Cách tạo quảng cáo page Facebook

Không ít những tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, công ty thậm chí cả những tập đoàn lớn đã thành công với việc quảng cáo trên Facebook, và các công ty quảng cáo truyền thông của Việt Nam cũng không chậm trễ, họ mau chóng tập trung vào lĩnh vực quảng cáo facebook với thành viên trên fan Page lên đến vài chục triệu người.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 411,467 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 14:15:27
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Cách tạo quảng cáo page Facebook?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Cách tạo quảng cáo page Facebook

 • Cách tạo quảng cáo page facebook sao cho thu hút người quan tâm và mua sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp cho công việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn đạt được hiệu quả cao, đưa sản phẩm , dịch vụ của bạn đến được với nhiều khách hàng tiềm năng.

 • Độ tuổi tham gia facebook ngày nay là rất đa dạng, lứa tuổi tập trung cao từ 18-35 tuổi đây là môi trường lý tưởng để quảng cáo giới thiệu sản phẩm đến với những đối tượng này.

 • Không ít những tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, công ty thậm chí cả những tập đoàn lớn đã thành công với việc quảng cáo trên Facebook, và các công ty quảng cáo truyền thông của Việt Nam cũng không chậm trễ, họ mau chóng tập trung vào lĩnh vực quảng cáo facebook với thành viên trên fan Page lên đến vài chục triệu người


Cách tạo quảng cáo page Facebook

Cách tạo quảng cáo page Facebook, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tao-quang-cao-page-facebook.html

Cách tạo quảng cáo page facebook cụ thể cho từng đối tượng

Đối với những của hàng kinh doanh bình thường

Cách tạo quảng cáo page facebook được tiến hành như sau:

 • Tạo một tài khoản cá nhân trên facebook

 • Xác định và add friend với những đối tượng khách hàng mục tiêu cần nhắm tới– thông qua các fan Page kinh doanh tương tự khác hoặc qua các mối quan hệ cá nhân. Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm dưới nhiều hình thức như bài đăng, hình ảnh, video trên tường hoặc các đánh dấu trang....

 • Trong khoảng 2-4 tháng, tài khoản facebook của bạn sẽ có khá nhiều bạn bè. Một khi số lượng khách hàng trung thành đã có, thì có thể mở rộng quy mô bằng việc sử dụng tính năng chuyển quảng cáo page của Facebook: Khi đó tất cả bạn bè sẽ chuyển sang dạng fan của page facebook.

Quảng cáo facebook giảm giá:

 • Nếu tổ chức cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ chỉ dùng fan page để quảng cáo page facebook cho các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, dịch vụ bạn có thể liên hệ với các fan Page lớn đề nghị đăng tải nội dung quảng cáo facebook và chấp nhận mất một khoản chi phí nào đó, cách này sẽ đảm bảo 2 yếu tố là mức phí hợp lý và hiệu quả quảng cáo cao.

 • Nếu doanh nghiệp, công ty hoạt động trong những lĩnh vực đòi hỏi trình độ chuyên môn cao (công nghệ kỹ thuật), mang tính chất chọn lọc thành viên, khách hàng cao thì hãy lập một group thay vì quảng cáo page facebook

Cách tạo quảng cáo page facebook đối với những tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn có nguồn ngân sách lớn

Bước 1: Thiết lập xây dựng cộng đồng fan page trên facebook

 • Việc mở đầu này là yếu tố tiên quyết nếu cộng đồng càng đông thì càng có lợi cho quảng cáo page facebook, không cần đúng đối tượng mục tiêu, và cũng không quan trọng hình thức. Khi tương tác với Page facebook, một phần bạn bè của những thành viên này sẽ thấy, và lúc đó nếu sản phẩm, dịch vụ tốt, họ sẽ tự động like cho quảng cảo page facebook .

Bước 2: Tăng cường sự tương tác, duy trì đối với quảng cáo page facebook

 • Khi có một fan Page > 20.000 fan, nhưng đăng một nội dung lên thì chỉ một lượng rất nhỏ, thậm chí có lúc chỉ 1-300 người thấy được trên page. Đó là bởi thuật toán Edge Rank của Fabook – cho điểm xếp hạng tùy thuộc vào sức ảnh hưởng mức độ tương tác.


Cách tạo quảng cáo page Facebook

Cách tạo quảng cáo page Facebook, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tao-quang-cao-page-facebook.html

 • Do vậy, cần làm cho mọi người vào fan Page để tương tác sau đó họ mới chú ý đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng cáo trên page facebook.

Bước 3: Đưa thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ vào quảng cáo trên page facebook

 • Quy trình này đòi hỏi các tổ chức cá nhân hay doanh nghiệp truyền tải được thương hiệu và sản phẩm muốn quảng bá đến các fans và người quan tâm đến  quảng cáo trên page facebook của bạn .Có thể tổ chức các event, thực hiện các cuộc thi, thiết kế apps, mục tiêu chính là gửi được thông điệp cần truyền tải đi

Bước 4: Khách hàng chất từ quảng cáo page facebook

 • Qua việc đưa nội dung hàng ngày thông qua các group hay các event sự kiên, lọc ra những fan thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đây sẽ là những người đầu tiên được ưu đãi.

Bước 5: Chăm sóc những khách hàng trung thành của page facebook

 • Khi đã xây dựng được một cộng đồng khách hàng lớn, chăm sóc khách hàng tốt, thì bạn sẽ có một cộng đồng khách hàng trung thành.

 • Đây sẽ là những người mang lại giá trị cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên facebook , họ bảo vệ sản phẩm, dịch vụ nói tốt về nó.

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ  của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục