Giá của quảng cáo Google Ads tại mỗi thời điểm là khác nhau?

Tại mỗi thời điểm giá quảng cáo thay đổi. Do vậy VietAds luôn điểu chỉnh giá hợp lý, tối ưu nhất cho khách hàng?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 59,413 (View) | Ngày tạo: 2021-06-14 17:51:15
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 9 đánh giá)

 

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc " Giá của "Quảng cáo Google" Adwords tại mỗi thời điểm là khác nhau?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

 

 

Tìm hiểu các chi phí chạy quảng cáo Google Ads

Chi phí chạy quảng cáo Google Ads được tính trên tổng chi phí các chiến dịch quảng cáo. Các chiến dịch quảng cáo được chia nhỏ hơn thành nhóm quảng cáo và quảng cáo. Cách tính tiền quảng cáo là tổng chi phí các từ khóa được hiển thị hoặc click. Có 3 cách trả tiền quảng cáo:

  • Trả tiền theo click chuột (CPC): Bạn chọn từ khóa muốn mẩu quảng cáo hiển thị, khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo, bạn sẽ được tính tiền quảng cáo. Chi phí thấp nhất hiện nay cho 1 click chuột ở Việt Nam là 65 vnđ.
  • Trả tiền theo số lần hiển thị (CPM): Áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng quảng cáo của Google, không xuất hiện trên Google. Chi phí thấp nhất tại Việt Nam ước tính 4000 vnđ/1000 lần hiển thị.
  • Trả tiền khi có chuyển đổi: Hiểu nôm na là trả tiền khi khách hàng vào website của bạn và thực hiện một thao tác (đặt hàng chẳng hạn), khi đó bạn sẽ trả hoa hồng cho Google. Chi phí này có sự thỏa thuận với Google.

Giá của quảng cáo Google Ads tại mỗi thời điểm là khác nhau?

Hình 1: Chi phí quảng cáo google

 

Giá của "Quảng cáo Google" Adwords tại mỗi thời điểm là khác nhau?

Tại sao giá quảng cáo Google luôn thay đổi?

Trả Lời:

Giá quảng cáo Google thay đổi, nguyên nhân chính do những yếu tố khách quan như (mức độ cạnh tranh của ngành, số lượt tìm kiếm tăng, chỉ số cạnh tranh từ khóa cao…), dẫn đến giá quảng cáo Google giá rẻ thay đổi theo!

Giá của quảng cáo Google Ads tại mỗi thời điểm là khác nhau?

 

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds  để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

  

Chú ý: Nếu cá nhân/ doanh nghiệp bạn còn đang chạy quảng cáo Google chưa hiệu quả hoặc chạy hiệu quả kém thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn giải pháp quảng cáo Google mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

Email: support@vietadsgroup.vn


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủGiá quảng cáo Google tại mỗi thời điểm là khác nhau?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều