Friend Zone là gì và dấu hiệu nhận biết Friend Zone?

Phần lớn là để chỉ người con trai đang theo đuổi người con gái, nhưng người đã có người yêu hoặc không chấp nhập tình cảm của người con trai này và chỉ coi là một người bạn bình thường.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 546,620 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 09:26:43
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

Friend zone là gì?


"Friend zone" là "một thuật ngữ để chỉ tình trạng mối quan giữa người con trai và con gái quen nhau, một người đang cố  gắng theo đuổi (tán tỉnh, cưa đổ), tuy nhiên người kia không chấp nhận và chỉ coi là bạn". Phần lớn là để chỉ người con trai đang theo đuổi người con gái, nhưng người đã có người yêu hoặc không chấp nhập tình cảm của người con trai này và chỉ coi là một người bạn bình thường. Các bạn trẻ hiện nay chia Friend zone thành 4 phiên bản, bạn có thể tham khảo xem mình đang ở phiên bản nào.
 


Chắc rằng, bạn đã từng nghe đến thuật ngữ friend zone, tuy nhiên bạn không biết nó có ý nghĩa gì hoặc bạn đã biết ý nghĩa của nó, nhưng bạn đang thắc mắc rằng mình có phải đang là friend zone của người kia không. Hãy để VietAdsGroup.Vn giải đáp thắc mắc này của bạn đọc qua bài viết Friend zone là gì?
 


Friend Zone là gì và dấu hiệu nhận biết Friend Zone?

Friend Zone là gì và dấu hiệu nhận biết Friend Zone?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/friend-zone-la-gi-tim-hieu-ve-friend-zone-la-gi.html


 

Hình 1: Friend zone là gì?
 

Dấu hiệu nhận biết ai đang là friend zone?

Friend zone – “Anh chàng nói dối”

 • Đây có thể nói là phiên bản Friend zone phổ biến nhất, về phiên bản này phần lớn do các chàng trai có tâm lý muốn “đánh đâu trúng đó”, không muốn bị thất bại khi tỏ tình. Tuy nhiên, nó lại là một con dao vô tình khiến bạn vô tình trở thành friend zone của cô ấy.
 • Các chàng trai này thường cho rằng “mua lâu thấm đất, hay cắm rễ lâu dài các chàng trai này thường quan tâm, làm những việc tốt cho cô ấy nhưng không hề bộc lộ tình cảm của mình, hoặc không tỏ tình, luôn tỏ là ra một người bạn thân tốt bụng. Nhưng vô tình, khiến cho các nàng đang coi bạn như một người anh trai, và không có tình cảm về lứa đôi dành cho bạn.
   

Friend zone – “Làm bạn thôi nhé”

 • Đây cũng là phiên bản thường gặp nhất những những chàng trai bị từ tối lời tỏ tình. Người con gái thường rất khôn khéo, biết người đàn ông thường tự ti, tổn thương do vậy họ thường không nói câu từ chối thẳng thắn để phải làm mất một tình bạn.
 • Và câu nói thường được những cô nàng sử dụng nhất là “Mình làm bạn thôi anh nhé”, đây cũng là một câu nói khéo léo nhưng cũng khiến nhiều chàng trai phải đau lòng. Tuy nhiên, đây là một cách hay nhất để giữ lại tình bạn giữa 2 người.
   

Friend zone – “Bạn tôi tình tôi”

 • Đây cũng là một phiên bản rất thường hay gặp, nhất là ở những đôi bạn thân. Thông thường, những ngườ bạn thân thường luôn quan tâm, trò chuyên với nhau. Tuy nhiên, bỗng dưng một ngày, bạn cảm thấy cô ấy trở nên xinh đẹp, bạn đang dần bị cuống hút bởi cô ấy, khiến bạn có một tình cảm đặc biệt hơn cả tình bạn thân. Tuy nhiên, cô ấy vẫn coi bạn là một người bạn thân để chia sẽ những niềm vui nỗi buồn mà không phát sinh tình cảm hoặc sẽ nghĩ rằng sẽ chấp nhận tình cảm của bạn.
   

Friend zone – “Anh chàng nhút nhát”

 • Phiên bản friend zone này khá giống với phiên bản “anh chàng nói đối”, nhưng ở phien bản này anh chàng không dám thổ lộ tình cảm do quá nhít nhát, chàng sợ rằng khi thổ lộ cho cô ấy biết sẽ bị cô ấy từ chối và không còn làm bạn với bạn nữa. Những anh chàng này cũng thường rất ngại khi gặp cô ấy, vì sợ rằng vì một điều gì đó mà làm mất hình tượng trong mất của cô ấy. Tóm lại đây là những anh chàng chẳng bao giờ dám hó hé gì nữa vì sợ phá vỡ tình bạn có được giữa hai bên.
   


Friend Zone là gì và dấu hiệu nhận biết Friend Zone?

Friend Zone là gì và dấu hiệu nhận biết Friend Zone?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/friend-zone-la-gi-tim-hieu-ve-friend-zone-la-gi.html


 

Hình 2: Dấu hiệu nhận biết bạn đang là friend zone là gì?

Dấu hiệu bạn đang là friend zone là gì?

Thường được trả lời tin nhắn rất ít và ngắn

 • Thông thường, khi bạn dành tình cảm cho người nào đó, bạn thường luôn muốn được trò chuyện mỗi ngày, muốn được chia sẽ. Tuy nhiên, nếu người ấy không muốn trò chuyện với bạn bằng những câu trả lời tin nhắn cụt ngũn, đôi khi cô ấy không trả lời lại tin nhắn. Thì đây chắn chắn bạn đang là một friend zone đấy.
 • Phần lớn, người con gái biết được rằng chàng trai đang theo đuổi cô ấy, nhưng cô ấy không chấp nhận thường sử dụng cách này. Vì cô ấy sợ rằng nếu nói chuyện nhiều sẽ khiến bạn càng hy vọng, sợ gây tổn thương dành cho bạn, và cô ấy chỉ muốn duy trì ở mức tình bạn mà thôi.

Thường xuyên bị hủy cuộc hẹn

 • Bạn đang là một friend zone thì việc bị hủy một cuộc hẹn là một chuyện bình thường và thường xuyên xảy ra. Vì có thể cô ấy sẽ ưu tiên dành thời gian cho những việc cô ấy cho là quan trọng hơn. Và chắc chắn, đây cũng là một thông điệp rõ ràng để nói rằng bạn đang là một friend zone, và không được quan trọng trong cuộc sống của cô ấy.
   

Luôn có nhiều người xung quanh

 • Khi bạn đưa là lời hẹn cô ấy đi ăn, đi uống hay đi chơi tại một nơi nào đó, thì cô ấy luôn dẫn theo những người bạn của cô ấy và chắc chắn rằng sẽ không có một khoảng không gian và thời gian riêng nào dành cho bạn để bạn có thể thổ lộ với cô gái đó. Đây cũng chính là một trong những dấu hiệu rõ ràng rằng bạn chính là friend zone của cô ấy.

Tâm sự tình cảm với người khác

 • Thông thường, khi bạn bè thân nhau thường chia sẽ muôn điều trong cuộc sống và có thể tâm sự những chuyện tình cảm cá nhân dành cho nhau. Khi bạn dành tình cảm cho người bạn thân ấy, nhưng người bạn thân ấy thường xuyên tâm sự về chuyện tình cảm của họ với những người khác. Thì đây chắc chằn rằng cô ấy chỉ xem bạn là một người bạn thân, để có thể chia sẽ niềm vui, nỗi buồn và chưa từng nghĩa sẽ phát triển chuyện tình cảm đối với bạn.


Friend Zone là gì và dấu hiệu nhận biết Friend Zone?

Friend Zone là gì và dấu hiệu nhận biết Friend Zone?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/friend-zone-la-gi-tim-hieu-ve-friend-zone-la-gi.html

Hình 3: Dấu hiệu bạn đang là friend zone là gì?

Kết luận


"Friend zone" là "một thuật ngữ để chỉ tình trạng mối quan giữa người con trai và con gái quen nhau, một người đang cố gắng theo đuổi (tán tỉnh, cưa đổ), tuy nhiên người kia không chấp nhận và chỉ coi là bạn". Phần lớn là để chỉ người con trai đang theo đuổi người con gái, nhưng người đã có người yêu hoặc không chấp nhập tình cảm của người con trai này và chỉ coi là một người bạn bình thường. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "friend zone là gì"
Friend Zone là gì và dấu hiệu nhận biết Friend Zone?

Phần lớn là để chỉ người con trai đang theo đuổi người con gái, nhưng người đã có người yêu hoặc không chấp nhập tình cảm của người con trai này và chỉ coi là một người bạn bình thường.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 09:26:43 | FAQPage(1801) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục