Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

Có rất nhiều các công cụ marketing online khác nhau mà điển hình là 3 công cụ SEO, Quảng cáo Google Adwords và Facebook Ads. Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về SEO là gì và lợi ích của SEO?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 417,248 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 14:09:55
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Dịch Vụ Seo

SEO website là gì?

Seo Website là tập hợp tất cả các phương pháp, kỹ thuật thậm chí là thủ thuật nhằm đưa Website lên top Google khi người dùng thực hiện các truy vấn tìm kiếm (search từ khóa) liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Các truy vấn tìm kiếm này sẽ phát sinh từ chính nhu cầu của khách hàng, và việc của người làm Seo là đảm bảo sao cho khách hàng search từ khóa gì Google đều hiển thị Website của mình ở vị trí càng cao càng tốt.
 

Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-mat-tich-cuc-va-han-che-khi-lam-seo.html


+ Lợi ích của SEO website là gì?
Điều hiển nhiên là nếu Website của bạn có vị trí cao trên bảng xếp hạng Google thì sẽ nhận được nhiều truy cập từ khách hàng. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình bán hàng trên internet. Website của bạn có chuyên nghiệp và long lanh đến mấy cũng không thể bán được hàng nếu khách hàng không biết và truy cập vào Website của bạn. Website của bạn càng đứng top cao thì số lượng người truy cập vào web càng nhiều. 
Tuy nhiên việc bán có bán được hàng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính chuyên nghiệp của Website, giá cả của sản phẩm, cách thức bạn tư vấn khách hàng và đôi khi là thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Lời khuyên ở đây là song song với việc triển khai làm Seo thì hãy đầu tư nhiều hơn vào việc thiết kế 1 website chuyên nghiệp và xây dựng quy trình bán hàng, chăm sóc 1 cách tốt nhất nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.


Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-mat-tich-cuc-va-han-che-khi-lam-seo.html

 

+ Khó khăn của seo website là gì?
1.    Google liên tục cập nhật và đưa ra các thuật toán mới.
2.    Cạnh tranh SEO càng ngày càng tăng.
3.    Viết nội dung gì bây giờ?


Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-mat-tich-cuc-va-han-che-khi-lam-seo.html


4.    Lấy đâu ra hợp đồng SEO để làm đây?
5.    Khách hàng không am hiểu về Seo.
Còn 1 trường hợp nữa là 1 số khách hàng không bàn giao tài khoản hosting vì lo sợ đơn vị làm Seo sẽ làm hỏng trang web. Không có hosting thì tạo sao được sitemap, cấu hình Google analytics, Webmaster tool và nhiều thứ khác đây.

Làm Seo ở thời điểm hiện tại thực sự gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên không phải vì thế mà các bạn Seoer tỏ ra nản chí vì rong cái khó luôn ló cái khôn. Hy vọng là bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu sâu sắc hơn về Seo để đưa ra cho mình hướng đi nghề nghiệp đúng đắn nhất.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "làm Seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 23:36:07 | FAQPage(2208) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 04:02:55 | Đăng nhập(1526) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 21:26:20 | Đăng nhập(1028) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:38 | Đăng nhập(924) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 23:15:06 | Đăng nhập(809) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 03:08:48 | Đăng nhập(653) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 22:10:39 | Đăng nhập(624) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:35 | Đăng nhập(617) - No Audio

Tổng hợp 10 vấn đề bạn cần lưu ý khi thuê 1 SEOer?

Một seoer chuyên nghiệp thì họ không ngại ngùng gì mà cho bạn xem danh sách những khách hàng bởi đó là cách tốt nhất để lăng xê tên tuổi của họ trước bạn. Bên cạnh đó bạn có thể biết được trình độ của họ qua những khách hàng đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 19:41:11 | Đăng nhập(616) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 08:40:48 | FAQPage(604) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục