Phương pháp tạo hiệu quả nội dung cho website chuyên nghiệp?

Phương pháp tạo hiệu quả nội dung cho website chuyên nghiệp? Phương pháp tạo hiệu quả nội dung cho website chuyên nghiệp ở Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 175,585 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 10:25:32
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)


Bạn muốn người dùng tiếp cận nhiều hơn trang web của bạn nhờ dịch vụ seo. Website của bạn có dễ dàng để cho người đọc chia sẻ.Với một vài thủ thuật đơn giản, bạn có thể tăng sự hấp dẫn của nội dung trang web của bạn và tối ưu hóa bài viết của bạn để chia sẻ dễ dàng trên các kênh xã hội. Đó là điều công ty seo muốn chia sẻ với tất cả các bạn phương pháp tạo nội dung hữu ích với người dùng.
 

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra phương pháp để làm nội dung trang web của bạn được chia sẻ nhiều hơn.


 

1. Tối ưu hóa hình ảnh


- Hình ảnh website thương hiệu bạn là điều rất quan trọng. Một hình ảnh hấp dẫn sẽ được khách hàng truy cập xem và chia sẻ. Để đánh giá hình ảnh trong website của bạn. Hãy tạo một bài viết, chèn ảnh và thêm URL của trang lên mạng xã hội. Bạn sẽ định hình được kích thước và định dạng ảnh trên website của bạn. Nếu hình ảnh của bạn bị cắt đứt hoặc co, giãn ảnh bạn cần chỉnh sửa và xem xét lại kích thước ảnh của mình. 

- Đối với Facebook, hình ảnh của bạn nên đơn giản và thân thiện với điện thoại di động. Kiểm tra các hình ảnh bằng cách chia sẻ chúng và sau đó nhìn vào các bài viết trên một điện thoại thông minh để xem hiển thị của nó. Phần Pinterest của Infographic (thông tin đồ họa) cung cấp một số lời khuyên nền tảng cụ tuyệt vờ nhất là cho màu sắc và độ bão hòa.

- HubSpot nói hình ảnh với màu sắc, chẳng hạn như màu đỏ chiếm ưu thế, tiếp đến là màu xanh đậm và màu hồng có hiệu quả hơn. Điều này cũng đúng cho hình ảnh với chỉ 50% độ bão hòa màu sắc so với 100%.

 


Phương pháp tạo hiệu quả nội dung cho website chuyên nghiệp?

Phương pháp tạo hiệu quả nội dung cho website chuyên nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tao-hieu-qua-noi-dung-cho-website-chuyen-nghiep.htmlHình 1: Tối ưu hóa hình ảnh trong seo


2. Tiêu đề trang và mô tả


- Sau khi bạn đã tối ưu hóa hình ảnh của bạn, thì việc bạn cần phải quan tâm là tiêu đề trang và mô tả. Trên Facebook, ví dụ, bốn điều mọi người nhìn thấy khi chia sẻ một trang web là những hình ảnh, tiêu đề, mô tả và nhận xét từ người chia sẻ trang. 

- Đối với tiêu đề càng ngắn càng xúc tích càng tốt. Tạo tiêu đề dưới 100 ký tự kể cả khoảng trắng để chắc chắn rằng họ đang xem toàn bộ bài viết của mình không bị cắt đoạn trên mạng xã hội. Với mô tả có thể dài hơn 1 chút. Hầu hết các thương hiệu sử dụng 2-3 câu, nhưng tốt nhất là dưới 250 ký tự kể cả khoảng trắng.
 

- Điều quan trọng là từ khóa trọng tâm ở cả tiêu đề và mô tả của bạn làm sao nó ở tâm trí của người đọc. Sử dụng các từ khóa đúng giúp bạn luôn có thể nhìn thấy chính mình, mà còn giúp bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm.

 


Phương pháp tạo hiệu quả nội dung cho website chuyên nghiệp?

Phương pháp tạo hiệu quả nội dung cho website chuyên nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tao-hieu-qua-noi-dung-cho-website-chuyen-nghiep.html

Hình 2: Tạo tiêu đề và mô tả hấp dẫn cho seo
 

 

3. Thêm Buttons chia sẻ

 
- Bạn muốn làm cho nội dung của mình được mọi người chia sẻ dễ dàng trên mạng xã hội. Vì vậy Blog hay website của bạn cần tích hợp các nút chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện nay sự lựa chọn tuyệt vời của bạn đó chính là AddThis và ShareThis, hãy tích hợp chúng trên website của bạn. 
 
- Với những tiện ích có sẽ nội dung của bạn sẽ được chia sẻ ở tất cả các trang mạng xã hội khi bạn có một nội dung tốt và hấp dẫn, điều này sẽ giúp website của bạn được lan rộng và để lại dấu ấn với khách hàng.
 
 

4. Tạo lý do để khách hàng quay trở lại website của bạn


- Hãy nhớ rằng đối thủ của bạn luôn luôn có những chiến lược để phát triển thương hiệu của họ và bạn cũng phải làm thế. Để đạt tới mục đích cuối cùng là khách hàng quay lại website và mua sản phẩm của bạn thì bạn cần phải cung cấp một lý do, một sự kích thích để khách hàng chia sẻ nội dung của bạn đi xa. 
 

Ví dụ: Chiến dịch cung- cầu của Cocacola họ đã kích thích người dùng quay lại mua sản phẩm của họ bằng cách in tên lên vỏ chai. Điều này làm khách hàng rất thích thú khi họ có thể nhìn thấy tên của họ trên vỏ chai đó. Không chỉ thể công ty này còn khuyến khích người dùng đăng tải lên Facebook hoặc Twitter, để hỏi bạn bè của mình đã có tên trên vỏ chai chưa, Đây là một chiến dịch tuyệt vời để thúc đẩy tăng doanh số của Cocacola.


Phương pháp tạo hiệu quả nội dung cho website chuyên nghiệp?

Phương pháp tạo hiệu quả nội dung cho website chuyên nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tao-hieu-qua-noi-dung-cho-website-chuyen-nghiep.htmlHình 3: Xây dựng nội dung quảng cáo hướng đến người dùng
 

Kết luận: Khi bạn đã thiết kế web bán hàng cho riêng mình tôi hy vọng một vài chia sẻ trên sẽ giúp bạn thành công hơn trong bán hàng.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-27 04:47:17 | FAQPage(1935) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-27 06:03:45 | Đăng nhập(1353) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 19:32:15 | Đăng nhập(848) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 18:53:16 | Đăng nhập(831) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 23:13:44 | Đăng nhập(737) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 22:04:55 | Đăng nhập(593) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 22:45:06 | Đăng nhập(555) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 18:09:27 | FAQPage(555) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-27 03:21:26 | Đăng nhập(544) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 18:17:51 | Đăng nhập(534) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục