Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả? Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 725,422 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 16-09-2021 03:26:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)

1 Chia sẻ các bài viết lên mạng xã hội


- Ngày nay người dùng có xu hướng cập nhật tin tức chủ yếu trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, hay Google+, Zalo, Instagram. Do vậy việc dùng dịch vụ seo đưa các link bài viết của website lên các trang mạng xã hội là việc bạn cần lưu tâm. Rất nhiều trang web lớn hiện nay đang chứng kiến sự dịch chuyển nguồn tăng lưu lượng truy cập mạnh mẽ từ truy cập trực tiếp hoặc thông qua tìm kiếm sang nguồn từ các trang MXH.
- Sẽ là thật tuyệt nếu bạn có trong tay những fanpage (trang quảng cáo facebook) có lượng tương tác lớn nhưng nếu bạn không có cũng không sao. Trong thời gian xây dựng những page như vậy, bạn có thể kiếm các nguồn truy cập website từ những kênh khác. Ưu tiên nhất có lẽ là những group (nhóm) hay cộng đồng liên quan đến chủ đề trên facebook cũng như Google+.
 
- Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các fanpage lớn hoặc có liên quan, tìm kiếm những câu hỏi hoặc những chủ để liên quan sôi nổi để trả lời bằng địa chỉ đến bài viết của bạn.


 

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?
Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-tang-traffic-ben-ngoai-website-dem-lai-hieu-qua.html


Hình 1: Tích cực chia sẻ trên mạng xã hội để tăng traffic

 

2 Nhận xét ở Blog, Website


- Hiện nay có vô vàn blog, website được lập ra, với tỉ tỉ chủ đề khác nhau và gần như tất cả chúng đều được tích hợp chức năng nhận xét. Bởi vậy, bạn hãy chọn ra những blog, website lớn cho phép nhận xét kèm link để tận dụng nguồn backlink chất lượng này, nếu lời dẫn dắt của bạn đủ thuyết phục thì số truy cập đổ về trang web của bạn sẽ thực sự đáng kể đó. Để chọn lọc blog cùng chủ đề bạn muốn gia tăng traffic bạn có thể sử dụng trang sau:
http://www.google.com/blogsearch

 

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?
Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-tang-traffic-ben-ngoai-website-dem-lai-hieu-qua.html


Hình 2: Chú trọng đến các website -blog miễn phí

 

3 Viết bài trên ở các diễn đàn


- Xu hướng sử dụng diễn đàn hiện nay đang giảm nhưng đây vẫn là kênh kéo traffic và tạo backlink về website khá hiệu quả. Vấn đề là bạn phải lựa chọn được những diễn đàn, chủ đề thực sự tốt để forum seeding (viết bài trên diễn đàn). Ngoài ra thì do khi đăng bài trên diễn đàn đồng nghĩa không hoàn toàn có toàn quyền 100% với nội dung của mình khi chịu sự kiểm duyệt từ các quản trị và những con mắt nghi ngờ  bạn “spam” từ các thành viên khác. Bởi vậy, để có được lượng truy cập tốt từ diễn đàn, bạn phải có sự đầu tư nội dung kỹ lưỡng.
 

- Để tìm kiếm diễn đàn mục tiêu bạn có thể thực hiện thao tác sau: Vào Google và gõ tìm kiếm dưới dạng từ khóa inurl:diendan hoặc từ khóa inurl:forum” hoặc từ khóa inurl:forums. Tất tần tật các bài viết liên quan tới các chủ đề bạn quan tâm sẽ được hiện ra trong tích tắc.
 

- Nhắc lại là các bạn chỉ nên chú trọng vào các forums, chủ đề thực sự chất dựa trên các chỉ số PA, DP hoặc PR. Các công cụ như Alexa hoặc SimilarWeb nên được tận dụng trong quá trình chọn lọc.
 


Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-tang-traffic-ben-ngoai-website-dem-lai-hieu-qua.html


Hình 3: Viết bài diễn đàn chia sẻ quảng cáo
 

4 Kết luận


Trên đây công ty VietAds chúng tôi đã chia sẻ những phương pháp để tăng lượng traffic cho website các doanh nghiệp kinh doanh online vô cùng hiệu quả để tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủChia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-20 06:14:13 | FAQPage(308) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-20 03:19:06 | Đăng nhập(217) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-20 06:16:15 | FAQPage(189) - No Audio

Lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang cần tìm một dịch vụ Seo tốt, hay vào một ngày đẹp trời sếp bạn nói với bạn: “em xem có dịch vụ SEO nào tốt thì xem xét trình lên để tối ưu hóa cho site công ty chúng ta” thì bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết sau biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-20 03:52:52 | FAQPage(152) - No Audio

Những lợi ích của việc SEO Google?

Google SEO có rất nhiều lợi ích, VietAds xin gửi tới khách hàng một số lợi ích của SEO Google

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 17:55:42 | FAQPage(124) - No Audio

Hiện nay áp dụng quy trình SEO Google nào là tốt nhất?

SEO Google là quy trình tối ưu hóa Website để đưa Website lên trang nhất Google (Top 1, 3, 5, 10) khi người dùng tìm kiếm thông tin theo từ khóa SEO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-19 14:57:04 | FAQPage(122) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-17 02:28:17 | Đăng nhập(116) - No Audio

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ SEO Google

Giải pháp SEO từ khóa Google thường phù hợp đối với các doanh nghiệp có chiến lược đầu tư từ khóa lâu dài, phát triển kinh doanh (kênh bán hàng) bền vững.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-19 20:11:49 | Đăng nhập(107) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-20 02:53:52 | Đăng nhập(107) - No Audio

Chia sẻ phương pháp lập kế hoạch SEO thành công?

Hầu như tất cả mọi người khi biết làm SEO đều quên đi một điều khá là quan trọng đó chính là lên được một kế hoạch SEO. Đây chính là bước quan trọng quyết định thành công quá trình SEO của bạn hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 05:08:37 | FAQPage(106) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục