UC Browser Là Gì? Tìm Hiểu Về UC Browser Là Gì?

UC Browser là một trình duyệt di động được phát triển bởi một công ty Internet di động Trung Quốc-UCWeb. Được phát hành vào tháng tư năm 2004 như là một ứng dụng J2ME-chỉ, nó có sẵn trên nền tảng bao gồm Android, iOS, Windows Phone, Symbian, Java ME, và BlackBerry.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 860,283 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-04-2023 22:48:48
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

 

UC Browser là gì?


"UC Browser" là một trình duyệt di động được phát triển bởi một công ty  Internet di động Trung Quốc-UC Web. Được phát hành vào tháng tư năm 2004 như là một ứng dụng J2ME-chỉ UC Browser có sẵn trên nền tảng bao gồm Android, iOS, Windows Phone, Symbian, Java ME, và BlackBerry. UC Browser - trình duyệt huyền thoại trên các dòng máy điện thoại sử dụng bàn phím, nhất là của Nokia. Hôm nay, chúng ta hãy xem UC Browser là gì?
 


UC Browser Là Gì? Tìm Hiểu Về UC Browser Là Gì?

UC Browser Là Gì? Tìm Hiểu Về UC Browser Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/uc-browser-la-gi-tim-hieu-ve-uc-browser-la-gi.htmlHình 1: UC Browser là gì?

Tính năng UC Browser là gì?


Trình duyệt UC Browser sử dụng công nghệ điện toán đám mây và công nghệ nén dữ liệu. máy chủ UC Browser của hoạt động như một proxy nén dữ liệu của trang web trước khi gửi nó cho người dùng. Quá trình này giúp nội dung trang web tải nhanh hơn.

Các trình duyệt UC Browser có thể thích nghi với môi trường cùng một mạng và hỗ trợ định dạng đa tập tin tải về. Ngoài ra, UC Browser có ứng dụng web HTML5 và các tính năng điện toán đám mây đồng bộ.
 

UC Browser có sẵn trên nhiều nền tảng điện thoại thông minh và tính năng điện thoại, nhưng hệ điều hành di động Android của Google có lượng người dùng lớn nhất cho các công ty, với 300 triệu trong tổng số 500 triệu người.
 


UC Browser Là Gì? Tìm Hiểu Về UC Browser Là Gì?

UC Browser Là Gì? Tìm Hiểu Về UC Browser Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/uc-browser-la-gi-tim-hieu-ve-uc-browser-la-gi.htmlHình 2: Tính năng UC Browser là gì?

Nền tảng của uc browser là gì?


UC Browser tương thích với một số hệ điều hành, bao gồm Android, iOS, Windows, Windows Phone 8, BlackBerry và Symbian. Có ba phiên bản của UC Browser có sẵn trên Google Play, bao gồm UC Browser Mini cho Android, UC Browser dành cho Android, và UC Browser HD cho Android.

 

Chiến lược nội địa của UC Browser là gì?


Công ty UCWeb đã công bố chiến lược “Going Glocal” vào năm 2012. Bằng cách cung cấp phiên bản khác nhau cho Anh, Nga, Indonesia, Việt Nam và các quốc gia khác, công ty hy vọng sẽ phục vụ tốt hơn người dùng quốc tế. Công ty này lợi dụng mạng lưới máy chủ riêng của UC Browser cho phép trình duyệt cung cấp nội dung tùy biến cho người dùng trên toàn thế giới.

Bên cạnh những vấn đề kỹ thuật, các công ty liên quan đến thiết kế địa phương và các chuyên gia để chứa các nền văn hóa và thị hiếu địa phương, theo Giám đốc điều hành Yongfu Yu. Logo của UC Browser được thiết kế lại vào tháng Mười Hai năm 2012, từ một con sóc hoạt hình dễ thương cho đến một biểu tượng trừu tượng hơn và cách điệu phù hợp hơn với các thiết kế của Mỹ.
 

Hợp tác của UC Browser


UCWeb tùy biến trình duyệt của mình cho khách hàng Ấn Độ của Vodafone của tháng 5 năm 2013. Trong tháng 5 năm 2013, UCWeb tuyên bố hợp tác với Trend Micro. Theo thỏa thuận, cả hai công ty sẽ làm việc để cung cấp phần mềm đánh giá an toàn cho thiết bị di động. 

Vào tháng Tám năm 2013, UC Browser cung cấp các kênh phân phối của công ty theo Sáng kiến AppURL. Tháng Tám năm 2013, nhà phân phối độc quyền Gameloft cho phép UC Browser bán sản phẩm của mình.
 


UC Browser Là Gì? Tìm Hiểu Về UC Browser Là Gì?

UC Browser Là Gì? Tìm Hiểu Về UC Browser Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/uc-browser-la-gi-tim-hieu-ve-uc-browser-la-gi.htmlHình 3: Hợp tác của UC Browser là gì?
 

Kết Luận: UC Browser tương thích với một số hệ điều hành, bao gồm Android, iOS, Windows, Windows Phone 8, BlackBerry và Symbian. Có ba phiên bản của UC Browser có sẵn trên Google Play, bao gồm UC Browser Mini cho Android, UC Browser dành cho Android, và UC Browser HD cho Android.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "uc browser là gì"
Tìm Hiểu Về Trình Duyệt UC Browser Là Gì?

Ra mắt vào năm 2004 với nền tảng Java, thời điểm đầu, UC Browser chịu nhiều lép vế so với ông lớn về trình duyệt web di động là Opera mini.UC Browser là trình duyệt được bình chọn là tốt nhất giành cho điện thoại di động trong năm 2016, vậy lý do nào làm nên thành công cho trình duyệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-05 14:14:08 | Đăng nhập(1824) - No Audio

UC Browser Là Gì? Tìm Hiểu Về UC Browser Là Gì?

UC Browser là một trình duyệt di động được phát triển bởi một công ty Internet di động Trung Quốc-UCWeb. Được phát hành vào tháng tư năm 2004 như là một ứng dụng J2ME-chỉ, nó có sẵn trên nền tảng bao gồm Android, iOS, Windows Phone, Symbian, Java ME, và BlackBerry.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 22:48:48 | Đăng nhập(846) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON