Quảng Cáo Facebook Ads

Quảng cáo facebook đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi những thế mạnh đặc trưng. Facebook làm mạng xã hội có sự phát triển mạnh mẽ đã đem đến những con số ấn tượng về số lượt người dùng và thời gian lưu lại trên đó. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1533 (View) | Ngày tạo: 2020-08-03 20:19:13
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Quảng cáo thông qua mạng xã hội Facebook chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân nào đó muốn giới thiệu hương hiệu, quảng bá sản phầm, dịch vụ của mình hoặc doanh nghiệp mình đến người tiêu dùng, quảng cáo facebook đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi những thế mạnh đặc trưng.
 
Facebook làm mạng xã hội có sự phát triển mạnh mẽ đã đem đến những con số ấn tượng về số lượt người dùng và thời gian lưu lại trên đó.


Quảng Cáo Facebook Ads
 
Quảng cáo trên facbook luôn hướng đến đúng mục tiêu đối tượng là khách hàng tiềm năng

Với những thế mạng đặc trưng trên thì quảng cáo Facebook thực sự là 1 môi trường quảng cáo đầy tiềm năng của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn khai thác.


Quảng Cáo Facebook Ads
 
 
Quảng cáo facebook giúp bạn có thể điểu chỉnh chiến dịch một cách dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức tra phí từ CPC sang CPM và ngược lại.

Quảng cáo facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo sẽ được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào 1 người hoặc không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo facebook của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.
 

0.1 - Hiển thị của Quảng cáo facebook:


Quảng Cáo Facebook Ads
 
Quảng cáo trên Facebook xuất hiện mặc định bên tay phải, vị trí thông thường từ 1 đến 4.

Mẫu Quảng cáo facebook sẽ được hiển thị theo đúng các tiêu chí được thiết lập hướng đối tượng mà bạn đã đề ra.


Quảng Cáo Facebook Ads
 
 
Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ  của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn




Cache-VietAdsGroup.Vn