Quảng Cáo Google Ads Là Gì?

Trong quảng cáo Google Adwords, việc lựa chọn từ khóa tốt, đúng hướng đối tượng khách hàng đóng một vai trò quan trọng, mang tính quyết của chiến dịch quảng cáo sản phẩm hiệu quả.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 496,918 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-01-2024 16:15:55
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu Google Adwords là gì?

 

1.  Quảng cáo Google Adwords là gì ?


- "Quảng cáo Google Adwords": là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

- "Quảng cáo Google": là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.

- Quảng cáo Adwords: hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

- Quảng cáo trên Google : là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. "Quảng cáo Google AdWords giá rẻ" hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.

- Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.
 


Quảng Cáo Google Ads Là Gì?

Quảng Cáo Google Ads Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-ads-la-gi.html
Hình 1: Quảng cáo Google Adwords là gì?

 

2. Lợi ích nổi trội của quảng cáo Google Adwords

- Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

- Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm  dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.


Quảng Cáo Google Ads Là Gì?

Quảng Cáo Google Ads Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-ads-la-gi.html
Hình 2: Lợi ích nổi trội của quảng cáo Google Adwords 
 

3. Adwords Việt Nam và Quảng cáo Google Adwords

- Adwords Viêt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên google, đã xây dựng được một mạng lượng khách hàng đa dạng với các ngành nghề khách nhau với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đúng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Sau đây là các hình thức Quang cao Google Adwords gia re của chúng tôi.

4. Làm Quảng cáo Google Adwords trọn gói theo tháng

- Bạn không có nhiều thời gian, không muốn quản lý tài khoản với nhiều thông tin phức tạp. Bạn hãy sử dụng quảng cáo google trọn gói, với hình thức này quảng cáo của bạn sẽ:

+ Hiển thị trên Google 24h/24h

+ Không giới hạn về Số Lượng Click Chuột

+ Không giới hạn về Số Lần Hiển Thị

+Được hỗ trợ quảng cáo: Số điện thoại, link phụ, bản đồ

- Với hình thức này Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các nôi dung sau:

+  Tên Website mà bạn muốn quảng cáo.

+ Danh sách Từ khóa bạn muốn quảng cáo (là các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp / công ty bạn)

  ( Chúng tôi có thể tư vấn từ khóa đạt hiệu quả nhất cho bạn  )

+ Vị trí quảng cáo bạn muốn hiển thị như hình:
 


Quảng Cáo Google Ads Là Gì?

Quảng Cáo Google Ads Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-ads-la-gi.html

 


Hình 3: Làm quảng cáo Google trọn gói theo tháng 

5. Khu vực bạn muốn quảng cáo được hiển thị như:

- Hà Nội

- Hồ Chí Minh

- Miền Bắc

- Miền Nam

- Toàn Quốc...

Làm quảng cáo Google Adwords giá rẻ theo lượt click

- Bạn sẽ không phải trả phí cho những lần hiển thị quảng cáo của bạn trên Google mà Bạn chỉ phải trả chi phí khi người dùng kích chuột và quảng cáo của bạn

- Với gói dịch vụ chỉ cần cung cấp cho chúng tối Tên Website mà bạn muốn quảng cáo, chúng tôi báo giá: "Giá tiền / Lượt click" và các từ khóa liên quan tơi sản phẩm dịch vụ trong Webste của bạn sẽ được hiện thị trên trang nhất trong phần Quảng cáo google adwords

6. Kết luận

- Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên quảng cáo Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục