Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?

Ngày nay, cộng đồng Gay khá đông, không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chưa có một quyết định chức thức nào về giới tính này. Thế nhưng, giới tính này đã được mọi người công nhận và xem đây là một xu hướng giới tính giữa 2 người nam với nhau.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 807,461 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-10-2021 23:42:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)

 

Gay là gì?


"Gay" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh- Việt có nghĩa là "đồng tính nam" . Gay thường sử dụng để chỉ đồng tình nam, các chàng trai bị hấp dẫn bởi những người cùng giới và có xu hướng tình dục đồng giới giữa nam và nam. Ngày nay, cộng đồng Gay khá đông, không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chưa có một quyết định chức thức nào về giới tính này.  Thế nhưng, giới tính này đã được mọi người công nhận và xem đây là một xu hướng giới tính giữa 2 người nam với nhau.
 

Trước đây, khi từ “Gay” chưa được sử dụng nhiều, nhiều người thường gọi giới tính này là “Bê đê”. Bê đê là từ bắt nguồn từ tiếng pháp pédéraste. Nhiều bạn trẻ sử dụng từ Gay, Bê đê để chế giễu, gây cười và được xem là một sự bệnh hoạn, khác người. Tuy nhiên, khi xã hội tiến bộ, từ Gay đã được sử dụng một cách rộng rãi và được nhiều người đón nhận.

Chắc rằng, bạn đã từng nghe qua từ “Gay”, một từ để nói về giới tình của một số người. Thế nhưng, có nhiều bạn đọc chưa hiểu rõ về từ này, chính vì về hôm nay vietadsgroup.vn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc qua bài chia sẽ Gay là gì? Cách nhận biết một Gay kín để mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.
 


Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?

Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gay-la-gi-tim-hieu-ve-gay-la-gi.html

Hình 1: Gay là gì?

 

Nguyên nhân của xu hướng giới tính này


Không có nguyên nhân chính xác nói đến xu hướng giới tính này, có thể điểm qua một số nguyên nhân như:


Bẩm sinh:


Đã có nhiều kết luận cho rằng Gay là do  hormon trong cơ thể, những người con trai có hormon ostrogen quá mức sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như về thể chất. Thế nhưng, cũng đã nhiều kết luận bác bỏ về ý kiến này.
 

Nhiều nhà nghiên cứu kết luận rằng, Gay cũng có sự ảnh hưởng của gen tế bào. Các thống kế cho thấy, có trên 30% những người người anh trai có em đồng tính luyến ái cũng sẽ trở thành đồng tính luyến ái, kể cả khi họ lớn lên trong hai môi trường khác nhau.
 

Thế nhưng, cho đến hiện nay, vẫn chưa có một kết luận chính xác nào có thể nói rằng hormon và gen quyết định chính và trực tiếp ảnh hưởng đến đồng tính.
 

Quá trình phát triển tâm lý:


Quá trình phát triển, ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh cũng là một trong những nguyên nhân gây nên lệch lạc về giới tính. Nhiều nghiên cứu cho thấy, nhu cầu tình dục của con người khá phức tạp, và có sự ảnh hưởng khá lớn từ môi trường xung quanh, tác động trực tiếp đến quá trình phát triển tâm lý con người.
 


Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?

Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gay-la-gi-tim-hieu-ve-gay-la-gi.html


 

Hình 2: Nguyên nhân của xu hướng giới tính này

 

Cách nhận biết một Gay kín


Đói với những chàng gay kín, bạn rất khó để nhận biết để có thể nhận ra họ. Tuy nhiên, qua một số biểu hiện sau bạn bạn có thể đoán được một phần nào họ là gay:
 

Thói quen sử dụng toilet
 

Phần lớn các chàng gay kín đề không công khai bạn thân, còn nghe ngại và có cảm giác gọi là ”không an toàn” khi đi vệ sinh ở chốn đông người. Do vậy, họ thường sử dụng toilet và rất ít khi sử dụng bồn tiểu, thậm chí có người không bao giờ sử dụng bồn tiểu.

Am hiểu thời trang
 

Hầu hết các chàng gay thường có một đầu phong phú, sáng tạo và họ rất thông minh về các lựa chọn về trang phục, thời trang. Họ luôn lựa chọn cho mình một phong cách thời trang riêng biệt.
 

Không thích bóng đá

Điều đặc biệt, những chàng trai gay thường không thích bóng đá, không biết đá bóng và có thể nói là đặc biệt ghét bóng đá.
 

Mê các ngôi sao giải trí
 

Các chàng trai gay đều có riêng cho họ một hay nhiều thần tượng ngôi sao giải trí nào đó. Họ thường học hỏi các ăn mặt, phong cách thời trang của những người mà họ thần tượng. Điều kỳ là, chính họ thần tượng của họ chủ yếu là những ngôi sao nữ nổi tiếng.


Sử dụng phòng tắm lâu
 

Những anh chàng gay, với tính cách sạch sẽ và kỹ càng sẵn có, thường có xu hướng tắm rất lâu.
 


Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?

Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gay-la-gi-tim-hieu-ve-gay-la-gi.html

Hình 3: Cách nhận biết một Gay kín
 

Kết Luận: Trước đây, khi từ “Gay” chưa được sử dụng nhiều, nhiều người thường gọi giới tính này là “Bê đê”. Bê đê là từ bắt nguồn từ tiếng pháp pédéraste. Nhiều bạn trẻ sử dụng từ Gay, Bê đê để chế giễu, gây cười và được xem là một sự bệnh hoạn, khác người. Tuy nhiên, khi xã hội tiến bộ, từ Gay đã được sử dụng một cách rộng rãi và được nhiều người đón nhận.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "gay là gì"
Người Chuyển Giới Là Gì? Tìm Hiểu Về Người Chuyển Giới Là Gì?

Những người chuyển giới được mô tả là những người khi sinh ra đã mang sẵn một giới tính sinh học (dựa vào cơ quan sinh dục để phân biệt), nhưng tâm lý của những người này cảm nhận rằng giới tính của họ không giống với giới tính mà thể xác của họ đang có.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 00:38:17 | Đăng nhập(409) - No Audio

Broken Link Building Là Gì? Tìm Hiểu Broken Link Building Là Gì?

Broken link building – Xây dựng liên kết gãy là một dạng chiến thuật xây dựng liên kết (link building), mô tả việc một nhà marketing liên lạc với một người quản trị trang web có liên kết gãy trên trang web của mình và đề nghị được thay thế chúng bằng một hoặc nhiều các lựa chọn thay thế có bao gồm trang web mục tiêu của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 16:21:48 | Đăng nhập(211) - No Audio

Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?

Ngày nay, cộng đồng Gay khá đông, không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chưa có một quyết định chức thức nào về giới tính này. Thế nhưng, giới tính này đã được mọi người công nhận và xem đây là một xu hướng giới tính giữa 2 người nam với nhau.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-27 23:42:33 | Đăng nhập(107) - No Audio

Broken Link Là Gì? Tìm Hiểu Broken Link Là Gì?

Broken link – Liên kết gãy, hay còn được gọi là link death – link chết, link breaking hoặc Link rot (linkrot), là một thuật ngữ mô tả một trạng thái của một liên kết siêu văn bản (hyperlink) trên một trang web, trỏ đến một trang web khác, một máy chủ hoặc một tài nguyên online nào đó đã vĩnh viễn không còn tồn tại trên internet.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 06:16:33 | Đăng nhập(94) - No Audio

Gay là gì? Dấu hiệu nhận biết Gay? Đặc điểm của Gay?

Nhắc đến gay, người ta sẽ nghĩ đến những người con trai dị tính, khác người hay còn gọi là giới tính thứ ba. Vậy Gay là gì? Dấu hiệu nhận biết Gay như nào? Nguyên nhân, biểu hiện hay đặc điểm của Gay là gì?… Hãy cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu rõ hơn về định nghĩa gay và những điều bạn chưa biết về gay nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 00:05:05 | Đăng nhập(35) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục