Lưu trữ website ở đâu tốt

Khi tiến hành triển khai một website, điều cần phải lưu tâm là việc chọn máy chủ để lưu trữ (host) chứ không nhất thiết phải chú trọng tới giao diện của nó. Một website có dịch vụ host chuẩn sẽ tạo ra sự khác biệt rõ rệt cho website của bạn, đọc giả sẽ không bị ức chế khi gặp phải tình trạng chập chờn hay không thể truy cập được.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 187,177 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 17-07-2022 00:15:31
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Dịch vụ host nối liền các file dữ liệu của website của bạn với xương sống của internet. Hai loại quản lý dịch vụ website hosting chính là “máy chủ chuyên dụng” (Dedicated server) và “máy chủ dùng chung” (Shared server). Việc quyết định chọn loại hình lưu trữ thích hợp cho Website doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào mức độ phức tạp về kỹ thuật của website và băng thông mà bạn cần đến.

Phần lớn các doanh nghiệp có qui mô nhỏ đều sử dụng dịch vụ hosting “máy chủ dùng chung” – nơi website của bạn được lưu trữ chung cùng với các website khác. Nếu như website của bạn có dung lượng vừa phải, mức tuỳ biến có giới hạn, và ít có nhu cầu đòi hỏi tích hợp webssite với các bộ phận khác của công ty thì hosting chung là cách lựa chọn lý tưởng.Lưu trữ website ở đâu tốt

Lưu trữ website ở đâu tốt, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/luu-tru-website-o-dau-tot.html


Ngày nay, dịch vụ hosting chung có mức giá khá cạnh tranh và được chia thành các gói giá như: dung lượng các file dữ liệu, số lượng các hộp thư điện tử; và phương thức truyền file dữ liệu qua internet. Họ còn mời chào các dịch vụ khác như đăng ký tên miền và xây dựng gian hàng thương mại điện tử. Bất kỳ dịch vụ nào họ đưa ra bạn nên cân nhắc xem nó có hỗ trợ, đáp ứng được các yêu cầu của trang web, cho các chương trình ứng dụng, cơ sở dữ liệu và hoạt động thương mại điện tử của bạn hay không.

Cái gì dẫn đến những khó khăn trong sự chọn lựa, đó chính là các cấp độ dịch vụ của dịch vụ hosting. Khi tìm được những công ty có khả năng đáp ứng được những nhu cầu mà bạn cần, hãy hỏi những khách hàng hiện tại đang sử dụng dịch vụ của công ty đó xem: những ưu điểm về mặt kỹ thuật của công ty đó là gì? Tần suất khách hàng không thể truy cập được vào website đó? Họ sẽ tiếp tục chọn hosting ở công ty đó nữa hay không nếu có cơ hội? Ngoài ra, nên thăm dò xem khách hàng có phê bình các dịch vụ của công ty đó trên mạng hay không.Lưu trữ website ở đâu tốt

Lưu trữ website ở đâu tốt, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/luu-tru-website-o-dau-tot.html


Một số doanh nghiệp, bất luận có qui mô ra sao, thường có thiên hướng sử dụng dịch vụ hosting trên máy chủ chuyên dụng. Các nhà cung cấp dịch vụ hosting trên máy chủ chuyên dụng thường cài đặt một máy chủ dành riêng phục vụ cho công ty của bạn. Với dung lượng truyền tải dữ liệu là 50 GB hoặc hơn trong một tháng sẽ có lợi cho băng thông mà máy chủ chuyên dụng cấp. Cũng nên quan tâm tới vấn đề hosting trên máy chủ chuyên dụng nếu như nhu cầu về bảo mật của bạn được đặt lên hàng đầu.

Những trang cung cấp dịch vụ hosting có tiềm lực thường cho lưu trữ miễn phí, tuy nhiên đổi lại doanh nghiệp phải chấp nhận việc họ phải để các banner quảng cáo của nhà cung cấp dịch vụ ở một vị trí nào đó trong giao diện website của mình. Cái gì cũng có giá của nó. Phí lưu trữ hàng tháng trên các máy chủ dùng chung có mức giá từ 15 đến 100 USD, tuỳ theo những nhu cầu về dịch vụ mà website của bạn cần dùng và lượng dữ liệu cần truyền tải. Cũng có thể bạn sẽ phải trả khoản phí cài đặt một lần. Còn hosting trên một máy chủ chuyên dụng thì mức phí có thể dao động từ vài trăm cho đến một nghìn USD/tháng, hoặc thậm chí có thể cao hơn. Thường thì những hợp đồng có thời hạn 1 năm rẻ hơn so với các hợp đồng theo tháng.

Đừng vội giao động trước những lời mời chào cung cấp dịch vụ lưu trữ với giá rẻ. Sự tin cậy là tiêu chuẩn hàng đầu để bạn đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.


Để bắt đầu chiến dịch cài đặt domain & hosting cho website của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt,quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ Domain & Hosting" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "tên miền"
Exact Match Là Gì? Tìm Hiểu Exact Match Là Gì?

Thông qua đó cho phép quảng cáo của bạn hiển thị cho những tìm kiếm khớp hoàn toàn với cụm từ chính xác trên bảng kết quả tìm kiếm của Google so với truy vấn của người dùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 08:31:22 | Đăng nhập(942) - No Audio

Host Là Gì? Tìm Hiểu Về Host Là Gì?

Tại Host bạn có thể lưu trữ tất cả các dữ liệu bao gồm như: mã nguồn, hình ảnh, video và cơ sở dữ liệu ( hay còn gọi là database – những dữ liệu được sinh ra trong quá trình bạn sử dụng wordpress như các post, page)

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 09:58:19 | Đăng nhập(648) - No Audio

Trỏ domain và trỏ tên miền là gì?

Trỏ domain và trỏ tên miền là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 08:00:09 | Đăng nhập(613) - No Audio

Subdomain Là Gì? Khái Niệm Subdomain Là Gì?

Tên miền phụ (Sub domain) là phần mở rộng của tên miền. Mỗi tên miền phụ tùy theo cách sắp xếp của bạn sẽ tương ứng với một lĩnh vực. Mô hình minh họa chi tiết về SubDomain: 1 domain chính tạo được bao nhiêu SubDomain? Số lượng SubDomain trên lý thuyết là Unlimited .Tên miền phụ (Sub domain) là phần mở rộng của tên miền. Mỗi tên miền phụ tùy theo cách sắp xếp của bạn sẽ tương ứng với một lĩnh vực.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 16:43:16 | Đăng nhập(424) - No Audio

Đăng ký tên miền có quy tắc gì?

Quy tắc đăng ký tên miền như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 13:49:20 | Đăng nhập(388) - No Audio

Chọn mua tên miền domain như thế nào?

Thế nào là tên miền phải đơn giản và dễ nhớ. Bạn hãy hình dung rằng nếu bạn chọn tên miền dài và khó nhớ thì liệu người khác có nhớ đến tên website của bạn không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:37:48 | Đăng nhập(361) - No Audio

Cách chuyển 301 URL web cũ sang URL web mới xây mà ko mất Ranking

Redirect 301 (hay Redirection 301) là cách tốt nhất khi bạn muốn chuyển hướng người xem và máy chủ tìm kiếm từ URL cũ tới URL mới.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 01:54:45 | Đăng nhập(350) - No Audio

Domain là gì? Domain Name là gì?

Domain "Tên Miền" là định danh của website trên Internet. Domain thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Domain là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 07:07:48 | Đăng nhập(346) - No Audio

Cách Chuyển Hướng Tên Miền Từ WWW sang NON WWW?

VietAds hướng dẫn bạn đọc điều hướng tên miền từ www sang không www và ngược lại một cách hiệu quả sử dụng file .htaccess trong lập trình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 15:59:26 | Đăng nhập(342) - No Audio

Tên miền (Domain) là gì? Cách đặt tên miền hiệu quả cho SEO?

Tên miền (Domain) là gì? Cách đặt tên miền hiệu quả cho SEO dành cho doanh nghiệp mong muốn phát triển kinh doanh online ở Việt Nam

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 04:11:48 | Đăng nhập(335) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục