệt Internet tại Việt Nam đang xảy ra cạnh tranh quyết liệt của nhiều ông lớn như Chrome, Firefox, Internet Explorer, tân binh Cốc Cốc đã chính thức ra mắt vào tháng 5/2013.
 

Trình duyệt Internet Cốc Cốc được phát triển bởi Công ty TNHH Cốc Cốc, trên nền tảng bộ mã nguồn mở Chromium, nền tảng được nhiều trình duyệt nổi tiếng như Chrome hay Opera sử dụng.

Đội ngũ phát triển của Cốc Cốc thu hút được nhiều nhân lực của Việt Nam tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như Đại học Standford, CamBridge, Moscow State University, và có kinh nghiệm tại các công ty công nghệ lớn trên thế giới như Google, Intel, Mail.ru.
 


Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nha-quang-cao-coc-coc-vuot-mat-cac-ong-lon-tai-viet-nam.htmlHình 2: Cốc Cốc đã gây chú ý với cộng đồng người dùng
 

Ngay thời điểm ra mắt, Cốc Cốc đã gây chú ý với cộng đồng người dùng khi tuyên bố muốn xây dựng nên một trình duyệt của người Việt và dành riêng cho người Việt. Đồng thời, họ tỏ rõ tham vọng khi muốn công cụ tìm kiếm, trình duyệt này sẽ sớm trở thành địa chỉ số hàng đầu tại Việt Nam. Trên con đường phát triển, họ cũng không ngại khi phải cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn, kể cả như Google.
 

Đến thời điểm hiện nay, Cốc Cốc đã cho thấy tốc độ phát triển khá nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Ra hai phiên bản dành riêng cho máy tính dùng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Windows và Mac OS, Cốc Cốc hiện đã có lượt tải đạt con số hơn 42 triệu. 

Ngay từ tháng 2/2014, sau khoảng 9 tháng chính thức ra mắt, dữ liệu được công bố bởi StatCounter cho thấy Cốc Cốc đã nhanh chóng lọt vào top 3 trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam với 6,4 triệu lượt người dùng hàng tháng.
 

Tháng 8/2014, thống kê theo comScore (một đối tác chiến lược về số liệu cho các tập đoàn lớn như BBC, Apple, Nestle, Yahoo, Ford) cho thấy tổng lượng người dùng hàng ngày của công cụ tìm kiếm và trình duyệt Cốc Cốc đã đạt vị trí thứ 2 tại Việt Nam với 4,19 triệu, xếp sau Google (5,95 triệu) và xếp trên Facebook (2,96 triệu).
 

Bất ngờ hơn, đến thời điểm cuối năm 2014, số liệu thống kê của StatCounter đã cho thấy Cốc Cốc vượt qua cả Firefox, Internet Explorer và hiện chỉ đứng sau Chrome tại thị trường Việt Nam.
 


Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nha-quang-cao-coc-coc-vuot-mat-cac-ong-lon-tai-viet-nam.htmlHình 3:Trình duyệt Cốc Cốc đã đạt vị trí thứ 2 tại Việt Nam
 

Kết Luận: Ngay thời điểm ra mắt, Cốc Cốc đã gây chú ý với cộng đồng người dùng khi tuyên bố muốn xây dựng nên một trình duyệt của người Việt và dành riêng cho người Việt. Đồng thời, họ tỏ rõ tham vọng khi muốn công cụ tìm kiếm, trình duyệt này sẽ sớm trở thành địa chỉ số hàng đầu tại Việt Nam. Trên con đường phát triển, họ cũng không ngại khi phải cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn, kể cả như GoogleTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-17 08:08:44 | Đăng nhập(5757) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-17 08:00:02 | Đăng nhập(3495) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-16 16:03:46 | Đăng nhập(3080) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-17 08:08:05 | Đăng nhập(3048) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 09:01:38 | Đăng nhập(2883) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-17 22:38:38 | Đăng nhập(2644) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-17 07:55:35 | Đăng nhập(2119) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-17 13:05:20 | Đăng nhập(1690) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-17 08:14:33 | Đăng nhập(1630) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-18 00:42:03 | Đăng nhập(1476) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục