Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất?

Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất? Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất giúp tăng doanh số bán hàng nhanh nhất?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 794,069 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 20:50:52
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 6 đánh giá)

Trang VietAds đã phân tích số lượng hơn 100 triệu bài viết chia sẻ trên mạng xã hội trong nhiều tháng, vì vậy có thể nói rằng họ có Viết Bài Marketing ý tưởng khá tốt về những gì được chia sẻ nhiều nhất. Đây là tập hợp những câu hỏi dai dẳng mà chúng ta luôn muốn trả lời về cách làm cho nội dung của bạn được lan truyền:
 


Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất?

Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-cach-viet-content-marketing-hieu-qua-giup-nhat.htmlHình 1: Tạo content marketing tích cực với người dùng
 

Những bài viết content marketing phổ biến nhất gợi ra loại cảm xúc gì?

 • Loại bài đăng nào thường được chia sẻ nhiều? (danh sách? thông tin dạng đồ họa?)

 • Độc giả thích chia sẻ nội dung Viết Bài Chuẩn SEO có hình thức ngắn hay dài? Độ dài lý tưởng là bao nhiêu?

 • Niềm tin có đóng vai trò quan trọng trong việc ai đó sẽ chia sẻ bài viết hay không?

 • Ảnh hưởng của việc chỉ cần có một hình ảnh trong bài so với không có hình ảnh ra sao?

 • Ảnh hưởng của việc chỉ cần một người có tầm ảnh hưởng chia sẻ bài viết của bạn so với không có ra sao?

 • Làm thế nào để khiến cho mọi người chia sẻ bài viết nhiều ngày và thậm chí nhiều tuần sau khi nó được xuất bản?

 • Ngày tốt nhất trong tuần để xuất bản một bài viết là ngày nào?

- Tất nhiên, điều kiện tiên quyết để nội dung của bạn được chia sẻ rộng rãi là viết nội dung thật hấp dẫn. Không có gì thay thế được điều đó! Nhưng một khi bạn đã viết được bài viết tốt và hữu ích, có một số điều bổ sung mà bạn có thể làm để giúp gia tăng lượng người đọc. Dưới đây là 3 bí quyết giúp tăng khả năng chia sẻ cho nội dung để tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn:


Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất?

Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-cach-viet-content-marketing-hieu-qua-giup-nhat.htmlHình 2: Content marketing đem lại hiệu quả 
 

1. Nội dung hình thức dài được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều hơn nội dung hình thức ngắn


- Chúng ta đã nghe nói đến các số liệu thống kê về việc nhiều người đang tiêu thụ nội dung thông qua các thiết bị di động hơn như thế nào. Điều này có nghĩa là chúng ta nên viết nội dung ngắn gọn để đáp ứng sự quan tâm kéo dài trong thời gian ngắn ngủi của họ?

- Phân tích 10% các bài viết được chia sẻ nhiều nhất cho thấy điều ngược lại mới là đúng. Tính trung bình, nội dung hình thức dài thực sự được chia sẻ nhiều hơn nội dung hình thức ngắn.

Nếu bạn nhìn vào biểu đồ dưới đây, nội dung càng dài thì càng được chia sẻ nhiều hơn, với các bài 3.000 – 10.000 từ được chia sẻ trung bình nhiều nhất tổng cộng 8.859 chia sẻ trung bìnhhttp://vietadsgroup.vn/hoi-dap-viet-bai-marketing/gioi-thieu-cach-viet-content-marketing-hieu-qua-giup-nhat--c61d9539.aspx. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nội dung hình thức ngắn được viết nhiều hơn, lượng nội dung ít hơn 1000 từ nhiều gấp 16 lần so với nội dung hơn 2000 từ.
 


Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất?

Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-cach-viet-content-marketing-hieu-qua-giup-nhat.html


 

Hình 3: Chia sẻ theo độ dài nội dung

 

2. Có ít nhất một hình ảnh trong bài viết dẫn đến chia sẻ trên Facebook nhiều hơn


- Chúng ta đã nghe các chuyên gia nói về việc trực quan hình ảnh hấp dẫn làm tăng sự thu hút, nhưng điều đó chỉ áp dụng cho bài viết trên mạng xã hội Facebook phải không? Vậy còn nội dung văn bản thực tế thì sao?

- Lần này, phân tích về tất cả các bài viết được thu thập thông tin trong VietAds đã so sánh số lượng trung bình của chia sẻ Facebook giữa nội dung có nhiều hơn một hình ảnh so với không có hình ảnh. Biểu đồ sau đây cho thấy điều đó:


Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất?

Giới thiệu cách viết content marketing hiệu quả giúp nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-cach-viet-content-marketing-hieu-qua-giup-nhat.html

Hình 4: Tạo nội dung gần gũi với người dùng
 

- Như bạn có thể thấy, số lượng chia sẻ trung bình nhiều gấp hai lần ở bài viết có ít nhất một hình ảnh trong đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có yếu tố thị giác kết hợp trong phần thân của văn bản. Cũng nên lưu ý rằng phân tích trên chỉ là về sự hiện diện của hình ảnh chứ không tìm hiểu xem những hình ảnh này trực quan hấp dẫn như thế nào.

 

3. Có ít nhất một hình ảnh trong bài viết dẫn đến chia sẻ trên Twitter nhiều hơn

- Có lẽ không ngạc nhiên khi điều này cũng rất đúng đối với Twitter. Bài viết với thẻ hình ảnh OpenGraph đã có tác dụng đáng kể trên Twitter hơn bài viết không có:
 

Kết Luận: Như bạn có thể thấy, số lượng chia sẻ trung bình nhiều gấp hai lần ở bài viết có ít nhất một hình ảnh trong đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có yếu tố thị giác kết hợp trong phần thân của văn bản. Cũng nên lưu ý rằng phân tích trên chỉ là về sự hiện diện của hình ảnh chứ không tìm hiểu xem những hình ảnh này trực quan hấp dẫn như thế nào.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức Content Marketing" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "content marketing"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:26:04 | Đăng nhập(2882) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:25:28 | Đăng nhập(2421) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:17:10 | Đăng nhập(1786) - Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:13:51 | Đăng nhập(1536) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 11:04:41 | Đăng nhập(1304) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 01:32:29 | Đăng nhập(1260) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 22:54:17 | Đăng nhập(1030) - No Audio

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai? Bài Viết Hay Chia Sẻ Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 06:36:21 | Đăng nhập(910) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 16:53:43 | Đăng nhập(901) - No Audio

Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại?

Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 11:41:11 | Đăng nhập(707) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục