Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

Có rất nhiều các công cụ marketing online khác nhau mà điển hình là 3 công cụ SEO, Quảng cáo Google Adwords và Facebook Ads. Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về SEO là gì và lợi ích của SEO?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 6,716 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 21:24:22
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

Dịch Vụ Seo

SEO website là gì?

Seo Website là tập hợp tất cả các phương pháp, kỹ thuật thậm chí là thủ thuật nhằm đưa Website lên top Google khi người dùng thực hiện các truy vấn tìm kiếm (search từ khóa) liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Các truy vấn tìm kiếm này sẽ phát sinh từ chính nhu cầu của khách hàng, và việc của người làm Seo là đảm bảo sao cho khách hàng search từ khóa gì Google đều hiển thị Website của mình ở vị trí càng cao càng tốt.
 
Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

+ Lợi ích của SEO website là gì?
Điều hiển nhiên là nếu Website của bạn có vị trí cao trên bảng xếp hạng Google thì sẽ nhận được nhiều truy cập từ khách hàng. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình bán hàng trên internet. Website của bạn có chuyên nghiệp và long lanh đến mấy cũng không thể bán được hàng nếu khách hàng không biết và truy cập vào Website của bạn. Website của bạn càng đứng top cao thì số lượng người truy cập vào web càng nhiều. 
Tuy nhiên việc bán có bán được hàng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính chuyên nghiệp của Website, giá cả của sản phẩm, cách thức bạn tư vấn khách hàng và đôi khi là thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Lời khuyên ở đây là song song với việc triển khai làm Seo thì hãy đầu tư nhiều hơn vào việc thiết kế 1 website chuyên nghiệp và xây dựng quy trình bán hàng, chăm sóc 1 cách tốt nhất nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo
 

+ Khó khăn của seo website là gì?
1.    Google liên tục cập nhật và đưa ra các thuật toán mới.
2.    Cạnh tranh SEO càng ngày càng tăng.
3.    Viết nội dung gì bây giờ?

Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

4.    Lấy đâu ra hợp đồng SEO để làm đây?
5.    Khách hàng không am hiểu về Seo.
Còn 1 trường hợp nữa là 1 số khách hàng không bàn giao tài khoản hosting vì lo sợ đơn vị làm Seo sẽ làm hỏng trang web. Không có hosting thì tạo sao được sitemap, cấu hình Google analytics, Webmaster tool và nhiều thứ khác đây.

Làm Seo ở thời điểm hiện tại thực sự gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên không phải vì thế mà các bạn Seoer tỏ ra nản chí vì rong cái khó luôn ló cái khôn. Hy vọng là bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu sâu sắc hơn về Seo để đưa ra cho mình hướng đi nghề nghiệp đúng đắn nhất.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủNhững mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều