Hướng dẫn tạo hình ảnh hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Hướng dẫn tạo hình ảnh hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay? Hướng dẫn tạo hình ảnh hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay cho các doanh nghiệp ở Việt Nam?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 215,062 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-09-2022 21:40:25
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

 

Bạn đang sở hữu một website và đang muốn sử dụng dịch vụ seo hay đơn giản là một gian hàng online trên một site thương mại điện tử thì hình ảnh sản phẩm luôn đi đầu và bạn cần phải lưu ý rất nhiều.
 

- Bạn có chiến lược, đầu tư lớn về việc xây dựng thiết kế web bán hàng của các công ty seo để có một website chuyên nghiệp. Việc tiếp theo đó là bạn update sản phẩm của mình lên website để bán nhưng không đơn giản là có hình ảnh rồi đăng tải lên trang là bán được sản phẩm. Việc tối ưu hóa hình ảnh trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng một website bán hàng online thành công.
 

- Trong đầu bạn có bao giờ thắc mắc tại sao hình ảnh của bạn đẹp, sắc nét rồi mà sao không xuất hiện khi tìm kiếm ảnh qua google, nên sử dụng hình ảnh nào để tốt cho doanh nghiệp bạn,sẽ có vô vàn các câu hỏi đặt ra cho thương hiệu của bạn.Và đây là những lưu ý về hình ảnh trên website bắt buộc bạn phải nắm được để làm tốt công việc của mình.
 


Hướng dẫn tạo hình ảnh hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Hướng dẫn tạo hình ảnh hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-hinh-anh-hieu-qua-nhat-viet-nam-hien-nay.htmlHình 1: Tối ưu hóa hình ảnh trong seo

1. Đặt tên cho hình ảnh của bạn

- Google rất thông minh nó có khả năng phân tích mọi cái trong hình ảnh của bạn, kích thước, địa chỉ, và tên hình ảnh. Rất nhiều người chủ quan khi không đặt tên hình ảnh của mình, bạn bán mặt hàng gì thì nên đặt tên hình ảnh theo tên mặt hàng đó, nên đặt tên không dấu, chứa từ khóa liên quan, nên viết cách nhau mỗi chữ dấu ngạch ngang. Thay vì những dãy thông số kĩ thuật vô nghĩa mà máy ảnh đặt mặc định kiểu như: IMG_9697-e1b78 hoặc những tấm hình với cái tên không liên quan tới sản phẩm, mặt hàng của bạn thì bạn hãy dành thời gian để đặt tên cho nó phù hợp với cái mình định hướng tới.
 

2. Tối ưu hình ảnh

Tối ưu thẻ Alt: Thẻ alt rất quan trọng trong hình ảnh của bạn, nó dùng để mô tả hình ảnh trên trang web của bạn với Google, nó rất quan trọng với Seo. Thẻ ale giúp google nhìn thấy hình ảnh của bạn và biết hình ảnh này nói về vấn đề gì của bạn, Google chỉ đọc được nội dung hình ảnh của bạn qua thẻ Alt. Nhìn ảnh bán sản phẩm đặt alt bằng tên sản phẩm đấy Google hiểu được website này đang bán sản phẩm đó.
 

- Bên cạnh đó sự quan trọng của thẻ alt còn thể hiện ở chỗ vì lý do nào đó, lỗi mạng, web lỗi mà hình ảnh không thể hiển thị được thì ALT sẽ là chuỗi ký tự thay thế cho hình ảnh này.
 


Hướng dẫn tạo hình ảnh hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Hướng dẫn tạo hình ảnh hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-hinh-anh-hieu-qua-nhat-viet-nam-hien-nay.htmlHình 2: Tối ưu hình ảnh hóa trong seo

Thẻ Alt trong hình ảnh

Nguyên tắc về thẻ Alt:

 • Lặp lại cụm từ tên của ảnh

 • Luôn chứa từ khóa sản phẩm mà bạn đang bán hoặc tên website bạn.

 • Alt phần mô tả sản phẩm hoặc mô tả của bài viết.

 • Tối ưu thẻ Title trong ảnh Sau khi đặt thẻ Alt thì mỗi ảnh bạn nên có thẻ Title, điều này sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng, Khi click vào ảnh hoặc nhấp chuột vào ảnh nó sẽ hiển thị ra ảnh bạn đang xem tới nó tên là gì, hoặc nó nói đến vấn đề gì.
   

3. Lưu ý về kích thước và dung lượng của ảnh

- Bạn nên điều hướng kích thước ảnh đúng với kích thước website đã cố định từ trước. Nếu kích thước lớn hơn so với quy định thì dẫn đến việc load web sẽ rất lâu, điều này sẽ làm mất khách hàng. 

- Một nguyên tắc nhỏ cho hình ảnh trong thương mại điện tử là cố gắng để giữ kích thước tập tin hình ảnh của bạn vào khoảng 70kb – 200 kb. Tốc độ load và tải hình ảnh càng nhanh thì khách hàng càng thích thú, điều này sẽ khiến việc khách hàng tăng tỷ lệ mua hàng rất cao.

 

- Ảnh của bạn chụp sản phẩm rất thực tế, rất đẹp nhưng quá nặng bạn nên dùng các công cụ sửa ảnh để giảm tải dung lượng của ảnh. Hiện nay trên Internet có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa giúp bạn giảm dung lượng ảnh .

 


Hướng dẫn tạo hình ảnh hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Hướng dẫn tạo hình ảnh hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-hinh-anh-hieu-qua-nhat-viet-nam-hien-nay.htmlHình 3: Lưu ý khi về dung lượng ảnh trong seo
 

4. Lựa chọn định dạng ảnh


JPEG, GIF, PNG là 3 loại tập tin phổ biến được sử dụng để định dạng ảnh hiện nay:
 

 • Hình ảnh JPEG có thể được nén đáng kể, dẫn đến chất lượng hình ảnh với kích thước file nhỏ. Các định dạng JPEG cung cấp chất lượng tốt và cho kích thước tập tin thấp.

 • GIF (gif) là những hình ảnh chất lượng thấp hơn so với hình ảnh JPEG và được sử dụng cho hình ảnh đơn giản hơn như là biểu tượng hoặc hình ảnh trang trí. GIF thường được sử dụng với loại hình ảnh động.

 • Hình ảnh PNG đang trở nên phổ biến hơn như là một thay thế cho GIF. Hỗ trợ PNG nhiều màu sắc hơn GIF, và chúng không làm suy giảm theo thời gian với lại tiết kiệm như JPEG. Mặc dù các loại tập tin PNG bắt đầu được sử dụng nhiều hơn, kích thước tập tin vẫn lớn hơn nhiều so với JPEG.
   

Kết Luận: Theo nhận định thì định dạng JPEG đang được sử dụng rộng rãi và khuyên dùng cho mọi website bán hàng, quảng bá thương hiệu.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 23:36:07 | FAQPage(2208) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 04:02:55 | Đăng nhập(1526) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 21:26:20 | Đăng nhập(1028) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:38 | Đăng nhập(924) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 23:15:06 | Đăng nhập(809) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 03:08:48 | Đăng nhập(653) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 22:10:39 | Đăng nhập(624) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:35 | Đăng nhập(617) - No Audio

Tổng hợp 10 vấn đề bạn cần lưu ý khi thuê 1 SEOer?

Một seoer chuyên nghiệp thì họ không ngại ngùng gì mà cho bạn xem danh sách những khách hàng bởi đó là cách tốt nhất để lăng xê tên tuổi của họ trước bạn. Bên cạnh đó bạn có thể biết được trình độ của họ qua những khách hàng đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 19:41:11 | Đăng nhập(616) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 08:40:48 | FAQPage(604) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục