Quảng cáo Facebook mobile

Với các hình thức quảng cáo Facebook Mobile App Ads mới, bạn có thể nhắc nhở người dùng mở và sử dụng tiếp ứng dụng, hay nâng cấp lên một phiên bản mới vừa được cập nhập vào trong ứng dụng...

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 6,827 (View) | Ngày tạo: 2021-06-11 17:40:53
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

 

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Quảng cáo facebook mobile?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

 

Quảng cáo trên Facebook mobile

 • Theo thống kê hiện tại Việt Nam có khoảng 56 triệu người dùng facebook khoảng 70% là con số có sử dụng Facebook trên các thiết bị di động, Quảng cáo Facebook Mobile cho phép bạn chọn lọc đối tượng người dùng theo quốc gia, vùng miền, giới tính, độ tuổi, trình độ học vấn, thiết bị, hệ điều hành và từng phiên bản cụ thể….
Quảng cáo Facebook mobile
 
 • Người dùng khi truy cập ứng dụng Facebook trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hoặc android sẽ thấy ngay những mẫu quảng cáo facebook mobile với các phím “Setup” hoặc “Install Now” và khi click vào quảng cáo facebook sẽ được dẫn tới trang ứng dụng trên Google Play Store và App Store có thể dễ dàng down về và setup.
 • Quảng cáo facebook mobile gồm có 1 hình ảnh có kích thước theo quy định 600x360picxel,  tiêu đề không vượt quá 25 ký tự, mô tả nội dung không quá 130 ký tự Bạn có thể song song cùng lúc thực hiện và triển khai nhiều mẫu quảng cáo facebook mobile khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Với các hình thức quảng cáo Facebook Mobile App Ads mới, bạn có thể nhắc nhở người dùng mở và sử dụng tiếp ứng dụng, hay nâng cấp lên một phiên bản mới nhất vừa được cập nhập vào trong ứng dụng...

Hiệu quả thực sự của việc quảng cáo trên facebook mobile

 • Quảng cáo facebook mobile dễ kích thích người tiêu dùng thực hiện hành động mục tiêu như đăng ký, đặ hàng, tải phần mềm– ứng dụng,…
 • Ngay khi chứng kiến banner hiển thị tại website, mạng xã hội,… khách hàng có thể dễ dàng tra từ khóa tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ tìm ra địa chỉ gần nhất bán sản phẩm đó, gọi điện đặt hàng, lưu sự kiện – chương trình khuyến mãi vào lịch nhắc nhở hay tải – cài đặt game và ứng dụng ngay tức thì,…
 • Điều này thuận tiện hơn so với khi họ nhìn thấy quảng cáo trên các phương tiện khác như truyền hình, giấy báo, tạp chí...
Quảng cáo Facebook mobile
 
 • Hơn thế nữa, chiếc điện thoại nhỏ gọn luôn đi theo người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, người tiêu dùng ngày nay còn có thói quen chụp và chia sẻ hình ảnh sản phẩm lên mạng xã hội facebook. Điều này có nghĩa thương hiệu của bạn sẽ đồng hành và lan tỏa rộng rãi, đi sâu vào sinh hoạt hàng ngày của mọi người.
 • Quảng cáo facebook mobile chọn lọc được đối tượng người dùng theo vùng miền, độ tuổi, quốc gia, giới tính, ngành nghề… Về mặt tài chính, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động được nguồn tài chính của mình, nội dung quảng cáo và wapsite hiển thị sao cho phù hợp với thời điểm thực hiện mục tiêu chiến dịch.
 • Bạn có thể quảng cáo facebook mobile để nhắc mở lại ứng dụng cho người dùng khi mua sắm sản phẩm, dịch vụ của bạn .Ngoài ra Facebook cũng cung cấp giải pháp quảng cáo cài đặt ứng dụng (Mobile App Install Ads) giúp các nhà phát triển nhanh chóng tăng lượng tải và cài đặt ứng dụng.
 

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Chú ý: Nếu cá nhân/ doanh nghiệp bạn đang chạy quảng cáo Facebook chưa thực sự hiệu quả thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn giải pháp quảng cáo Facebook cho bạn mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

Email: support@vietadsgroup.vn


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủQuảng Cáo Facebook Mobile

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều