Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả?

Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả? Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp ở Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 733,194 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-09-2023 07:51:35
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)


 

1. Thu thập thông tin của khách hàng


- Trong nhiều trường hợp,sau khi Viết Bài Marketing khách hàng chỉ tình cờ vào website và không hề có ý định đặt mua. Bạn hãy cố gắng lấy được 1 số thông tin Viết Bài Chuẩn SEO nào đó của khách như số điện thoại hoặc email để tận dụng cho việc viết content marketing quảng cáo cũng như phục vụ cho họ vào những lần sau.Đó là những lời mở đầu của công ty trực tuyến VietAds dành cho bạn

 


Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả?

Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-phuong-phap-viet-content-marketing-hieu-qua.htmlHình 1: Viết content marketing đem người dùng đến website


- Khi khách hàng mua sản phẩm trên website, lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên nếu bạn biết cách để bán thêm các sản phẩm khác nữa. Với những thông tin bạn có được từ sự đầu tư này kết hợp cùng thông tin lưu trữ về khách hàng đã từng mua hàng tại website sẽ rất hữu ích cho việc tiếp cận khách hàng, tạo ra doanh thu trong tương lai.
 

- Bạn đừng quên kiểm tra liên tục xem những khách hàng này bao lâu rồi chưa quay lại website của bạn, khách mua hàng từ bao giờ, lịch sử mua hàng của khách là gì để nắm được tình hình và phục vụ chu đáo hơn. Ví dụ như khách hàng đã từng mua 1 tuýp sữa rửa mặt cách đây 2 tháng mà giờ chưa thấy mua lại và có thể họ đã dùng gần hết rồi.

- Bạn hoàn toàn có thể gửi mail và nhắc nhở, chào hàng họ với sản phẩm đó hoặc những sản phẩm tương tự. Điều này sẽ giúp bạn giữ liên lạc với khách hàng và làm cho họ cảm thấy được quan tâm hơn, tỷ lệ quay trở lại shop để tiếp tục mua hàng sẽ cao hơn.


Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả?

Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-phuong-phap-viet-content-marketing-hieu-qua.html


Hình 2: Tạo content marketing hứng thú với người đọc

 

2. Tạo ra sự trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ


- Một khi khách hàng đã quyết định ghé thăm trang web của bạn, tức là họ đang muốn nhận được những giá trị nào đó. Không chỉ là những “miếng mồi ngon” bày ra trước mắt để họ nhìn thấy, bạn cần phải cho họ cảm nhận được bạn tự tin về sản phẩm của bạn như thế nào và không có gì có thể thú vị hơn là họ biết mình sẽ được thử nghiệm chúng hoàn toàn miễn phí. Điều đang nói đến ở đây là chính sách dùng thử sản phẩm, dịch vụ – 1 trong những trải nghiệm thú vị mà bạn có thể tạo ra cho khách hàng.

- Ngoài ra còn có những hình thức khác như tạo tình huống “khan hiếm nhân tạo”, cung cấp 1 giá trị nào đó miễn phí hay phát triển những ý tưởng độc đáo để sản phẩm có thể tiếp cận được với khách hàng một cách mới mẻ, thú vị. Bạn có biết đến mẫu quảng cáo “ngon mắt” có thể xé ra và ăn thử với hương vị cam thanh mát của thương hiệu Fanta? Để gây được sự chú ý và kích thích họ mua sản phẩm, họ đã tạo ra những điểm độc đáo, khác biệt như vậy.

 


Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả?

Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-phuong-phap-viet-content-marketing-hieu-qua.htmlHình 3: Viết content marketing đem lại niềm tin cho khách hàng
 

Kết Luận: Một website bán hàng có lượng truy cập nhiều chưa chắc đã có doanh thu lớn. Để có hiệu quả trên cả 2 phương diện này, bên cạnh việc chi tiền cho những chiến dịch thu hút lượt truy cập, bạn hãy kết hợp áp dụng 3 thủ thuật trên vào website của bạn và đừng quên đặt mình vào vị trí của khách hàng để nghĩ xem thực sự họ cần gì để từ đó cung cấp cho họ những thứ mà họ khó có thể chối từ.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức Content Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "content marketing"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-20 19:00:48 | Đăng nhập(3955) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-19 21:44:30 | Đăng nhập(3476) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-21 05:35:08 | Đăng nhập(2393) - Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-20 05:55:12 | Đăng nhập(2264) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-15 22:01:05 | Đăng nhập(1877) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-21 05:24:05 | Đăng nhập(1815) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-21 04:51:18 | Đăng nhập(1691) - No Audio

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai? Bài Viết Hay Chia Sẻ Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-20 05:04:21 | Đăng nhập(1547) - No Audio

Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại?

Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-21 04:49:00 | Đăng nhập(1282) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-17 22:36:01 | Đăng nhập(1226) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục