Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Google Ads

Quảng cáo trên google adwords là một hình thức quảng cáo trực trên google đang được khá nhiều cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm và cả dịch vụ họ đang cung cấp.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 333,883 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-09-2023 23:16:16
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 17 đánh giá)

 

Chỉ cần một tạo một tài khoản và thanh toán phí cho google là mẫu quảng cáo của bạn, công ty bạn đã có thể tiếp cận với những người đang sử dụng công cụ tìm kiếm google. Nhưng để nó mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch "quảng cáo Google Adwords" của bạn. Sau đây là những cách tối ưu hóa quảng cáo trên google adwords mà VietAds muốn chia sẻ để giúp các bạn đạt được kết quả như mong muốn.

1. Tạo liên kết đến các trang landing page (trang đích của sản phẩm hay dịch vụ bạn muốn quảng cáo) liên quan

- Trong một chiến dịch "quảng cáo Google" adwords, bạn sẽ có rất nhiều từ khóa khác nhau. Nên mẫu quảng cáo của từ khóa đó bạn nên tạo liên kết đến landing page khác nhau phù hợp với từ khóa đó. Sẽ gây nhàm chán cho người xem nếu bạn quảng cáo khá nhiều từ khóa chỉ với một landing page duy nhất.

- Cũng cần lưu ý một điều rằng, nội dung và thiết kế của trang landing page trong liên kết của bạn phải thật sự hấp dẫn, bắt mắt và tối ưu hóa để thu hút lượng người truy cập và để kéo dài thêm thời gian người xem lưu lại trên trang web của bạn lâu hơn. Đây cũng là một tiêu chí để google đánh giá trang web của bạn về mặt nội dung.
 


Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Google Ads

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-toi-uu-hoa-quang-cao-tren-google-ads.html
Hình 1: Tạo liên kết đến các trang landing page liên quan

2. Tối ưu hóa tất cả những cài đặt cho chiến dịch quảng cáo của bạn


- Trước tiên, hướng đến khách hàng mục tiêu bằng cách chọn ngôn ngữ và quốc gia bạn muốn chinh phục. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn quảng cáo trên Google AdWords thành công. Nếu bạn mới chỉ bắt đầu sử dụng "quảng cáo Google AdWords giá rẻ" thì tốt nhất bạn chỉ nên chọn “Google Search” (tìm kiếm trên Google” trong chức năng hệ thống.

- Khi bạn chọn “Search Network” (hệ thống tìm kiếm) và “Content Network” (hệ thống nội dung), bạn sẽ yêu cầu các quảng cáo của bạn hiển thị trên các hệ thống phụ khác. Điều này là không cần thiết và làm tăng ngân sách của bạn rất lớn.

 

3. Tìm ra mẫu quảng cáo tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của bạn


- Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, bạn nên đừng chỉ đưa ra một mẫu quảng cáo duy nhất cho một nhóm từ khóa mà hãy duy trì từ 3 đến 5 mẫu quảng cáo trong một thời gian. Khi bạn tổng hợp lại các kết quả tỉ lệ click chuột lên từng loại quảng cáo, bạn sẽ tự động tìm ra mẫu nào có nội dung tốt nhất, thu hút sự quan tâm của người xem nhất, và mẫu đó cũng chính là mẫu quảng cáo được tối ưu nhất mà bạn nên duy trì thường xuyên.
 


Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Google Ads

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-toi-uu-hoa-quang-cao-tren-google-ads.html
Hình 2: Tìm ra mẫu quảng cáo tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của bạn 
 

4. Đưa ưu điểm, thế mạnh của sản phẩm hay dịch vụ vào mẫu quảng cáo


- Hãy đưa những ưu điểm, thế mạnh về sản phẩm hay dịch vụ một cách rút gọn, tối ưu nhưng vẫn truyền tải được đầy đủ thông tin vào mẫu quảng cáo. Đây cũng là một phần đánh vào tâm lý của ngươi tiêu dùng, vì khi có nhu cầu tìm hiểu hay sử dụng về một loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, thì thông tin, ưu điểm, thế mạnh rõ ràng về sản phẩm dịch vụ đó sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên đưa những từ ngữ mang tích "kích thích" sự tò mò của người xem như: Miễn phí, nhiều hơn, giá sốc, giảm giá mạnh...thì tỉ lệ người xem click vào quảng cáo của bạn sẽ tăng lên rất đáng kể.
 

5. Loại bỏ tất cả những thứ dư thừa, không liên quan đến sản phẩm, dịch vụ trong mẫu quảng cáo


- Đây cũng là một điều dựa vào tâm lý của người xem. Nếu bạn đưa một mẫu quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ có quá nhiều từ ngữ dư thừa, không liên quan thì người xem sẽ có cảm giác thông tin về sản phẩm, dịch vụ không rõ ràng và người ta sẽ thấy "làm biếng" khi phải đọc hết tất cả những không tin vô bổ đó. Nên nhớ là càng ngắn gọn, liền mạch, rõ ràng, dễ hiểu thì càng tốt nhé bạn.

- Ngoài những cách tối ưu hóa quảng cáo google adwords, bài viết: tuyệt chiêu viết quảng cáo trên google adwords cũng sẽ giúp ích cho quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công.

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 16:43:10 | FAQPage(147362) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 16:26:20 | FAQPage(16121) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 13:14:30 | FAQPage(6412) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 18:46:22 | FAQPage(4332) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 00:52:22 | Đăng nhập(3727) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 03:08:49 | FAQPage(2943) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 06:45:38 | Đăng nhập(2781) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 23:13:29 | Đăng nhập(2549) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:28:14 | Đăng nhập(2379) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:38:08 | FAQPage(2194) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục