Cách Tạo Quảng Cáo Page Facebook

Không ít những tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, công ty thậm chí cả những tập đoàn lớn đã thành công với việc quảng cáo trên Facebook, và các công ty quảng cáo truyền thông của Việt Nam cũng không chậm trễ, họ mau chóng tập trung vào lĩnh vực quảng cáo facebook với thành viên trên fan Page lên đến vài chục triệu người.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,138 (View) | Ngày tạo: 2021-06-09 05:03:44
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 17 đánh giá)
 

CÁCH TẠO QUẢNG CÁO FAGE FACEOOK


Cách tạo quảng cáo page facebook sao cho thu hút người quan tâm và mua sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp cho công việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn đạt được hiệu quả cao, đưa sản phẩm , dịch vụ của bạn đến được với nhiều khách hàng tiềm năng.

Độ tuổi tham gia facebook ngày nay là rất đa dạng, lứa tuổi tập trung cao từ 18-35 tuổi đây là môi trường lý tưởng để quảng cáo giới thiệu sản phẩm đến với những đối tượng này.
 
Không ít những tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, công ty thậm chí cả những tập đoàn lớn đã thành công với việc quảng cáo trên Facebook, và các công ty quảng cáo truyền thông của Việt Nam cũng không chậm trễ, họ mau chóng tập trung vào lĩnh vực quảng cáo facebook với thành viên trên fan Page lên đến vài chục triệu người.

 

 Cách Tạo Quảng Cáo Page Facebook
 
Cách tạo quảng cáo page facebook cụ thể cho từng đối tương.
Đối với những của hàng kinh doanh bình thường

Cách tạo quảng cáo page facebook được tiến hành như sau:

- Tạo một tài khoản cá nhân trên page facebook

- Xác định và add friend với những đối tượng khách hàng mục tiêu cần nhắm tới– thông qua các fan Page kinh doanh tương tự khác hoặc qua các mối quan hệ cá nhân. Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm dưới nhiều hình thức như bài đăng, hình ảnh, video trên tường hoặc các đánh dấu trang....
 
- Trong khoảng 2-4 tháng, tài khoản facebook của bạn sẽ có khá nhiều bạn bè. Một khi số lượng khách hàng trung thành đã có, thì có thể mở rộng quy mô bằng việc sử dụng tính năng chuyển quảng cáo page của Facebook: Khi đó tất cả bạn bè sẽ chuyển sang dạng fan của page facebook.
 

Quảng cáo facebook giảm giá:

Nếu tổ chức cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ chỉ dùng fan page để quảng cáo page facebook cho các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, dịch vụ bạn có thể liên hệ với các fan Page lớn đề nghị đăng tải nội dung quảng cáo facebook và chấp nhận mất một khoản chi phí nào đó, cách này sẽ đảm bảo 2 yếu tố là mức phí hợp lý và hiệu quả quảng cáo cao.
 
Nếu doanh nghiệp, công ty  hoạt động trong những lĩnh vực đòi hỏi trình độ chuyên môn cao (công nghệ kỹ thuật), mang tính chất chọn lọc thành viên, khách hàng cao thì  hãy lập một group thay vì quảng cáo page facebook
 
Các tạo quảng cáo page facebook đối với những tổ chức cá nhâ, doanh nghiệp, tập đoàn có nguồn ngân sách lớn

 

Bước 1: Thiết lập xây dựng cộng đồng fan page trên facebook


Việc mở đầu nàu là yếu tố tiên quyết nếu cộng đồng càng đông thì càng có lợi cho quảng cáo page facebook, không cần đúng đối tượng mục tiêu, và cũng không quan trọng hình thức. Khi tương tác với Page facebook, một phần bạn bè của những thành viên này sẽ thấy, và lúc đó nếu sản phẩm, dịch vụ tốt, họ sẽ tự động like cho quảng cảo page facebook .
 

Bước 2: Tăng cường sự tương tác, duy trì đối với quảng cáo page facebook


Khi có một fan Page > 20.000 fan, nhưng đăng một nội dung lên thì chỉ một lượng rất nhỏ, thậm chí có lúc chỉ 1-300 người thấy được trên page. Đó là bởi thuật toán Edge Rank của Fabook – cho điểm xếp hạng tùy thuộc vào sức ảnh hưởng và mức độ tương tác.

Cách Tạo Quảng Cáo Page Facebook

Do vậy, cần làm cho mọi người vào fan Page để tương tác sau đó họ mới chú ý đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng cáo trên page facebook.
 

Bước 3: Đưa thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ vào quảng cáo trên page facebook


Quy trình này đòi hỏi các tổ chức cá nhân hay doanh nghiệp truyền tải được thương hiệu và sản phẩm muốn quảng bá đến các fans và người quan tâm đến  quảng cáo trên page facebook của bạn .Có thể tổ chức các event, thực hiện các cuộc thi, thiết kế apps, mục tiêu chính là gửi được thông điệp cần truyền tải đi
 

Bước 4 : Khách hàng chất từ quảng cáo page facebook

 
Qua việc đưa nội dung hàng ngày thông qua các group hay các event sự kiên, lọc ra những fan thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đây sẽ là những người đầu tiên được ưu đãi.
 

Bước 5: Chăm sóc những khách hàng trung thành của page facebook

Khi đã xây dựng được một cộng đồng khách hàng lớn, chăm sóc khách hàng tốt, thì bạn sẽ có một cộng đồng khách hàng trung thành.

Đây sẽ là những người mang lại giá trị cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên facebook , họ bảo vệ sản phẩm, dịch vụ nói tốt về nó.Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ  của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủCách Tạo Quảng Cáo Page Facebook

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều