Tổng Quan Quảng Cáo Google Ads Là Gì?

Quảng Cáo Google AdWords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google cho phép bạn tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 711,924 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 17:33:09
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)


1. Tổng quan "Quảng Cáo Google Adwords" Là Gì?

- Quảng Cáo Google AdWords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google cho phép bạn tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet.

- Với "Quảng Cáo Google" AdWords, bạn chọn nơi quảng cáo xuất hiện, đặt ngân sách mà bạn cảm thấy hài lòng và đo lường tác động của quảng cáo google adwords

- Không có cam kết chi tiêu tối thiểu cho quảng cáo adwords. Bạn có thể tạm dừng hoặc ngừng quảng cáo bất kỳ lúc nào. Hãy bắt đầu tại https://adwords.google.com.vn

- Với "quảng cáo Google AdWords giá rẻ", bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi nơi khi họ tìm kiếm các từ hoặc cụm từ (mà chúng tôi gọi là từ khóa quảng cáo google adwords) hoặc duyệt qua các trang web có chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo adwords của bạn có thể xuất hiện trên Google và các trang web đối tác của Google. Với đặt giá thầu chi phí mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.


Tổng Quan Quảng Cáo Google Ads Là Gì?

Tổng Quan Quảng Cáo Google Ads Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tong-quan-quang-cao-google-ads-la-gi.html
Hình 1: Quảng cáo google adwords là gì? vị trí hiển thị quảng cáo google adwords.

2.  Lợi ích của quảng cáo Google AdWords dành cho bạn?

- Điều làm cho quảng cáo google AdWords khác biệt so với các loại quảng cáo trực tuyến khác.


- Khi sử dụng quảng cáo google AdWords bạn có thể:

2.1. Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp:  

- Quảng cáo google adwords của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Do đó, những người đó có nhiều khả năng thực hiện hành động mua hàng hơn.

- Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo google của mình xuất hiện  trên trang website cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (tỉnh, thành phố hay các vùng lân cận).

- Chỉ tính riêng Mạng hiển thị của Google Adwords (GDN) đã tiếp cận 79% người dùng Internet ở Việt Nam.
 


Tổng Quan Quảng Cáo Google Ads Là Gì?

Tổng Quan Quảng Cáo Google Ads Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tong-quan-quang-cao-google-ads-la-gi.htmlHình 2 : Quảng cáo google adwords giá rẻ

2.2. Kiểm soát ngân sách của bạn:


- Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo google adwords của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn xuất hiện. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.

- Bạn quyết định số tiền mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

- Không có cam kết chi tiêu tối thiểu.

 

2.3. Biết chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên phần đó:


- Xem báo cáo về mức độ hiệu quả mà quảng cáo của bạn đang hoạt động xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, họ đến từ đâu, và nhiều phân tích khác.

- Sử dụng công cụ của google AdWords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo google adwords của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ:

- Bạn quản lý một cửa hàng sửa xe đạp điện tại Hà Nội. Hãy đặt quảng cáo của bạn xuất hiện cho các khách hàng ở ngay địa điểm đó và khi ai đó đang sống hoặc đến đó tìm kiếm "sửa xe đạp điện tại Hà Nội" trên Google, họ có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn và nhấp vào đó để kết nối với doanh nghiệp của bạn.
 


Tổng Quan Quảng Cáo Google Ads Là Gì?

Tổng Quan Quảng Cáo Google Ads Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tong-quan-quang-cao-google-ads-la-gi.htmlHình 3: Quảng Cáo google sửa xe đạp điện tại hà nội

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục