Giá Tiền Của Click Trong Quảng Cáo Sẽ Được Tính Như Thế Nào?

Giá click quảng cáo Google Adwords được Google tính toán tự động theo từng từ khóa khác nhau qua mỗi lần nhấp chuột và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 250,808 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 02:05:18
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

Câu hỏi:
Giá của click trong 
"qung cáo google"   Adwords sẽ được tính như thế nào?


Trả lời:

Giá click trong quảng cáo Google Adwords được hệ thống của Google tính toán một cách tự động theo từng từ khóa, khác nhau qua mỗi lần nhấp chuột và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
 

Giá Tiền Của Click Trong Quảng Cáo Sẽ Được Tính Như Thế Nào?

Giá Tiền Của Click Trong Quảng Cáo Sẽ Được Tính Như Thế Nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gia-tien-cua-click-trong-quang-cao-se-duoc-tinh-nhu-the-nao.html


 

Hinh 1: Giá click quảng cáo Google Adwords phụ thuộc vào nhiều yếu tố


Ví dụ 1: Yếu tố lịch sử của từ khóa: Lược sử của từ khóa đó trên website, lượng tìm kiếm của từ khóa đó như thế nào, mức độ quan tâm của người dùng đối với từ khóa, các dữ liệu lịch sử khác…

- Điểm chất lượng trong quảng cáo Google Adwords: Là thông số đánh giá chất lượng của 1 từ khóa trong 1 chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Điểm chất lượng càng cao thì giá mà Google thu tối thiểu cho từ khóa đó càng thấp. Điểm chất lượng được đánh giá trên sự phù hợp của từ khóa, nội dung câu quảng cáo, nội dung website và nhiều yếu tố khác nữa. Yếu tố trên càng liên quan chặt chẽ với nhau thì điểm chất lượng càng cao.

 

Giá Tiền Của Click Trong Quảng Cáo Sẽ Được Tính Như Thế Nào?

Giá Tiền Của Click Trong Quảng Cáo Sẽ Được Tính Như Thế Nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gia-tien-cua-click-trong-quang-cao-se-duoc-tinh-nhu-the-nao.html

Hình 2: Điểm chất lượng là thông số đánh giá chất lượng của 1 từ khóa trong quảng cáo google adwords

 

Ví dụ 2: Website của bạn giới thiệu sản phẩm ôtô Toyota. Bạn chọn từ khóa “virus” và viết câu quảng cáo Google Adwords như: “Làm giàu không khó! Click vào đây!”. Từ khóa virus nằm trong top10 keywords được tìm kiếm nhiều nhất tại VN. Câu quảng cáo trên cũng rất thu hút. Nhưng 3 yêu tố từ khóa, câu quảng cáo và website không liên quan đến nhau. Khi đó, điểm chất lượng sẽ thấp ->giá click sẽ cao. Công việc của CleverAds chính là tư vấn, tối ưu, xây dựng 1 chiến dịch để các từ khóa có điểm chất lượng tốt nhất.
 

1. Cách tính tiền click trong quảng cáo Google Adwords  

1.1. Mức độ cạnh tranh:


- Thị trường có nhiều Doanh Nghiệp quảng cáo Google Adwords thì giá click sẽ cao hơn so với thị trường có ít Doanh Nghiệp quảng cáo.

Hình 3: Thị trường có nhiều Doanh Nghiệp  quảng cáo Google Adwords thì giá click sẽ cao


1.2. Thị trường quảng cáo Google giá rẻ :


- Tại Việt Nam giá click trung bình khoảng 1,800đ. Nhưng tại Mỹ thì giá trung bình cao hơn nhiều.

Đấu giá được tính ra sao: Nhiều bạn hỏi tôi rằng sao đặt giá 5000VNĐ/1 click sao khi thực hiện quảng cáo Google Adwords chỉ hết có 2500 VNĐ. Google có cơ chế đấu giá rất thông minh.Tức là nếu có 3 nhà quảng cáo có điểm chất lượng như nhau nếu nhà quảng cáo thứ 1,thứ 2, thứ 3 đặt giá thầu lần lượt là 9000 ,5000,3000 VNĐ thì nhà quảng cáo Google Adwords không phải trả mức giá tối đa của mình đặt mà là giá tối đa của người kế tiếp đặt. như vậy nhà quảng cáo thứ 1 sẽ xếp vị trí số 1 và chỉ phải trả mức giá 5000 VNĐ và tương tự như vậy nhà quảng cáo thứ 2 sẽ xếp vị trí thứ 2 và chỉ phải trả 3000 VNĐ, nhà quảng cáo thứ 3 sẽ chỉ phải trả mức giá tối đa gần nhất nhà quảng cáo thứ 3 đặt.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 17:39:08 | FAQPage(17424) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 15:59:35 | FAQPage(1933) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:01:47 | FAQPage(1425) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:50:11 | Đăng nhập(1301) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 17:38:50 | FAQPage(1253) - Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 21:11:54 | FAQPage(720) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:57:48 | FAQPage(475) - No Audio

VietAds có quảng cáo ở nước ngoài không?

Tôi muốn chạy quảng cáo Google Adwords tại nước Mỹ có được không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 17:09:24 | FAQPage(474) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 07:10:33 | Đăng nhập(471) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 07:10:06 | Đăng nhập(466) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục