Một Số Gợi Ý Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả?

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 2020-06-30 15:53:00
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Một Số Gợi Ý Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Một Số Gợi Ý Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả?- Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc hiện nay đã tạo một là hệ thống quảng cáo phát triển nhanh, cạnh tranh với các hệ thống quảng cáo  khác trên thị trường Việt Nam . Vì vậy, quảng cáo Cốc Cốc đang là vấn đề được quan tâm


- Một quảng cáo hiệu quả có thể được định nghĩa là một quảng cáo ấn tượng,với nội dung hấp dẫn được nhiều người click vào và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng và nâng tầm thương hiệu đến cho doanh nghiệp.


- CTR (tỉ lệ click) là tỉ lệ giữa số nhấp chuột mà Quảng Cáo Trên Cốc Cốc của bạn nhận được và số lần quảng cáo được hiển thị. Ví dụ: nếu bạn có 10 nhấp chuột và 1.000 hiển thị, thì CTR của bạn là 1%.


- Càng nhiều người click thì CTR của bạn càng tăng, dẫn tới chất lượng quảng cáo của bạn được nâng cao giúp giảm giá thầu cho quảng cáo.

Hình 1: Những Ưu Điểm Của Quảng Cáo Cốc Cốc

Hiện nay kiếm tiền từ Quảng Cáo Cốc Cốc đang phát triển rất nhanh chóng

 

Dưới đây là một vài gợi ý cho phép bạn viết nội dung quảng cáo hấp dẫn và hiệu quả:

1. Tiêu đề: Đây là phần quan trọng nhất, phải gây ấn tượng cho người đọc và lột tả được nội dung chính của quảng cáo. Tiêu đề nên đề cập đến điểm nổi trội của sản phẩm/dịch vụ của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.Chẳng hạn: miễn phí vận chuyển, mẫu mã đa dạng, hay các sản phẩm/dịch vụ độc quyền.

2. Nội dung quảng cáo: Đưa ra lợi ích mà bạn mang lại cho khách hàng nếu họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Bạn nên mô tả thêm các đặc điểm có thể thu hút người dùng click quảng cáo của mình như: giá rẻ, mức khuyến mãi. Có thêm những từ kêu gọi hành động như: "gọi ngay" “tham gia ngay” sẽ càng tăng tỉ lệ click (CTR) cho quảng cáo của bạn.


- Đưa vào trong tiêu đề hoặc nội dung quảng cáo từ khóa có liên quan mật thiết tới sản phẩm hay dịch vụ của bạn (một hoặc nhiều lần). Người dùng sẽ chú ý nhiều hơn tới những quảng cáo liên quan tới thứ họ đang tìm kiếm.


- Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau để xem phản ứng của khách hàng với các mẫu quảng cáo này ra sao, sau đó hệ thống Cốc Cốc sẽ tự động cho phép các quảng cáo có CTR cao hơn được hiển thị nhiều hơn.

 

Hình 2: Quảng Cáo Cốc Cốc Thu Hút Người Dùng

- Nội dung trang đích phải liên quan mật thiết tới nội dung quảng cáo mà bạn viết.

Ví dụ về mẫu quảng cáo tốt:


Một ví dụ về quảng cáo tốt: Có thể bạn quan tâm: Các bước SEO Fanpage Facebook

 - Tiêu đề: Thế giới đồng phục Sky

Ngắn gọn, súc tích, gây ấn tượng với người đọc quảng cáo, đưa ra sản phẩm chính mà quảng cáo này muốn nói tới là đồng phục.


- Nội dung quảng cáo: Sky - Tên tuổi lớn trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất đồng phục. Click ngay!

Cụm từ "Tên tuổi lớn" giúp đảm bảo về uy tín chất lượng. Có lời kêu gọi hành động là "Click ngay".

Hình 3: Tối Ưu Mẫu Quảng Cáo Cốc Cốc

Ví dụ về quảng cáo tồi:

Ví dụ khác về quảng cáo tồi


- Tiêu đề: Quần Áo

Quá ngắn, không ấn tượng, không hấp dẫn người dùng, không rõ mục đích quảng cáo.


- Nội dung: Quần áo giày dép mũ nón khăn

Chỉ đơn thuần là liệt kê sản phẩm, không hấp dẫn, không có từ ngữ kêu gọi hành động.

Hình 4: Mẫu Quảng Cáo Cốc Cốc Chưa Tối Ưu

- Trên đây đã cung cấp cho các bạn một vài gợi ý nâng cao hiệu quả quảng cáo Cốc Cốc, Mong những điều  được viết trên đây sẽ giúp ich cho người dùng.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online


Bài viết cùng chủ đề
Quảng Cáo Cốc Cốc cho điện thoại iPhone, Android, Windows Phone?

Nhiều khi bạn thấy nhiều trang web, wap giới thiệu tải và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Vậy Cốc Cốc đã có phiên bản trên di động hay chưa? Hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời.

Tải Cốc Cốc (Cờ Rôm Cộng) cho MAC OS X nhanh nhất?

Sau những tháng ngày mong ngóng thì giờ đây fan của MAC OS X đã có thể trải nghiệm trình duyệt Cốc Cốc khi Cốc Cốc vừa tung ra phiên bản dành cho hệ điều hành MAC OS X của Apple.

Tính năng của Cốc Cốc: dịch Anh - Việt nhanh khi lướt web hiệu quả?

Dễ dàng nhận thấy 1 trong những kết quả của quá trình nỗ lực đấy chính là việc cho ra đời 1 tính năng mới: Dịch Anh – VIệt nhanh khi lướt web, Cho phép tra từ điển chỉ với 1 click chuột.

Cách hiện nút tải về lớn hơn trên trình duyệt Cốc Cốc nhanh nhất?

Để tải nhạc và video thuận tiện hơn, bạn có thể điều chỉnh kích thước nút tải về lớn hơn và dễ thấy hơn.

Cách sửa IDM tự động bắt link tải nhạc - video trên Cốc Cốc tốt nhất?

Bạn đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc và gặp phải tình trạng IDM tự động bắt link và yêu cầu bạn tải nhạc / video về mà không cho nghe/ xem trực tuyến nhưng chưa biết cách khắc phục tình trạng trên?

Tối ưu chi phí với Quảng cáo banner trên Cốc Cốc hiện nay?

Điểm nổi bật mà Cốc Cốc đưa ra mẫu quảng cáo này , tăng khả năng tiếp cận tới các người dùng theo xu hướng và hành vi tìm kiếm. Có loại bid giá cho mẫu quảng cáo Banner trên Cốc Cốc đó chính là : Trả theo giờ và trả theo click

Tìm nhà trọ giá rẻ online với công cụ tìm kiếm Việt hiện nay?

Tìm nhà trọ giá rẻ online với công cụ tìm kiếm Việt. Đây là dịch vụ được Cốc Cốc hợp tác với Thành đoàn Hà Nội, nhằm phục vụ cho các sĩ tử trong mùa thi đại học năm nay.

Bản đồ địa điểm lớn nhất VN có mặt trên Windows Phone trên cốc cốc?

Phiên bản ứng dụng Nhà Nhà được thiết kế theo giao diện Metro, giữ nguyên các tính năng nổi bật của hai phiên bản trước như: kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các thông tin ảnh chụp cửa hàng, số điện thoại, website, cho biết khoảng cách và hướng dẫn đường đi từ vị trí của bạn tới các địa điểm tìm kiếm, cho phép người dùng chia sẻ địa điểm tới bạn bè qua Facebook, tin nhắn hoặc Gmail.

Tập đoàn Đức đầu tư vào  Quảng Cốc Cốc?

Trên website của mình, tập đoàn truyền thông Đức cho biết, họ sẽ đầu tư vào công ty khởi nghiệp tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về thương vụ này cũng như giá trị chưa được hai bên tiết lộ.

Vai trò của quảng cáo cốc cốc?

Quảng cáo của bạn sẽ hiện lên như 1 kết quả tìm kiếm khi họ tìm các từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn.

thiết kế website