Ưu Điểm Mà Quảng Cáo Google Ads Mang Lại

Quảng cáo Google AdWords cho phép bạn truy cập 24/7 các báo cáo hiệu suất chi tiết để giúp bạn theo dõi hiệu quả các chiến dịch quảng cáo của mình.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 454,753 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-01-2024 13:01:56
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 15 đánh giá)

Những ưu điểm của Quảng cáo Google Adwords, tiếp cận những người đang tìm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, toàn quyền kiểm soát ngân sách quảng cáo, dễ dàng tạo và hiệu chỉnh quảng cáo, xem "quảng cáo Google" sau khi tạo vài phút
 

1. Kiểm soát


- Với tất cả các tính năng tuyệt vời được liệt kê dưới đây, mọi nhà quảng cáo đều có thể tuỳ chỉnh tài khoản "quảng cáo Google AdWords"

- Định giá cho chi phí mỗi lần nhấp chuột (GMB), để bạn chỉ thanh toán cho các nhấp chuột đã nhận theo mức giá bạn đã đặt (chọn GMB tối đa từ 1 cent đến 100 Đô la Mỹ) và chỉ khi một khách hàng nào đó click vào mẫu thông tin "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google (có nghĩa là họ đã quan tâm tới dịch vụ của bạn) thì bạn mới chỉ phải trả tiền cho những click chuột này mà thôi -> tiết kiệm tối đa, đánh giá được hiệu quả chiến dịch.


Ưu Điểm Mà Quảng Cáo Google Ads Mang Lại

Ưu Điểm Mà Quảng Cáo Google Ads Mang Lại, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/uu-diem-ma-quang-cao-google-ads-mang-lai.html
Hình 1: Kiểm soát quảng cáo Google Adwords 


- Định giá chi phí mỗi lần hiển thị (CPM) cho những người thích nhắm mục tiêu vào các trang web nội dung cá nhân và thanh toán theo lần hiển thị và chỉ khi nào khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì các mẫu quảng cáo của bạn mới hiển thị, điều này đã loại đi những đối tượng không có nhu cầu đối với các thông tin dịch vụ của bạn để bạn có thể biết rằng chỉ có những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn mới tìm tới bạn -> luôn đi đúng hướng.

- Ngân sách hàng ngày do bạn đã đặt. Bạn hoàn toàn có thể “liệu cơm gắp mắm”, tự quyết định ngân sách tùy vào tình hình tài chính của mình mà đảm bảo rằng chiến dịch vẫn hiệu quả. Có thể hôm nay bạn đặt chi phí cho chiến dịch là 10 triệu đồng, nhưng ngày mai bạn có thể điều chỉnh giảm nếu thấy cần thiết. Điều này khó mà thực hiện được đối với loại hình khác -> phù hợp mọi túi tiền.

- Các quảng cáo mục tiêu do bạn tạo và quản lý.

- Lập biểu quảng cáo google: chạy quảng cáo vào ngày giờ bạn muốn.

- Các báo cáo hiệu suất trực tuyến 24/7 trong tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi chiến dịch của mình bất kì nơi đâu, thời điểm nào vì nó hoạt động liên tục 24h/ngày và liên tục 7 ngày/tuần. Do đó, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ một thông số nào từ phạm vi vùng miền, thời gian cho tới từ khóa hiển thị cũng như giá tiền cần chi trả,…

- Mạng quảng cáo về các trang web và sản phẩm nhằm tăng cường sự xuất hiện của quảng cáo.

- Một hoặc nhiều quảng cáo được nhắm mục tiêu bằng một hoặc nhiều từ khoá.

- Với cam kết không giới hạn chi tiêu tối thiểu hoặc thời gian hàng tháng và chỉ mất một khoản phí rất nhỏ để thiết lập tài khoản, Google AdWords là công cụ tiếp thị lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

 

2. Thành công


Ưu Điểm Mà Quảng Cáo Google Ads Mang Lại

Ưu Điểm Mà Quảng Cáo Google Ads Mang Lại, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/uu-diem-ma-quang-cao-google-ads-mang-lai.html

 


Hình 2: Thành công của quảng cáo Google Adwords tại VietAds 


- Thành công của chương trình quảng cáo được xây dựng dựa trên thành công của nhà quảng cáo. Quảng cáo Google Adwords giúp bạn thu được nhiều hơn từ quảng cáo cũng như thu hút được người có triển vọng đạt yêu cầu theo cách hiệu quả chi phí nhất có thể. Google Adwords cũng cung cấp cho bạn ước lượng chi phí và công cụ hỗ trợ kiểm soát giá.

 

3. Lượng tìm kiếm được thực hiện trên Google là áp đảo so với công cụ tìm kiếm khác


- Bằng thế mạnh về công nghệ tìm kiếm số 1 của mình, Google đã đem lại những giá trị mới mẻ và hoàn toàn làm thỏa mãn những người tìm thông tin. Do đó, cũng không khó hiểu khi theo điều tra của Comscore Media, trên thế giới có trên 80% thị phần nghiêng về Google và đối với Việt Nam, con số này lên tới 90%.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục