Những Sản Phẩm Nào Phù Hợp Với Việc Kinh Doanh Trên Face

Hiện nay Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1,817 (View) | Ngày tạo: 2020-08-09 03:55:55
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
 

1 - Những sản phẩm nào phù hợp với việc kinh doanh trên facebook


- Facebook là một cộng đồng mạng phổ biến ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Lượng người tham gia và truy cập facebook  mỗi ngày một tốt lên. Đây thật sự là kênh bán hàng tiềm năng đem lại doanh thu cực khủng nếu sản phẩm của bạn phù hợp với đặc điểm của cộng đồng mạng này.

- Do đó, trước khi lựa chọn sản phẩm để kinh doanh quảng cáo trên facebook rất cần biết thêm tới thêm like giá rẻ để nhiều người biết đến dịch vụ bạn cần kinh doanh bên cạnh đó  bạn cần lưu ý và hướng tới  những đặc điểm dưới đây.

 
Những Sản Phẩm Nào Phù Hợp Với Việc Kinh Doanh Trên Face
 
 
- Đối tượng tham gia Facebook chủ yếu ở độ tuổi từ 13 đến 32. Không phải sản phẩm nào cũng bán được trên facebook. Đối tượng tham gia facebook chủ yếu là giới trẻ, rất ít người có thu nhập cao. Do đó, sản phẩm phải hướng đến giới trẻ, giá  không quá cao như những mặt hàng luxury.
 
- Facebook là nơi giới thiệu và quảng bá sản phẩm tốt. Không như google, khách hàng có thể tìm được sản phẩm khi search những từ khóa liên quan đến nhu cầu của mình, quảng cáo Facebook là nơi chúng ta phải đưa thông tin sản phẩm đến những đối tượng mục tiêu và biến họ thành khách hàng tiềm năng của mình.

1.1 - Để làm được việc này, sản phẩm của bạn phải đáp ứng một trong các tiêu chí sau:


-  Mang tính độc đáo, sáng tạo và mới lạ (quà lưu niệm,…)

-  Hợp thời trang (shop quần áo, giày…)

- Giải quyết được nhu cầu của đối tượng mục tiêu (mỹ phẩm, trị mụn, hội thảo tư duy…)
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn