Phương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp?

Phương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp? Phương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 382,741 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-09-2021 03:30:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)


Blog là một trong những công cụ làm marketing hiệu quả cho các công ty seo. Hầu hết những website lớn hiện nay trên thế giới đều sở hữu cho mình một blog để kết nối đơn vị với khách hàng sử dụng dịch vụ seo doanh nghiệp của bạn.
 

- Tuy nhiên làm cách nào để Blog của mình nhận được sự quan tâm của đối tượng hướng đến, tạo ra lưu lượng traffic cao mỗi ngày không phải là điều đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, không có động lực tiếp tục xây dựng blog nếu như chúng chỉ có vài chục người truy cập mỗi ngày. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu? Do nội dung seo bạn viết chưa hữu ích hay cách tiếp cận, quảng cáo chưa phù hợp? Hãy cùng VietAds tìm hiểu những cách tăng lượng traffic cho blog.
 

1 Hướng đến những bài viết theo dạng tổng hợp- Theo thống của của Google Analytics, trong 10 bài viết có lượng người đọc cao nhất thì trung bình có khoảng 7 bài theo dạng tổng hợp. Nguyên nhân chính bởi những bài tổng hợp thường có ngôn ngữ cô đọng, không quá nhiều chi tiết trong khi thói quen người đọc là không thích đọc những bài quá dài, lan man.
 

- Bạn cũng có thể nhận thấy điều này trên các blog nước ngoài, họ thường xuyên viết những bài mang tính chất tổng hợp ví dụ 10 bộ ảnh đẹp nhất, 50 cách làm đẹp, 15 thủ thuật tăng khả năng tiếp cận, hay bài viết về những bộ sưu tập về một chủ đề nào đó. Nếu như bạn chưa đủ kiến thức để viết những bài như vậy, bạn có thể lên các trang blog tiếng anh để dịch chú ý ghi nguồn tổng hợp để giúp Blog của mình phong phú hơn.
 


Phương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp?

Phương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tang-traffic-tot-nhat-khi-seo-blog-cho-cac-doanh-nghiep.html


Hình 1: Cách seo blog hiệu quả

 

2  Viết thật chuyên sâu về một vấn đề nào đó- Những bài dài thường ít nhận được quan tâm, khiến nhiều người nản chí nhưng nếu như bạn phát triển những dạng bài chuyên sâu, đánh trúng vào những vấn đề đang gây sự tranh cãi thì chắc chắn nó sẽ tạo ra lượng traffic cho Blog. Bởi với một người có nhu cầu trùng với điều mà bạn đang viết thì cho dù nó dài 1500 từ, hay 2000 từ thì họ vẫn đọc từ đầu đến cuối.

- Những bài viết ngắn có ưu điểm là ngắn gọn, dễ tiếp thu nhưng thường chúng không tạo ra được nhiều bình luận, tuy nhiên bài viết dài thường có xu hướng nhận được sự tranh luận lớn.

 

- Để có được những chủ đề này, bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin trên các báo, những vấn đề hot trên mạng xã hội facebook. Vấn đề bạn cần lựa chọn đó là những chủ đề có nhiều luồng quan điểm khác nhau và khi đưa ra nội dung sẽ có sự tranh luận gay gắt giữa những người này. Ví dụ như hiện nay trên các báo đang tranh luận rất gay gắt việc có nên cấm gậy tự sướng tại Việt Nam không khi một số nước như Hàn Quốc, Singapore đã cấm vì lo ngại các yếu tố về an ninh chính trị. Nếu như bạn viết loạt bài ủng hộ việc cấm lưu hành dụng cụ này, sau đó share lên các diễn đàn thì sẽ tạo được sự thu hút và tranh cãi lớn.
 


Phương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp?

Phương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tang-traffic-tot-nhat-khi-seo-blog-cho-cac-doanh-nghiep.html


Hình 2: Viết nội dung hấp dẫn người dùng
 

- Chủ đề của bạn có thể đi ngược lại với quan điểm của nhiều người trong xã hội, dẫn đến việc xuất hiện một số comment thiếu tích cực nhưng đừng lo lắng vì đấy là việc mình đưa ra quan điểm cá nhân. Tất nhiên những vấn đề mà bạn khai thác cần đúng với pháp luật, không trái với quy định về đạo đức, lối sống.

- Kể cả khi bạn không có kiến thực thật vững về vấn đề đó dẫn đến quan điểm có phần sáo rỗng, khiếm khuyết nhưng chính như thế thì độc giả mới có chuyện để comment (bình luận), góp ý, tạo không khí sôi nổi trên blog. Sự thiếu kinh nghiệm của bạn qua thời gian sẽ dần được bù đắp và từ đó sẽ có nhiều người ủng hộ quan điểm trên các bài viết sau của bạn.

 

- Ngoài ra những dạng bài dài, đưa ra quan điểm cá nhân còn phù hợp với những người cần tìm thông tin đáng tin cậy giữa vô vàn thông tin được đưa ra mỗi ngày, không thể xác định được cái nào nên đọc, cái nào đáng chú ý nhất. Khi nội dung bạn viết hay, được mọi người đón nhận thì khi có một bài viết cùng chủ đề giữa blog của mình và website khác thì có thể họ sẽ ưu tiên cho mình hơn.

 


Phương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp?

Phương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-tang-traffic-tot-nhat-khi-seo-blog-cho-cac-doanh-nghiep.html


Hình 3: Chú trọng chất lượng nội dung

3  Viết những bài “đỉnh”- Bài đinh” là những dạng bài có lượng truy cập cao nhất, kéo lượng traffic cao trong từng tuần. Đặc điểm chính của dạng bài này đó là đánh trúng tâm lý của đa số đối tượng mà bạn hướng đến, nỗi sợ hãi của họ. Ví dụ như trên Blog VietAds có bài viết “ Vén tấm màn bí mật các mối hàng Việt Nam xuất khẩu xịn ”, bài viết này chỉ trong 1 ngày nhận hơn 16 nghìn người xem – một con số khổng lồ.

- Khi đánh giá nguyên nhân tại sao bài viết đó nhận được sự quan tâm lớn của người đọc, chúng tôi đã rút ra một số điều sau:

+ Thứ nhất bài viết được đưa ra đúng thời điểm khi hàng VNXK ngày càng được nhiều người quan tâm và trong thời điểm khi hàng Trung Quốc bị tắc biên khiến người Việt bắt đầu chuyển sang dùng hàng nội t

+ Thứ 2 nội dung bài viết đánh trúng nỗi sợ hãi của người tiêu dùng, họ không có kiến thức đầy đủ thế nào là hàng VNXK;

+ Thứ 3 là cả những người bán hàng thật cũng tỏ ra thích thú bởi khách hàng của họ không hiểu đầy đủ lý do “Tại sao chiếc áo này lại không đủ size, đủ màu từ đó nghĩ rằng shop đó bán hàng dởm.


 

Kết Luận: Điều mà bạn cần làm là hãy ngồi lại, cần hiểu rõ xem đặc điểm tâm lý đối tượng mà blog hướng đến như thế nào; họ thường e ngại điều gì. Khi đó hãy tập trung khai thác khía cạnh đó để nhận được sự quan tâm hơn. Tất nhiên những bài “đinh” thường khá khó viết vì có thể với mình chủ đề đó hay nhưng với người đọc họ không thấy có ích, vì vậy hãy dành khoảng 1 tuần/ 1 bài hoặc 2 tuần 1 bài để dành đủ thời gian nghiên cứu.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủPhương pháp tăng traffic tốt nhất khi seo blog cho các doanh nghiệp?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 19:31:11 | FAQPage(303) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 23:53:09 | Đăng nhập(213) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 05:07:43 | FAQPage(186) - No Audio

Lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang cần tìm một dịch vụ Seo tốt, hay vào một ngày đẹp trời sếp bạn nói với bạn: “em xem có dịch vụ SEO nào tốt thì xem xét trình lên để tối ưu hóa cho site công ty chúng ta” thì bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết sau biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-19 00:18:58 | FAQPage(150) - No Audio

Những lợi ích của việc SEO Google?

Google SEO có rất nhiều lợi ích, VietAds xin gửi tới khách hàng một số lợi ích của SEO Google

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 17:55:42 | FAQPage(124) - No Audio

Hiện nay áp dụng quy trình SEO Google nào là tốt nhất?

SEO Google là quy trình tối ưu hóa Website để đưa Website lên trang nhất Google (Top 1, 3, 5, 10) khi người dùng tìm kiếm thông tin theo từ khóa SEO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 18:12:48 | FAQPage(121) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-17 02:28:17 | Đăng nhập(116) - No Audio

Chia sẻ phương pháp lập kế hoạch SEO thành công?

Hầu như tất cả mọi người khi biết làm SEO đều quên đi một điều khá là quan trọng đó chính là lên được một kế hoạch SEO. Đây chính là bước quan trọng quyết định thành công quá trình SEO của bạn hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 05:08:37 | FAQPage(106) - No Audio

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ SEO Google

Giải pháp SEO từ khóa Google thường phù hợp đối với các doanh nghiệp có chiến lược đầu tư từ khóa lâu dài, phát triển kinh doanh (kênh bán hàng) bền vững.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-17 22:35:17 | Đăng nhập(105) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 14:20:59 | Đăng nhập(105) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục