Các Gói Quảng Cáo Google Ads

VietAds chuyên quảng cáo Google Adwords, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các gói quảng cáo Google Adword sau:

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 224,848 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-07-2021 08:01:40
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

 

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói .


VietAds sẽ xem xét các vấn đề liên quan đến quảng cáo Google Adwords của bạn như: mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị … và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ trung tâm Google Adwords.
 

2. Quảng cáo Google Adwords theo Click.


Giá click (CPC) của "quảng cáo Google Adwords" hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu  chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, giá báo luôn hợp lý dành cho khách hàng.

Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi và truy cập từ khóa. Tất cả các báo cáo về chiến dịch "
quảng cáo Google" đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google.

 


Các Gói Quảng Cáo Google AdsHình 1: Chương trình khuyến mại quảng cáo Google tại VietAds.
 

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách.

VietAds tiến hành mở tài khoản cho khách hàng, được liên kết với trung tâm khách hàng của vietadsgroup.vn. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do VietAds tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho VietAds (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng).
 

  • Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp cho khách hàng từ Google. VietAds không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.
  • Một chiến dịch quảng cáo nói riêng và chiến dịch marketing nói chung, chỉ đạt hiệu quả khi đạt được mục tiêu nhắm đến của chiến dịch. Vấn đề là, các nhà marketer đề ra mục tiêu như thế nào và ngân sách bao nhiêu? Kiểm soát chúng ra sao? 
  • Sử dụng các kênh quảng cáo nào để phù hợp với chiến dịch, mang đến hiệu quả tối ưu nhất? 

 


Các Gói Quảng Cáo Google AdsHình 2: Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách 

 

Với các gói "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" mà VietAds đưa ra sẽ giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn được hình thức quảng cáo hiệu quả nhất!

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủCác Gói Quảng Cáo Google Ads

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục