Lợi thế khi sử dụng tên miền VN

Tên miền quốc gia Việt Nam “.vn”, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức Liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet. Trong quá trình hội nhập, tên miền “.vn” đã và đang khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thương trường quốc tế.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 336,467 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 10:01:12
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 5 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Khác với tên miền quốc tế .com, .net. Tên miền Quốc gia Việt Nam “.vn” có những lợi thế sau

1. Được pháp luật Việt Nam bảo vệ

-Điều 12 – Luật Công nghệ thông tin quy định: Nghiêm cấm việc giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác; tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó , nghĩa là khi bạn đã đăng ký tên miền .vn thì sẽ được đảm bảo về bản quyền hợp pháp với tên miền đó, và nó là duy nhất được cấp cho bạn…


Lợi thế khi sử dụng tên miền VN

Lợi thế khi sử dụng tên miền VN, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/loi-the-khi-su-dung-ten-mien-vn.html


2. Truy vấn nhanh chóng

-Tên miền quốc gia “.vn” được quản lý, đảm bảo bởi 07 cụm máy chủ DNS đặt tại các điểm khác nhau trên toàn thế giới (21 điểm tại nước ngoài, 5 điểm trong nước) giúp cho việc truy vấn tên miền “.vn” từ phía người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới được thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Tốc độ truy cập website cũng ảnh hướng lớn tới SEO và thứ hạng của website tên công cụ tìm kiếm.

3. Hạn chế tối đa khi mất liên lạc quốc tế

-Sử dụng tên miền”.vn”, lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam, khi mất liên lạc quốc tế như những trường hợp đứt cáp quang biển thì liên lạc và giao dịch Internet trong nước vẫn còn nguyên. Ngược lại sẽ mất toàn bộ liên lạc Internet cả trong nước lẫn quốc tế.


Lợi thế khi sử dụng tên miền VN

Lợi thế khi sử dụng tên miền VN, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/loi-the-khi-su-dung-ten-mien-vn.html


4. Kỹ thuật tin cậy, an toàn

-Hệ thống máy chủ tên miền “.vn” (DNS) quốc gia được giám sát 24/24 giờ với hệ thống dự phòng đảm bảo độ tin cậy, vận hành an toàn, tên miền không bao giờ bị ngừng hay bị “bẻ ghi ” sang các trang web có nội dung không mong đợi khác.

5. Được ưu tiên về SEO hơn so với các tên miền “.com, net, info…” trên Google.com.vn(Google Việt Nam)

-Trong SEO khi mà website của bạn và đối thủ cạnh tranh sàn sàn bằng nhau về SEO onpage và SEO offpage thì site bạn với tên miền .vn sẽ được ưu tiên về thứ hạng hơn site có tên miền .com hoặc .net, .info…


Để bắt đầu chiến dịch cài đặt domain & hosting cho website của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt,quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ Domain & Hosting" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục