Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả? Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 131,239 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-07-2024 01:35:29
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

Chia sẻ các bài viết lên mạng xã hội

- Ngày nay người dùng có xu hướng cập nhật tin tức chủ yếu trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, hay Google+, Zalo, Instagram. Do vậy việc dùng dịch vụ seo đưa các link bài viết của website lên các trang mạng xã hội là việc bạn cần lưu tâm. Rất nhiều trang web lớn hiện nay đang chứng kiến sự dịch chuyển nguồn tăng lưu lượng truy cập mạnh mẽ từ truy cập trực tiếp hoặc thông qua tìm kiếm sang nguồn từ các trang MXH.
- Sẽ là thật tuyệt nếu bạn có trong tay những fanpage (trang quảng cáo facebook) có lượng tương tác lớn nhưng nếu bạn không có cũng không sao. Trong thời gian xây dựng những page như vậy, bạn có thể kiếm các nguồn truy cập website từ những kênh khác. Ưu tiên nhất có lẽ là những group (nhóm) hay cộng đồng liên quan đến chủ đề trên facebook cũng như Google+.
 
- Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các fanpage lớn hoặc có liên quan, tìm kiếm những câu hỏi hoặc những chủ để liên quan sôi nổi để trả lời bằng địa chỉ đến bài viết của bạn.


 

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-tang-traffic-ben-ngoai-website-dem-lai-hieu-qua.htmlHình 1: Tích cực chia sẻ trên mạng xã hội để tăng traffic

 

Nhận xét ở Blog, Website

- Hiện nay có vô vàn blog, website được lập ra, với tỉ tỉ chủ đề khác nhau và gần như tất cả chúng đều được tích hợp chức năng nhận xét. Bởi vậy, bạn hãy chọn ra những blog, website lớn cho phép nhận xét kèm link để tận dụng nguồn backlink chất lượng này, nếu lời dẫn dắt của bạn đủ thuyết phục thì số truy cập đổ về trang web của bạn sẽ thực sự đáng kể đó. Để chọn lọc blog cùng chủ đề bạn muốn gia tăng traffic bạn có thể sử dụng trang sau:
http://www.google.com/blogsearch

 

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-tang-traffic-ben-ngoai-website-dem-lai-hieu-qua.htmlHình 2: Chú trọng đến các website -blog miễn phí

 

Viết bài trên ở các diễn đàn

- Xu hướng sử dụng diễn đàn hiện nay đang giảm nhưng đây vẫn là kênh kéo traffic và tạo backlink về website khá hiệu quả. Vấn đề là bạn phải lựa chọn được những diễn đàn, chủ đề thực sự tốt để forum seeding (viết bài trên diễn đàn). Ngoài ra thì do khi đăng bài trên diễn đàn đồng nghĩa không hoàn toàn có toàn quyền 100% với nội dung của mình khi chịu sự kiểm duyệt từ các quản trị và những con mắt nghi ngờ  bạn “spam” từ các thành viên khác. Bởi vậy, để có được lượng truy cập tốt từ diễn đàn, bạn phải có sự đầu tư nội dung kỹ lưỡng.
 

- Để tìm kiếm diễn đàn mục tiêu bạn có thể thực hiện thao tác sau: Vào Google và gõ tìm kiếm dưới dạng từ khóa inurl:diendan hoặc từ khóa inurl:forum” hoặc từ khóa inurl:forums. Tất tần tật các bài viết liên quan tới các chủ đề bạn quan tâm sẽ được hiện ra trong tích tắc.
 

- Nhắc lại là các bạn chỉ nên chú trọng vào các forums, chủ đề thực sự chất dựa trên các chỉ số PA, DP hoặc PR. Các công cụ như Alexa hoặc SimilarWeb nên được tận dụng trong quá trình chọn lọc.
 


Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-tang-traffic-ben-ngoai-website-dem-lai-hieu-qua.htmlHình 3: Viết bài diễn đàn chia sẻ quảng cáo
 

Kết luận

Trên đây công ty VietAds chúng tôi đã chia sẻ những phương pháp để tăng lượng traffic cho website các doanh nghiệp kinh doanh online vô cùng hiệu quả để tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Những kiến thức cơ bản cho người mới làm Seo.

Khi làm Seo, mỗi người đều có phương pháp riêng của từng người. Dù làm Seo theo cách nào cũng không thể bỏ qua những quy tắc cơ bản vì nội dung chuẩn Seo là tiêu chí đầu tiên để đánh giá sự thành công của một dự án Seo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 07:29:14 | Đăng nhập(16599) - No Audio

Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 23:19:07 | FAQPage(5922) - No Audio

Làm Thế Nào Để SEO Từ Khóa Lên Top Nhanh Nhất?

Dưới đây là các thủ thuật seo cơ bản nhất để đưa các từ khóa khó lên top. Việc làm seo không đơn giản là chỉ tập trung vào backlink chất lượng mà nội dung cũng khá quan trọng khi làm seo.Chúc các bạn làm seo hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:18:22 | Đăng nhập(3396) - No Audio

Đường link liên kết nghĩa là gì?

Đường link liên kết nghĩa là gì? Đường link liên kết nghĩa là gì trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 04:19:07 | Đăng nhập(3110) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 01:32:55 | Đăng nhập(2825) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 17:42:42 | Đăng nhập(2554) - No Audio

Tác Dụng Của Việc Xây Dựng Hệ Thống Site Vệ Tinh Chuẩn SEO

Website vệ tinh là một thuật ngữ không còn lạ lẫm gì với giới làm SEO. Nó được coi là công cụ rất hữu hiệu mà rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm và sử dụng vào trong việc làm SEO để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 19:40:50 | Đăng nhập(2425) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 05:57:29 | Đăng nhập(2324) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 04:06:02 | Đăng nhập(1866) - No Audio

Tôi có thắc mắc về SEO Google địa điểm. VietAds giải thích giúp tôi?

Seo google local hay Seo Google địa điểm là một phương án mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ đối với các Doanh Nghiệp nếu như họ biết cách vận dụng

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 09:54:53 | Đăng nhập(1727) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục