Làm thế nào để đăng ký tên miền, hosting cho website?

Tên miền chính là thương hiệu, hay nói cách khác đây chính là một sự thể hiện khác của thương hiệu.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 887,920 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-05-2024 10:01:10
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Nếu doanh nghiệp bạn có được một tên miền tốt, một tên miền hay  giống như việc doanh nghiệp bạn đã có được một mảnh đất đắc địa làm trụ sở và cửa hàng cho việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu cho chính công ty bạn. Chính khuynh hướng này đã tạo nên giá trị thương hiệu của tên miền.

 

Làm thế nào để đăng ký tên miền, hosting cho website?

Làm thế nào để đăng ký tên miền, hosting cho website?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/lam-the-nao-de-dang-ky-ten-mien-hosting-cho-website.html

Nhưng nếu bạn chọn một tên miền khác không phải tên miền tương ứng với thương hiệu của bạn hoặc tên miền thương hiệu của bạn bị mất bạn sẽ gặp một số vấn đề sau:
 
1.Bị mất một số khách hàng tiềm năng. Vì theo thói quen, họ sẽ truy cập vào trang web .com hay .com.vn, nhưng đó không phải là trang web của bạn. Một đầu cơ nào đó mua tên miền này, lập ra trang web làm thiệt hại uy tín công ty bạn và ép bạn phải mua lại tên miền với giá cao.
 
2. Đối thủ cạnh tranh của bạn mua tên miền này, và lập ra trang web với thông tin sai lệch về công ty bạn.
 
3. Uy tín thương hiệu của công ty bị giảm sút vì không sở hữu được Domain & Hosting theo tên công ty của mình.
 
4. Các tranh chấp về tên miền có thể làm cho công ty mất nhiều thời gian và tiền bạc.
 

Để bắt đầu chiến dịch cài đặt domain & hosting cho website của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt,quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Làm như thế nào" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề ""