Tôi có thắc mắc SEO mũ đen và SEO mũ trắng là như thế nào?

Tôi có thắc mắc SEO mũ đen và SEO mũ trắng là như thế nào? VietAds giải thích giúp tôi.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 981,516 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 10-07-2021 22:10:22
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


Trả Lời:

Google là công cụ tìm kiếm thông minh luôn đưa ra các tiêu chí đánh giá Website để sắp xếp Website vào danh sách để phục vụ người dùng tìm kiếm được các thông tin hữu ích nhất.

SEO mũ trắng là tập hợp các phương pháp dựa trên tiêu chí đánh giá Website của Google, để từ đó tối ưu, nâng cao thứ hạng website  trên bảng danh sách kết quả Google khi người dùng tìm kiếm.

SEO mũ đen thì ngược lại, bằng cách phá vỡ các quy luật tìm kiếm nhằm mục đích đựa website lên vị trí cao trong thời gian ngắn, nội dung không phục vụ người tìm kiếm, giảm trải nghiệm người dùng. Các kỹ thuật SEO website chỉ thực hiện trên Website nhằm mục đích đánh lừa Robot tìm kiếm Google. 


SEO mũ trắng chú trọng vào nội dung, tạo những nội dung hữu ích, nhiều từ khóa liên quan. Điều này có lợi cho người dùng và cho cả công cụ tìm kiếm.

SEO mũ đen không quan tâm tới nội dung. Các SEoer tìm mọi cách để đánh lừa công cụ tìm kiếm như sử dụng nội dung ẩn và nhồi nhét thật nhiều từ khóa vào bài viết, hoặc dùng các đoạn văn bản có cùng màu với phông nền của website nên người dùng không thể thấy được, chỉ các con Robot tìm kiếm Google tìm thấy. Các bình luận cũng sử dụng phương pháp này. Chính vì vậy, SEO mũ đen cần phải thường xuyên theo dõi các thay đổi trong thuật toán tìm kiếm
SEO Google để đối phó, trong khi với SEO mũ trắng thì điều này không quá quan trọng.
 


Tôi có thắc mắc SEO mũ đen và SEO mũ trắng là như thế nào?


Tóm lại: 

SEO mũ trắng không chỉ giúp tăng thứ hạng website mà còn trung thực, giúp người dùng tìm kiếm hiệu quả. Đây mới chính là mục đích của các công cụ tìm kiếm: trải nghiệm của người dùng. Dù việc thực hiện SEO mũ trắng đòi hỏi thời gian và công sức nhưng mang lại hiệu quả lâu dài cho website của bạn.
 


Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS