Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả? Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 7,625 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 18:55:50
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

Chia sẻ các bài viết lên mạng xã hội

 

- Ngày nay người dùng có xu hướng cập nhật tin tức chủ yếu trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, hay Google+, Zalo, Instagram. Do vậy việc dùng dịch vụ seo đưa các link bài viết của website lên các trang mạng xã hội là việc bạn cần lưu tâm. Rất nhiều trang web lớn hiện nay đang chứng kiến sự dịch chuyển nguồn tăng lưu lượng truy cập mạnh mẽ từ truy cập trực tiếp hoặc thông qua tìm kiếm sang nguồn từ các trang MXH.

 

- Sẽ là thật tuyệt nếu bạn có trong tay những fanpage (trang quảng cáo facebook) có lượng tương tác lớn nhưng nếu bạn không có cũng không sao. Trong thời gian xây dựng những page như vậy, bạn có thể kiếm các nguồn truy cập website từ những kênh khác. Ưu tiên nhất có lẽ là những group (nhóm) hay cộng đồng liên quan đến chủ đề trên facebook cũng như Google+.
 
- Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các fanpage lớn hoặc có liên quan, tìm kiếm những câu hỏi hoặc những chủ để liên quan sôi nổi để trả lời bằng địa chỉ đến bài viết của bạn.


 
Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Hình 1: Tích cực chia sẻ trên mạng xã hội để tăng traffic

 

Nhận xét ở Blog, Website

 

- Hiện nay có vô vàn blog, website được lập ra, với tỉ tỉ chủ đề khác nhau và gần như tất cả chúng đều được tích hợp chức năng nhận xét. Bởi vậy, bạn hãy chọn ra những blog, website lớn cho phép nhận xét kèm link để tận dụng nguồn backlink chất lượng này, nếu lời dẫn dắt của bạn đủ thuyết phục thì số truy cập đổ về trang web của bạn sẽ thực sự đáng kể đó. Để chọn lọc blog cùng chủ đề bạn muốn gia tăng traffic bạn có thể sử dụng trang sau:
http://www.google.com/blogsearch

 

 

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Hình 2: Chú trọng đến các website -blog miễn phí

 

Viết bài trên ở các diễn đàn

 

- Xu hướng sử dụng diễn đàn hiện nay đang giảm nhưng đây vẫn là kênh kéo traffic và tạo backlink về website khá hiệu quả. Vấn đề là bạn phải lựa chọn được những diễn đàn, chủ đề thực sự tốt để forum seeding (viết bài trên diễn đàn). Ngoài ra thì do khi đăng bài trên diễn đàn đồng nghĩa không hoàn toàn có toàn quyền 100% với nội dung của mình khi chịu sự kiểm duyệt từ các quản trị và những con mắt nghi ngờ  bạn “spam” từ các thành viên khác. Bởi vậy, để có được lượng truy cập tốt từ diễn đàn, bạn phải có sự đầu tư nội dung kỹ lưỡng.
 

- Để tìm kiếm diễn đàn mục tiêu bạn có thể thực hiện thao tác sau: Vào Google và gõ tìm kiếm dưới dạng từ khóa inurl:diendan hoặc từ khóa inurl:forum” hoặc từ khóa inurl:forums. Tất tần tật các bài viết liên quan tới các chủ đề bạn quan tâm sẽ được hiện ra trong tích tắc.
 

- Nhắc lại là các bạn chỉ nên chú trọng vào các forums, chủ đề thực sự chất dựa trên các chỉ số PA, DP hoặc PR. Các công cụ như Alexa hoặc SimilarWeb nên được tận dụng trong quá trình chọn lọc.
 

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

Hình 3: Viết bài diễn đàn chia sẻ quảng cáo

 

Kết luận

Trên đây công ty VietAds chúng tôi đã chia sẻ những phương pháp để tăng lượng traffic cho website các doanh nghiệp kinh doanh online vô cùng hiệu quả để tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủChia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều