Qui Trình Quảng Cáo Google Ads Tại VietAds

Các chuyên gia quảng cáo Google Adwords của VietAds với kinh nghiệm thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo Google AdWords cho hàng trăm khách hàng trong suốt những năm qua, chúng tôi xây dựng một quy trình quảng cáo trên Google theo cách chuyên nghiệp nhất

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 433,478 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 06:31:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)


Quy trình này đã được áp dụng rộng rãi và hiệu quả của quy trình đã được khách hàng của chúng tôi thừa nhận. Hãy để chúng tôi mang đến lợi ích thực sự của "quảng cáo Google AdWords" cho bạn, và chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đồng ý như vậy khi chúng tôi phục vụ bạn.


Qui trình quảng cáo Google Adwords tại VietAds
 

1. Bước 1: Xác định nhu cầu quảng cáo Google AdWords


- Chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin để xác định chính xác nhu cầu "quảng cáo Google" của bạn bao gồm: Sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo, thị trường quảng cáo, số lượng khách hàng mang lại qua quảng cáo Google...
 

2. Bước 2: Lập kế hoạch quảng cáo Google AdWords và lựa chọn gói dịch vụ.


- Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và doanh nghiệp danh sách các từ khóa, thông điệp "quảng cáo Google Adwords giá rẻ". Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.


Qui Trình Quảng Cáo Google Ads Tại VietAds

Qui Trình Quảng Cáo Google Ads Tại VietAds, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/qui-trinh-quang-cao-google-ads-tai-vietads.html


Hình 1: Lập kế hoạch quảng cáo Google Adwords
 

- Đây là bước quan trọng vai trò quyết định đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google AdWords. Việc lựa chọn từ khóa tốt (Từ khóa chất lượng cao, phù hợp với nội dung quản cáo, nội dung trên website) sẽ giúp cho quảng cáo của bạn luôn hiện thị ở vị trí cao, ngược lại sẽ làm cho khách hàng tiềm năng khó tiếp cận quảng cáo trên Google của bạn, cũng như chi phí một lần nhấp chuột tăng lên. Ngoài ra lựa chọn ngân sách quảng cáo phù hợp cũng giúp bạn bạn tối ưu giữa ngân sách quảng cáo Google AdWords và lợi ích khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google.
 

3. Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo trên Google


- Doanh nghiệp của bạn và VietAds sẽ ký hợp đồng quảng cáo trên Google với từ khóa, ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.
 

4. Bước 4: Chạy quảng cáo Google AdWords


- VietAds sẽ tiến hành tạo và chạy chiến dịch quảng cáo Google AdWords cho bạn theo các yêu cầu trong hợp đồng. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, từ khóa và quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm...


Qui Trình Quảng Cáo Google Ads Tại VietAds

Qui Trình Quảng Cáo Google Ads Tại VietAds, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/qui-trinh-quang-cao-google-ads-tai-vietads.htmlHình 2: Tiến hành chạy quảng cáo Google Adwords 

5. Bước 5: Giám sát quảng cáo Google AdWords

 
- Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Google thông qua việc theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức đặt giá (bid) lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

 

6. Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Google


- VietAds sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Google, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục