Công Cụ Dùng Để Kiểm Tra Tốc Độ Load Website Tốt Nhất Hiện Nay

Tốc độ load của website là một trong số những tiêu chí để Google đánh giá và xếp hạng website của bạn, đây cũng chính là cách mà bạn thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm website.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 938,151 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-04-2022 19:43:04
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Trong dịch vụ SEO thì có một vấn đề đó là chẳng có ai có đủ kiên nhẫn để chờ một trang web load quá lâu, họ có nhiều sự lựa chọn khác. Cách duy nhất đó là bạn hãy cải thiện tốc độ load website. Tuy nhiên trước khi làm việc đó bạn hãy đo tốc độ load website. Dưới đây VietAds sẽ cung cấp cho bạn 5 công cụ đo tốc độ website uy tín nhất hiện nay:

1. Google Page Speed

Google Pagespeed Insights công cụ đo tốc độ website của Google. Đây có thể coi là công cụ đo tốc độ hàng đầu. Đây cũng là công cụ thiên về hướng giúp tối ưu, cải thiện website của bạn hơn là một công cụ đo tốc độ giống như nhiều tools online khác.
Sử dụng tại: http://pagespeed.googlelabs.com/


Công Cụ Dùng Để Kiểm Tra Tốc Độ Load Website Tốt Nhất Hiện Nay

Công Cụ Dùng Để Kiểm Tra Tốc Độ Load Website Tốt Nhất Hiện Nay, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-cu-dung-de-kiem-tra-toc-do-load-website-tot-nhat-hien-nay.html

Tăng tốc độ load trang

2. Pingdom tools

Ưu điểm:
- Tốc độ đo website khá nhanh, liệt kê khá cụ thể từng file phân tích, có lưu lại tốc độ trang đo những lần trước, do đó bạn có thể so sánh tốc độ tải trang trong các lần đo với nhau, có chấm điểm và xếp hạng theo % với những website đã test trong Pingdom.
Nhược điểm:
- Trong phần Settings chỉ hỗ trợ test ở 3 nơi, 2 ở Mỹ và 1 ở Hà Lan, vì vậy các website trong nước khi test tốc độ chậm hơn.
Tuy vậy đây là tools vẫn đáng để sử dụng và tham khảo.
Sử dụng tại: http://tools.pingdom.com/

3. Neustar Web Performance

Trong việc SEO website công cụ này có tốc độ đo khá nhanh, có server tại Singapore nên có vẻ tốc độ đo được có vẻ chính xác hơn đối với các website Việt Nam. Công cụ này thực hiện đo tốc độ website của bạn tại 4 nơi trên thế giới, bạn có thể xem đánh giá chi tiết từng nơi đó. Neustar dựa trên tiêu chí hình ảnh, Scripts và Documents như các tools đo lường khác.

Công Cụ Dùng Để Kiểm Tra Tốc Độ Load Website Tốt Nhất Hiện Nay

Công Cụ Dùng Để Kiểm Tra Tốc Độ Load Website Tốt Nhất Hiện Nay, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-cu-dung-de-kiem-tra-toc-do-load-website-tot-nhat-hien-nay.html


4 . Webpagetest

Nếu bạn cần một công cụ đo tốc độ website hỗ trợ nhiều nơi nhất, đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Webpagetest hỗ trợ test ở rất nhiều nơi, và test trên nhiều trình duyệt web khác nhau.
Sử dụng tại đây: http://www.google.com/webmasters/

5. Which loads faster

Hỗ trợ test một lần 2 website để bạn có thể dễ dàng so sánh tốc độ, công cụ này khá hay và chính xác, bạn hãy thử xem.
Trên đây là 5 công cụ web được xem là hàng đầu trong việc test tốc độ website của bạn. Hãy nhớ rằng tốc độ là quan trọng đối với website, do vậy cần phải dùng mọi phương pháp để tăng tốc độ website, nhờ đó mới có được thứ hạng cao trên Google cũng như đảm bảo trải nghiệm cho người dùng.

Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Dịch vụ seo"
Google Site là gì và cách tạo Google Site hiệu quả?

Với những định dạng đã được hỗ trợ thì người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu, bản tính mà không cần bất kỳ kỹ năng nào về lập trình. Google site là gì một khái niệm chưa bao giờ là hết ” hot” với người làm SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 07:07:43 | Đăng nhập(2079) - No Audio

Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 13:50:17 | FAQPage(1664) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 08:33:23 | Đăng nhập(1118) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 08:48:53 | Đăng nhập(653) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 06:36:32 | Đăng nhập(598) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-23 20:54:24 | Đăng nhập(592) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 06:52:58 | FAQPage(494) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 04:22:54 | Đăng nhập(463) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 05:02:21 | Đăng nhập(445) - No Audio

Lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang cần tìm một dịch vụ Seo tốt, hay vào một ngày đẹp trời sếp bạn nói với bạn: “em xem có dịch vụ SEO nào tốt thì xem xét trình lên để tối ưu hóa cho site công ty chúng ta” thì bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết sau biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-26 04:17:25 | FAQPage(439) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục