Cách xây dựng Backlink chất lượng

Việc xây dựng Backlink luôn là chủ đề mà các Seoer cần phải quan tâm, Backlink tự nhiên, chất lượng giúp gia tăng thứ hạng Website, luôn có được sự ổn định trên top Google.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 995,292 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-10-2021 07:42:48
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Dịch Vụ Seo

Nói đến Seo thì phải nhắc đến Backlink và Backlink cùng với nội dung là yếu tố quyết định chính đến tự thành công của một dự án Seo. Cách xây dựng nó như thế nào cho hiệu quả để phục vụ cho Website luôn ổn định giữ top thì các bạn phải có được những kiến thức cơ bản áp dụng cho các dự án Seo của các bạn nhanh chóng đạt được kết quả.
 

Cách xây dựng Backlink chất lượng

Cách xây dựng Backlink chất lượng, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-xay-dung-backlink-chat-luong.html


Học Seo tốt tại Vietadsgroup.vn
 
Việc xây dựng Backlink cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu một thời gian và lên các diễn đàn chất lượng, Website bình luận đặt link trong bài viết, trong chữ ký, submit webiste lên những trang mạng xã hội… nhưng để có 1 hệ thống Backlink chất lượng và có giá trị cho Website của bạn bạn cần phải có 1 kế hoạch, 1 chiến dịch có quy mô thì mới có thể chiến thắng các đối thủ của mình.
Google rất thông minh để hiểu được bạn đang làm gì, và các thuật toán của Google sẽ xử phạt site của bạn bất cứ lúc nào nếu như bạn bạn xây dựng link một cách bừa bãi, spam link.
- Backlink chất lượng được đánh giá dựa trên các tiêu chí:
+ Website bạn đặt link có Pagerank cao, tuổi đời cao, độ uy tín lớn ( dựa theo chỉ số DA, PA ).
+ Website có cùng nội dung, cùng chủ đề liên quan đến Website của bạn.
+ Website có link out càng ít càng tốt, và không liên kết đến những trang bị Google phạt, trang có nội dung cấm….
Backlink tự nhiên, Backlink dofollow


Cách xây dựng Backlink chất lượng

Cách xây dựng Backlink chất lượng, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-xay-dung-backlink-chat-luong.html


- Một số cách xây dựng Backlink mang lại hiệu quả cao:
+ Xây dựng hệ thống site vệ tinh cùng nội dung, và cho liên kết trỏ về Website chính.
+ Đặt link trong chữ ký và viết bài tại những diễn đàn, blog đạt những tiêu chí trên ( nhưng tôi có một nhắc nhở nhỏ với các bạn hiện nay việc đặt link trong chữ ký không được Google đánh giá cao do vậy các bạn nên hạn chế việc đi link trong chữ ký nhé ).
+ Submit website lên những Web Directories phổ biến hiện nay.
+ Có thể mua liên kết ở những site gov, edu lâu năm, link out thấp ( hạn chế số lương ).
+ Đa dạng hóa anchor text của từ khóa chính, từ khóa liên quan.
+ Phân phối đều giữa số lượng backlink nofollow và dofollow.
- Dưới đây là 2 loại Backlink Nofollow và Dofollow để các bạn tìm hiểu thêm:
Backlink Nofollow: là dạng liên kết có chứa thẻ rel=”nofollow”  nằm trong thẻ mở và khi liên kết được gắn thẻ này thì coi như nó đang thông báo cho bot của Google hiểu rằng, đây là 1 liên kết không tin cậy và không có nhiều giá trị trong Seo. Nhưng về mặt khác, Backlink nofollow nếu là dạng tự nhiên, có thể tăng traffic cho Website của bạn, và có ích cho việc đẩy vị trí từ khóa trên bảng xếp hạng Google.
Backlink Dofollow là dạng liên kết chứa thẻ rel=”dofollow” nằm trong thẻ mở , đây là cờ được gắn vào để Google hiểu rằng liên kết này có giá trị và có sự uy tín, và Google sẽ đi theo đường link này về liên kết trang của bạn. Những link dạng này có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống link chất lượng, và các seoer tập trung làm link dofollow.
Nhưng bạn cần lưu ý, không nên chỉ tập trung vào link Dofollow mà quên đi Nofollow bởi vì Google sẽ đánh giá các yêu tố như độ tự nhiên, nội dung liên quan của các link mà bạn đặt, và website bạn đặt như thế nào…..Vì thế kết hợp hài hòa sẽ đem đến sự uy tín cho Website của bạn.


Cách xây dựng Backlink chất lượng

Cách xây dựng Backlink chất lượng, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-xay-dung-backlink-chat-luong.html


Nội dung là vua, Backlink là hoàng hậu người làm Seo ai cũng biết điều này, do vậy sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố này sẽ giúp Website của bạn luôn đứng top một cách vững vàng.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "backlink"
Thiết kế Website chuẩn SEO thân thiện dễ dùng tại Việt Ads

VietAds đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp + chi phí hợp lý: là sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp cho giải pháp trực tuyến tối ưu, hiệu quả!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 19:06:01 | Đăng nhập(26731) - No Audio

Một vài ví dụ về điệp cấu trúc là gì dễ hiểu?

Điệp cấu trúc là biện pháp lặp đi lặp lại một cấu trúc cú pháp, trong đó có láy đi láy lại một số từ nhất định và vừa triển khai được ý một cách hoàn chỉnh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 19:04:59 | FAQPage(16553) - Audio

Tuyển 03 chuyên viên SEO Website đã có kinh nghiệm năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu SEO ngày càng tăng. VietAds tuyển dụng chuyên viên SEO kinh nghiệm không yêu cầu, có dự án thực tế đã SEO thành công và đảm bảo chất lượng SEO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 12:15:01 | Đăng nhập(2583) - No Audio

Seo phi là gì và những tư thế Seo phi độc đáo?

Bạn đã hiểu seo phi là gì, bây giờ là lúc bạn muốn thực hiện vài tấm ảnh để đăng lên facebook, hoặc đơn giản chỉ để giữ kỉ niệm. Hãy xem những gợi ý về tư thế seo phi dưới đây, chúng sẽ giúp bạn có được bức ảnh đẹp và ấn tượng, giúp tăng like trên facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 17:24:14 | FAQPage(2260) - No Audio

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:37:46 | Đăng nhập(1110) - No Audio

Google Site là gì và cách tạo Google Site hiệu quả?

Với những định dạng đã được hỗ trợ thì người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu, bản tính mà không cần bất kỳ kỹ năng nào về lập trình. Google site là gì một khái niệm chưa bao giờ là hết ” hot” với người làm SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 17:37:54 | Đăng nhập(1016) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 18:07:25 | Đăng nhập(722) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 21:11:54 | FAQPage(720) - No Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 14:32:22 | Đăng nhập(597) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:19:17 | Đăng nhập(550) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục