Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả?

Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả? Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả cao nhất Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 955,134 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-10-2021 20:20:29
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

Viết Bài Marketing chúng ta đã tìm hiểu những lời khuyên về việc tận dụng sự lo sợ sẽ bỏ lỡ cái gì đó, làm cho lời kêu gọi hành động trong Viết Bài Chuẩn SEO trở nên rõ ràng mạch lạc hướng đến người dùng với lời giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bằng content marketing vô cùng tinh tế một cách mạnh mẽ và loại bỏ mối lo ngại của khách hàng. Hãy tiếp tục với những lời khuyên của công ty VietAds chúng tôi
 


Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả?

Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tao-content-marketing-sang-tao-de-tang-ty-le-ctr-hieu-qua.htmlHình 1: Viết nội dung tốt tăng CTR cho website của bạn 
 

Thêm bối cảnh cho sản phẩm của bạn


- Bối cảnh về cơ bản có nghĩa là hiển thị cho khách hàng của bạn thấy ví dụ thực tế về sản phẩm khi sử dụng. Bạn có thể hiển thị sản phẩm trên thực tế thì sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng tiềm năng quyết định rằng đây là những gì họ muốn mua.
 

- Một ví dụ tuyệt vời về điều này là Laura -người vận hành một cửa hàng đồ trang sức trực tuyến – đã tăng chuyển đổi của mình lên 271% chỉ bằng cách hiển thị cho khách hàng thấy đồ trang sứ ccủa cô trông như thế nào trên thực tế.
 

Một ví dụ khác là Rushfaster – người bán túi và ba lô laptop. Để đem đến cho khách hàng hình dung về độ lớn của túi, anh có sơ đồ đơn giản cho thấy kích thước tương đối so với cơ thể của bạn. Điều đó loại bỏ nỗi lo sợ và e ngại rằng túi có kích thước không phù hợp.
 


Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả?

Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tao-content-marketing-sang-tao-de-tang-ty-le-ctr-hieu-qua.html
Hình 2: Nội dung trong bối cảnh quảng cáo 
'

Sử dụng video bất cứ khi nào bạn có thể


- Video trên các trang sản phẩm làm tăng chuyển đổi. Khách hàng có thể cảm nhận được về sản phẩm trên thực tế càng gần thì càng có nhiều khả năng họ sẽ mua hàng của bạn. Video cũng cho thấy rằng bạn không có gì để giấu, bạn đang mở ra cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn hoạt động như thế nào một cách chính xác.
 

- Appliances Online đã làm tốt việc này với video cho sản phẩm tủ lạnh Samsung bán chạy của họ. Họ thậm chí còn sử dụng một chuyên gia đánh giá để giới thiệu trong video, sau đó hiển thị đánh giá và hình ảnh của ông ấy nổi bật trên phần còn lại của trang sản phẩm để tạo dựng thêm sự tin tưởng.
 


Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả?

Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tao-content-marketing-sang-tao-de-tang-ty-le-ctr-hieu-qua.html
Hình 3: Sử dụng video có nội dung quảng cáo

 

Đưa cho họ mức giá để so sánh


- Cửa hàng của bạn có thể không bánvới giá thấp nhất. Nhưng mua sắm trực tuyến quan trọng là sự tin tưởng. Khách hàng có nhu cầu tương tự đối với việc hiển thị mức giá so sánh để biết rằng họ đang đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.
 

- Ngay cả khi cửa hàng của bạn có dịch vụ khách hàng xuất sắc hoặc có thiết kế tuyệt vời, sẽ luôn hữu ích khi khách hàng biết rằng họ đang bỏ ra khoản tiền phù hợp. Bạn không có mức giá thấp nhất trên internet, nhưng việc cho khách hàng thấy rằng bạn đang đem lại cho họ giá trị lớn sẽ làm tăng chuyển đổi.
 

- Wiggle đã làm tốt việc này khi cho thấy khách hàng tiết kiệm được bao nhiêu trên phạm vi toàn bộ sản phẩm thể thao của họ. Họ hiển thị giá bán lẻ và cũng cho bạn thấy bạn có thể tiết kiệm được như thế nào.


 


Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả?

Phương pháp tạo content marketing sáng tạo để tăng tỷ lệ CTR hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tao-content-marketing-sang-tao-de-tang-ty-le-ctr-hieu-qua.htmlHình 4: Nội dung được chọn lọc kỹ càng
 

Kết Luận: Khách hàng muốn biết rằng họ không phải là người duy nhất mua hàng từ bạn. Họ muốn biết rằng những khách hàng khác đã mua từ bạn trước đó và đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Điều này có nghĩa là bằng chứng xã hội rất cần thiết để thuyết phục khách hàng tin tưởng bạn. Cách dễ nhất để làm điều này là hiển thị đánh giá của khách hàng cho sản phẩm của bạn.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seoTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức Content Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "content marketing"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 13:01:34 | Đăng nhập(1115) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 11:01:07 | Đăng nhập(728) - No Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 12:20:46 | Đăng nhập(607) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 06:53:41 | Đăng nhập(553) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 02:37:48 | Đăng nhập(479) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 10:38:52 | Đăng nhập(412) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 03:59:07 | Đăng nhập(349) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:26:46 | Đăng nhập(344) - Audio

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn?

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn? Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn nhiều nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 11:49:55 | Đăng nhập(287) - No Audio

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả?

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả? Chia sẻ cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:23:34 | Đăng nhập(281) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục