Cách Đo Lường Hiệu Quả Trong Tiện Ích Mở Rộng Ads

Doanh nghiệp của bạn đã và đang chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords rồi nhưng chưa chắc bạn đã biết sử dụng hết những tính năng thông minh của công cụ này

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 561,560 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 07:42:07
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

Doanh nghiệp của bạn đã và đang chạy chiến dịch "quảng cáo Google" rồi nhưng đã biết sử dụng hết những tính năng thông minh của công cụ này và chưa biết qua mẹo cài đặt tiện ích mở rộng trong Google Adwords thì hôm nay Vietads chúng tôi muốn bạn biết thêm nhiều về tiện ích mở rộng này đã có.Cách Đo Lường Hiệu Quả Trong Tiện Ích Mở Rộng Ads

Cách Đo Lường Hiệu Quả Trong Tiện Ích Mở Rộng Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-do-luong-hieu-qua-trong-tien-ich-mo-rong-ads.html

Hình 1: Quảng cáo Google tại VietAds 
 

1. Thống kê của tiện ích mở rộng Adwords

- Mở tab tiện ích mở rộng của quảng cáo online để xem thống kê cho tất cả các tiện ích mở rộng "quảng cáo Google Adwords" trong chiến dịch của bạn và có thể quản lý tiện ích mở rộng ngay trên tab này luôn. Khi đã bật tiện ích mở rộng cho 1 chiến dịch nào đó thì tab Tiện ích mở rộng "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" tự động xuất hiện trong tài khoản của bạn sau này.

- Đăng nhập tài khoản Google Adwords > Tab chiến dịch > Tab tiện ích mở rộng > Tab tiện ích mở rộng quảng cáo > Nhấp vào nút thả xuống Chế độ xem.

- Chọn loại tiện ích mở rộng bạn muốn xem thống kê tại đây, để xem thống kê trên tất cả chiến dịch của bạn, hãy chọn “Tất cả chiến dịch trực tuyến” từ điều hướng bên. Cũng có thể chọn chiến dịch bạn quan tâm từng tiện ích mở rộng sẽ xuất hiện trong hàng của nó, bao gồm cả tiện ích mở rộng chưa tích lũy bất kỳ thống kê nào.
 


Cách Đo Lường Hiệu Quả Trong Tiện Ích Mở Rộng Ads

Cách Đo Lường Hiệu Quả Trong Tiện Ích Mở Rộng Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-do-luong-hieu-qua-trong-tien-ich-mo-rong-ads.html
Hình 2: Thống kê của tiện ích mở rộng quảng cáo Google Adwords 

 

2.  Cách đo lường hiệu quả trong tiện ích mở rộng Adwords


2.1. Trạng thái

- Cho biết tiện ích mở rộng quảng cáo của bạn được đánh dấu là “Được chấp thuận” hay “Bị từ chối”. Tiện ích mở rộng quảng cáo đủ điều kiện sẽ chỉ xuất hiện với quảng cáo của bạn khi chúng có liên quan và quảng cáo được kết hợp cũng đủ điều kiện để chạy.

2.2. Giá mỗi lần nhấp chuột (CPC) trung bình

- Số tiền trung bình bạn trả cho mỗi nhấp chuột khi quảng cáo Google Adwords xuất hiện với tiện ích mở rộng quảng cáo. CPC trung bình được xác định bằng cách lấy tổng chi phí của tất cả các nhấp chuột chia cho số nhấp chuột đã nhận.

2.3. Số lần nhấp chuột

- Số lượng nhấp chuột mà quảng cáo Google của bạn đã nhận được khi quảng cáo được hiển thị với một loại tiện ích mở rộng cụ thể. Số này kết hợp số nhấp chuột lên dòng tiêu đề quảng cáo và số nhấp chuột lên tiện ích mở rộng quảng cáo, nếu có. Để xem số nhấp chuột chỉ lên tiện ích mở rộng quảng cáo, hãy nhấp vào nút thả xuống Phân đoạn và chọn Loại nhấp chuột.

2.4. Số lần hiển thị

- Số lần quảng cáo của bạn xuất hiện cùng với tiện ích mở rộng quảng cáo.

 


Cách Đo Lường Hiệu Quả Trong Tiện Ích Mở Rộng Ads

Cách Đo Lường Hiệu Quả Trong Tiện Ích Mở Rộng Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-do-luong-hieu-qua-trong-tien-ich-mo-rong-ads.html

 

Hình 3: Cách đo lường hiệu quả trong tiện ích mở rộng Adwords 
 

2.5. Tỷ lệ nhấp (CTR)

- Số nhấp chuột mà quảng cáo của bạn nhận được chia cho số lần quảng cáo Google được hiển thị với tiện ích mở rộng quảng cáo.

 


Cách Đo Lường Hiệu Quả Trong Tiện Ích Mở Rộng Ads

Cách Đo Lường Hiệu Quả Trong Tiện Ích Mở Rộng Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-do-luong-hieu-qua-trong-tien-ich-mo-rong-ads.html

2.6. Chi phí

- Tổng chi phí nhấp chuột lên quảng cáo của bạn khi quảng cáo xuất hiện với tiện ích mở rộng quảng cáo.2.7. Vị trí trung bình

- Vị trí trung bình của quảng cáo Google trên trang kết quả tìm kiếm khi được hiển thị với tiện ích mở rộng quảng cáo.
 

- Lưu ý phần báo cáo tiện tích mở rộng tự động có thể tự động để xem dữ liệu cụ thể hơn như số lượng nhấp chuột hoặc hiển thị xảy ra khi tiện ích mở rộng xuất hiện cùng với quảng cáo Google Adwords giá rẻ của bạn. Thật tuyệt vời khi sử dụng tiện ích mở rộng vị trí xuất hiện trên bản đồ, bạn sẽ không bị tính phí cho các nhấp chuột lên quảng cáo mở rộng cửa sổ thông tin trên giao diện bản đồ, chỉ tính phí cho phần nhấp chuột từ cửa sổ thông tin đến trang web của bạn mà thôi.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 01:25:30 | FAQPage(17493) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 01:32:59 | FAQPage(1943) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 01:07:47 | FAQPage(1432) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 01:31:13 | Đăng nhập(1303) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 22:19:56 | FAQPage(1255) - Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 21:22:44 | FAQPage(721) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 22:36:02 | FAQPage(476) - No Audio

VietAds có quảng cáo ở nước ngoài không?

Tôi muốn chạy quảng cáo Google Adwords tại nước Mỹ có được không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 21:11:06 | FAQPage(475) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 23:40:03 | Đăng nhập(472) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 07:10:06 | Đăng nhập(466) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục