Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+?

Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+? Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+ để xây dựng thương hiệu?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 497,053 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-01-2024 16:51:56
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)


Giống như hầu hết các doanh nghiệp ngày nay, bạn cũng đang sử dụng Viết Bài Marketing các phương tiện truyền thông xã hội với chiến lược tiếp thị nội dung Viết Bài Chuẩn SEO, để củng cố và khẳng định thương hiệu của mình. Trên Twitter, bạn có thể đăng tải các chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn, các thủ thuật, tiêu đề tin tức và hình ảnh trong cuộc sống thường ngày. 

- Trên Facebook, bạn có thể điều hành các cuộc thảo luận theo nhóm, viết content marketing post ảnh, và liên kết link đến bài đăng trên blog. Tuy nhiên, làm thế nào để các doanh nghiệp nhận ra rằng mình hoàn toàn có những cơ hội đó khi tương tác trên Google+?

 

- Không chỉ là một nền tảng xã hội, Google+ còn hỗ trợ rất tốt cho mảng SEO, xây dựng thương hiệuVietAds, và lợi ích tham gia của những người dùng khác. Tính năng đặc biệt Hangouts On Air (HOA) sẽ là yếu tố tích cực giúp xây dựng thương hiệu của bạn đi lên và các chuyên môn trong lĩnh vực sẽ được nhanh hơn và rẻ hơn so với bất kỳ cách làm nào khác.
 


Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+?

Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-noi-dung-ve-voi-tinh-nang-hangouts-on-air-tren-google.htmlHình 1: Content marketing hiệu quả
 

Tại sao Google+ lại quan trọng để xây dựng thương hiệu?


- Nếu việc xây dựng thương hiệu của bạn không sử dụng Google+, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội so với việc chỉ tương tác trên một số nhỏ các mạng xã hội khác. Có thể nói, Google + hiện nay đang là một trong những mạng xã hội hoạt động mạnh mẽ trên toàn cầu, với sự hỗ trợ tối đa của công cụ tìm kiếm và các sản phẩm khác do Google cung cấp, giúp mang lại lợi ích SEO rất lớn không thể phủ nhận, và vượt ra khỏi các nền tảng truyền thông xã hội khác đang tồn tại.
 

Thực sự là đơn giản, nếu bạn muốn thương hiệu của mình được mọi người quan tâm đến, và xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Google, nó cần phải được hoạt động trên Google+. Bởi vì bạn sẽ đạt được rất nhiều lợi ích sau đây:


Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+?

Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-noi-dung-ve-voi-tinh-nang-hangouts-on-air-tren-google.html
Hình 2: Quảng cáo nội dung trên google

Lợi ích SEO


- Mỗi khi bài viết được đăng tải hoặc được +1 bởi một người dùng nào đó, nó sẽ có cơ hội rất lớn để loạt vào top 10 kết quả tìm kiếm trong SERP. Bởi Google xem đây là một sự chứng thực từ những người dùng tin tưởng khác, do đó nội dung của bạn sẽ có tiềm năng rất lớn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của mọi người.
 

- Tác quyền ảnh và Byline đôi khi sẽ xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm Google và chắc chắn sẽ tăng lượng click chuột cao hơn, từ hồ sơ cá nhân của tác giả trên Google+.
 

- Các doanh nghiệp tích cực tham gia vào Google+ có thể gia nhập các cộng đồng, bình luận bài viết, + 1 cho các nội dung mình thích, và đăng tải bài viết của mình trên đó. Ngoài ra, các thương hiệu cũng có thể sử dụng tính năng miễn phí Hangout On Air trên Google + để tìm kiếm độc giả của mình, kết nối với những người có tầm ảnh hưởng để đạt được mục đích hay thiết lập chuyên môn.
 


Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+?

Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-noi-dung-ve-voi-tinh-nang-hangouts-on-air-tren-google.html
Hình 2: Nội dung seo chất lượng tốt
 

Lợi ích Hangout hoặc Hangout On Air


- Bất kỳ người dùng Google+ có thể sử dụng tính năng Hangouts để bắt đầu một cuộc họp video với tối đa 10 người tham gia vào bất cứ lúc nào. Điều này sẽ rất có lợi cho các doanh nghiệp, bởi họ có thể sử dụng Hangouts để thực hiện các cuộc thảo luận, hay hôi nghị từ xa hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ rất tốt cho việc bảo mật, giúp các cuộc hội nghị video của bạn được diễn ra an toàn, và chỉ những người tham gia mới có quyền xem được.
 

- Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu tính năng Hangout On Air – cuộc gọi hội nghị video trực tiếp có sẵn cho bất kỳ người sử dụng Google+ nào, để có thể xem và bình luận trong đó, và lưu lại một đoạn video công khai trên kênh YouTube khẳng định thương hiệu của bạn.
 


Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+?

Chia sẻ nội dung về với tính năng Hangouts On Air trên Google+?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-noi-dung-ve-voi-tinh-nang-hangouts-on-air-tren-google.htmlHình 3: Quảng cáo nội dung trên google

 

Kết Luận: Hãy chắc chắn bạn đã sử dụng loa (speaker) trong phần thẻ mô tả. Nếu bạn sử dụng speaker trong lời mời những người dùng khác tham gia sự kiện, sẽ làm tăng phạm vi và chất lượng của HOA. Nếu người dùng thấy bạn đề cập đến họ, họ có thể sẽ chia sẻ bài viết của bạn, giúp thúc đẩy các sự kiện mạnh mẽ hơn trong các vòng kết nối.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức Content Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục