Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo

Làm Seo dễ thì dễ thật nhưng để làm được một bài Seo tốt thì đòi hỏi người làm Seo phải nắm vững kiến thức và có kế hoạch cho bài viết của mình, biết sử dụng các công cụ hỗ trợ cho việc làm Seo.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 844,049 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 17-09-2021 02:10:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)
 

1 Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm SeoNhững người mới làm Seo trước tiên cần phải nắm vững các kiến thức cơ bản về Seo, tìm hiểu thật nhiều tài liệu liên quan đến Seo, khi đã nắm vững các kiến thức rồi thì sẽ bắt tay vào công việc Seo Onpage ( hay được hiểu là xây dựng nội dung bài viết Seo ). Xây dựng được nội dung bài viết hay, nội dung phong phú thu hút nhiều người đọc là đã thành công được một bước nhưng như vậy là vẫn chưa đủ mà người làm Seo cần phải tối ưu cho bài viết của mình để bài viết của mình được chuẩn Seo hơn và điều quan trọng nhất của người làm Seo là nội dung bài viết phải hướng đến người dùng, viết như thế nào thì sản phẩm đến với người dung phải như vậy, tránh trường hợp viết một kiểu mà sản phẩm lại kiểu khác.

Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo
Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhiem-vu-co-ban-cua-nguoi-moi-hoc-lam-seo.html
Chúng ta biết rằng hơn 90% người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, nếu website của chúng ta có được thứ hạng tốt trong kết quả 10 tìm kiếm đầu tiên sẽ mang lại rất nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình qua đó nâng cao hiệu quả marketing cũng như hiệu quả trong kinh doanh.

Vậy làm thế nào để có một bài viết hay, chất lượng trong website của mình để thu hút được mọi người đọc?
Đó chính là công việc của người học làm Seo phải biết cách đưa thương hiệu hay dịch vụ sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên nhất.
Những người mới làm Seo trước tiên cần phải viết ra một giàn ý cho mình, xem mình định viết những gì, có được giàn ý như vậy thì sẽ tránh được tình trạng bị lạc đề, viết lan man không đúng với từ khóa mà mình định viết. Tiếp theo hiểu và nắm vững các kỹ thuật làm Seo, và cuối cùng là sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ Seo.
Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo là viết bài thật tốt và cũng phải biết tối ưu cho bài viết của mình, cụ thể là tối ưu các thẻ sau:
+ Thẻ URL: 
 Url là đường link hiển thị trên google khi người dùng tìm kiếm.
- Cách thức tối ưu:
+ URL chứa từ khóa cần Seo.
+ Các từ trong URL được phân cách bằng dấu gạch ngang "-".
+ Số lượng ký tự trong URL< 60.

+ Thẻ Title: Là tiêu đề của website (hoặc bài viết) hiển thị trên google khi người dùng tìm kiếm.

+ Thẻ Meta description: Là thẻ mô tả tổng quan của trang web. Thẻ mô tả được hiển thị bên dưới tiêu đề khi người dùng tìm kiếm.

+ Thẻ Meta keywords: Từ khóa dành cho các máy tìm kiếm. Tuy nhiên hiện tại thẻ Meta keywords đã không còn giá trị trong Seo hoặc giá trị rất thấp nên mình bỏ qua không tối ưu.

+Thẻ Heading: Bao gồm các thẻ từ H1-H6 có tác dụng nhấn mạnh các phần nội dung quan trọng bên trong trang web từ đó tăng cường khả năng Seo cho website.

+ Thẻ Image: Thẻ thông báo về tình trạng tối ưu các hình ảnh trong trang web.
 
+ Thẻ Alt: thông tin thay thế cho người dùng không hiển thị được hoặc chọn ẩn hình ảnh trong trình duyệt hoặc đơn giản là các user agents không có khả năng hiển thị hình ảnh. Thẻ alt mô tả hình ảnh nhằm cung cấp thông tin cho những người dùng vừa kể trên như các bạn có thể quan sát qua hình minh họa bên cạnh.

Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo
Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhiem-vu-co-ban-cua-nguoi-moi-hoc-lam-seo.html

Để làm Seo tốt thì có rất nhiều phương pháp nhưng mỗi người hãy tự nghĩ cho mình một phong cách viết bài Seo riêng, không bằng cách này thì bằng các khác để người học Seo phải nhớ rằng nội dung bài viết phải hướng đến người dùng và bài viết Seo phải hay chuẩn Seo thì google sẽ đưa trang website của chúng ta lên và sẽ có nhiều cơ hội để bán được hàng hơn.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủNhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "làm seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-21 11:55:15 | FAQPage(317) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-22 01:41:10 | Đăng nhập(225) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-22 01:55:14 | Đăng nhập(119) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-21 07:32:16 | Đăng nhập(110) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-20 20:22:45 | Đăng nhập(106) - No Audio

Chia sẻ kiến thức về các thuật toán của Google gây ảnh đến wesite?

Chia sẻ kiến thức về các thuật toán của google gây ảnh đến wesite? Chia sẻ kiến thức về các thuật toán của google gây ảnh đến wesite của bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-20 23:28:55 | Đăng nhập(103) - No Audio

Đường link liên kết nghĩa là gì?

Đường link liên kết nghĩa là gì? Đường link liên kết nghĩa là gì trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-19 18:43:20 | Đăng nhập(103) - No Audio

Tỷ lệ nhấp chuột trong seo là gì?

Tỷ lệ nhấp chuột trong seo là gì? Tỷ lệ nhấp chuột trong seo là gì dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online ở Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-19 08:32:53 | Đăng nhập(97) - No Audio

Tỷ lệ tìm kiếm và độ cạnh tranh của từ khóa trong seo?

Tỷ lệ tìm kiếm và độ cạnh tranh của từ khóa trong seo? Tỷ lệ tìm kiếm và độ cạnh tranh của từ khóa trong seo dành cho các doanh nghiệp trực tuyến ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-21 20:47:34 | Đăng nhập(94) - No Audio

Lợi tức đầu tư trong seo là gì?

Lợi tức đầu tư trong seo là gì? Lợi tức đầu tư trong seo là gì dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online ở Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-20 20:33:32 | Đăng nhập(88) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục