Lợi Thế Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords của Vietads giúp thương hiệu của bạn xuất hiện trên Google. Đây là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị hoặc được click ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 707,260 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 17-01-2024 13:38:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)

 

1. Để quảng cáo Google Adwords, các đơn vị phải thực hiện theo các bước (nguyên tắc) sau:


- Xác định từ khóa (keywords) mà mình muốn "quảng cáo Google" dựa vào ngành nghề kinh doanh, sản phẩm của công ty.

- Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google và các đại lý của Google, các nhà cung cấp dịch vụ  "quảng cáo Google Adwords giá rẻ". Các đơn vị này phải đấu giá từ khóa với các công ty khác cùng có quảng cáo tương tự

- Quảng cáo sẽ xuất hiện trên Google khi khách hàng truy vấn cụm từ khóa này vào trang tìm kiếm của Google

- Ứng với mỗi cú click của người tìm kiếm vào mẫu "quảng cáo Google Adwords" trên trang tìm kiếm Google, công ty sẽ phải trả 1 khoản tiền cho Google, đổi lại là có 1 khách hàng viếng thăm website

 


Lợi Thế Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Lợi Thế Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/loi-the-khi-su-dung-dich-vu-quang-cao-google-ads.html
Hình 1: Quảng cáo Google Adwords tại VietAds 

 

2.  Lợi thế khi sử dụng Dịch vụ Google Adwords tại Vietads:


- Tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo từ khóa và tính hiệu quả, cần thiết của nó.

- Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website bạn.

- Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các công ty cùng lĩnh vực hoạt động) trên từng từ khóa và mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.

- Thay mặt khách hàng đăng ký quảng cáo từ khóa với Google và các đối tác của Google.

 


Lợi Thế Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Lợi Thế Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/loi-the-khi-su-dung-dich-vu-quang-cao-google-ads.html
Hình 2: Lợi thế khi sử dụng quảng cáo Google Adwords tại VietAds 


- Với phương pháp tính phí trọn gói, bạn không cần quan tâm đến giá của mỗi cú click chuột (CPC), vẫn đảm báo quảng cáo của bạn hiển thị 24/7, bất kể khi nào khách hàng truy vấn.

- Không giới hạn số lượng click chuột của khách hàng

- Theo dõi, lập bảng thống kê kết quả định kỳ về chiến dịch quảng cáo: số khách hàng truy vấn, số khách viếng thăm trang web của bạn

- Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ.

- Thống kê hiệu quả và chi phí, đánh giá sau mỗi chiến dịch quảng cáo.

- Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch truyền thông quảng cáo google adwords để từ khóa lên trang nhất google.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục