Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

Có rất nhiều các công cụ marketing online khác nhau mà điển hình là 3 công cụ SEO, Quảng cáo Google Adwords và Facebook Ads. Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về SEO là gì và lợi ích của SEO?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 188,732 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 14-10-2021 09:33:12
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

1 Dịch Vụ Seo


2 SEO website là gì?


Seo Website là tập hợp tất cả các phương pháp, kỹ thuật thậm chí là thủ thuật nhằm đưa Website lên top Google khi người dùng thực hiện các truy vấn tìm kiếm (search từ khóa) liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Các truy vấn tìm kiếm này sẽ phát sinh từ chính nhu cầu của khách hàng, và việc của người làm Seo là đảm bảo sao cho khách hàng search từ khóa gì Google đều hiển thị Website của mình ở vị trí càng cao càng tốt.
 

Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo
Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-mat-tich-cuc-va-han-che-khi-lam-seo.html

+ Lợi ích của SEO website là gì?
Điều hiển nhiên là nếu Website của bạn có vị trí cao trên bảng xếp hạng Google thì sẽ nhận được nhiều truy cập từ khách hàng. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình bán hàng trên internet. Website của bạn có chuyên nghiệp và long lanh đến mấy cũng không thể bán được hàng nếu khách hàng không biết và truy cập vào Website của bạn. Website của bạn càng đứng top cao thì số lượng người truy cập vào web càng nhiều. 
Tuy nhiên việc bán có bán được hàng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính chuyên nghiệp của Website, giá cả của sản phẩm, cách thức bạn tư vấn khách hàng và đôi khi là thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Lời khuyên ở đây là song song với việc triển khai làm Seo thì hãy đầu tư nhiều hơn vào việc thiết kế 1 website chuyên nghiệp và xây dựng quy trình bán hàng, chăm sóc 1 cách tốt nhất nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.


Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo
Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-mat-tich-cuc-va-han-che-khi-lam-seo.html
 

+ Khó khăn của seo website là gì?
1.    Google liên tục cập nhật và đưa ra các thuật toán mới.
2.    Cạnh tranh SEO càng ngày càng tăng.
3.    Viết nội dung gì bây giờ?


Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo
Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-mat-tich-cuc-va-han-che-khi-lam-seo.html

4.    Lấy đâu ra hợp đồng SEO để làm đây?
5.    Khách hàng không am hiểu về Seo.
Còn 1 trường hợp nữa là 1 số khách hàng không bàn giao tài khoản hosting vì lo sợ đơn vị làm Seo sẽ làm hỏng trang web. Không có hosting thì tạo sao được sitemap, cấu hình Google analytics, Webmaster tool và nhiều thứ khác đây.

Làm Seo ở thời điểm hiện tại thực sự gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên không phải vì thế mà các bạn Seoer tỏ ra nản chí vì rong cái khó luôn ló cái khôn. Hy vọng là bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu sâu sắc hơn về Seo để đưa ra cho mình hướng đi nghề nghiệp đúng đắn nhất.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "làm Seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-19 20:32:47 | FAQPage(414) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-20 03:28:52 | Đăng nhập(340) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-20 09:20:59 | FAQPage(248) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-18 11:32:15 | Đăng nhập(236) - No Audio

Lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang cần tìm một dịch vụ Seo tốt, hay vào một ngày đẹp trời sếp bạn nói với bạn: “em xem có dịch vụ SEO nào tốt thì xem xét trình lên để tối ưu hóa cho site công ty chúng ta” thì bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết sau biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-15 21:19:25 | FAQPage(186) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-19 22:37:00 | Đăng nhập(184) - No Audio

Những lợi ích của việc SEO Google?

Google SEO có rất nhiều lợi ích, VietAds xin gửi tới khách hàng một số lợi ích của SEO Google

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-16 04:12:32 | FAQPage(177) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-19 23:45:12 | Đăng nhập(175) - No Audio

Hiện nay áp dụng quy trình SEO Google nào là tốt nhất?

SEO Google là quy trình tối ưu hóa Website để đưa Website lên trang nhất Google (Top 1, 3, 5, 10) khi người dùng tìm kiếm thông tin theo từ khóa SEO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-20 09:21:24 | FAQPage(169) - No Audio

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ SEO Google

Giải pháp SEO từ khóa Google thường phù hợp đối với các doanh nghiệp có chiến lược đầu tư từ khóa lâu dài, phát triển kinh doanh (kênh bán hàng) bền vững.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-17 08:44:23 | Đăng nhập(159) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục