Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Google Ads

Mỗi nhóm quảng cáo mình tạo ra chỉ nhắm đến 1 sản phẩm cụ thể nào đó. Nếu bạn quảng cáo google adwords thì nhóm quảng cáo đó chỉ để nói đến google awords

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 553,815 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 07:31:44
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)

 

Nâng cao hiệu quả quảng cáo Google Adwords

- Bạn là nhà quảng cáo nhưng bạn phải hiểu rõ được tâm lý của khách hàng cũng như những người đang có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình. Nếu bạn nắm rõ được khách hàng đang tìm kiếm điều gì thì bạn hãy tập trung vào việc làm cho chiến dịch, nhóm quảng cáo hay từ khoá đó có thể thu hut được khách hàng và có nhiều khả năng khách hàng sẽ click vào quảng cáo đó của mình.

- Dưới đây là một số điều gợi ý giúp bạn có thể tạo ra những mẫu "quảng cáo Google Adwords" có liên quan đến khách hàng và thu hút khách hàng nhiều hơn
 

1. Tạo ra những nhóm quảng cáo hết sức cụ thể

- Mỗi nhóm quảng cáo mình tạo ra chỉ nhắm đến 1 sản phẩm cụ thể nào đó. Nếu bạn "quảng cáo Google" thì nhóm quảng cáo đó chỉ để nói đến google awords mà không phải công ty seo hay công ty adwords hoặc seo web như thế hiệu quả hướng đến người dùng sẽ không tốt. Chúng ta cần phải nâng cao xu hướng dẫn đến quảng cáo chất lượng hơn và cụ thể với một sản phẩm nào đó hơn là các sản phẩm liên quan.
 


Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Google Ads

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nang-cao-hieu-qua-quang-cao-google-ads.htmlHình 1: Tạo ra những nhóm quảng cáo hết sức cụ thể
 

2. Lựa chọn từ khoá một cách cẩn thận

- Lựa chọn các từ khoá có liên quan trực tiếp đến nhóm quảng cáo và trang đích của mình. Sử dụng các từ khoá dài và ý nghĩa sẽ hiệu quả hơn các từ khoá ngắn và xúc tích.

- Ví dụ: bạn đang quảng cáo nhóm từ khoá adwords thay vì bạn chạy từ khoá “adwords” bạn có thể chạy các từ khoá như "quảng cáo google adwords giá rẻ", "quảng cáo google"….

- Nếu bạn chưa có tư duy về các gợi ý từ khoá bạn có thể tư vấn trực tiếp với chúng tôi hay thông qua một vài công cụ hỗ trợ có thể gợi ý cho bạn
 

3. Nội dung quảng cáo có chứa từ khoá

- Nội dung quảng cáo của bạn là những gì khách hàng sẽ thấy khi họ tìm kiếm trên google vì thế nếu như trong tiêu đề hay description của bạn có chứa từ khoá mà họ tìm thì đó chính là yêu tố khiến họ click vào quảng cảo của mình vì họ biết rằng trong sản phẩm của mình có liên quan đến thứ mà họ đang quan tâm.

- Ví dụ: nếu người dùng search từ khoá quà “google adwords” thì ít nhất trong tiêu đề quản cáo của mình phải co từ khoá đó ví dụ “quảng cáo google adwords hiệu quả”
 

4. Tạo những quảng cáo đơn giản mà có sức thuyết phục

- Google đã khẳng định điều đó bằng việc hạn chế số từ mô tả sản phẩm của mình. Vì thế mình phải miêu tả những điểm nổi bật của sản phẩm so với những công ty khác như thế nào.
 


Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Google Ads

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nang-cao-hieu-qua-quang-cao-google-ads.htmlHình 2: Tạo những quảng cáo đơn giản mà thuyết phục 


- VD: có giao hàng tận nơi miễn phí, tư vấn miễn phí, giá thấp nhât….
Như thế người dùng sẽ có nhiều yêu cầu lựa quảng cáo của mình hơn là các quảng cáo của công ty khác

 

5. Sử dụng các từ ngữ mạnh mẽ gợi ý tò mò cho người dùng

- Chú thích quảng cáo của bạn phải gợi ý tò mò khách hàng và khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo của mình. Thông qua những từ ngữ như: mua ngay, đặt hàng, siêu rẻ…. như thế càng tăng tính thu hút đối với khách hàng.
 

6. Thử nghiệm nhiều mô tả quảng cáo

- Bạn phải tìm hiểu và phân tích nhiều mô tả quảng cáo cũng như cụm từ gợi ý khác nhau. Từ đó đánh giá hiệu xuất của các nhóm quảng cáo đó để có thể tìm ra được một quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất đối với từng sản phẩm.
 

7. Thường xuyên thống kê và xem xét hiệu xuất kết quả làm việc của bạn

- Bạn phải thường xuyên thống kê hiệu xuất làm việc của nhóm từ khoá hay tất cả từ khoá. Sau đó rút ra nhận xét hiệu suất về nhóm quảng cáo đó. Nếu một quảng cáo có nhiều người click mà không có bán được sản phẩm thì hãy loại bỏ quảng cáo đó và tìm một nhóm quảng cáo khác thay thế
 


Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Google Ads

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nang-cao-hieu-qua-quang-cao-google-ads.htmlHình ảnh mẫu quảng cáo được truy cập nhiều 

- Nếu bạn không thể tự không thể thực hiện các điều trên bạn có thể nhờ các công ty đối tác google hỗ trợ. Để thông qua những công ty đó giúp bạn có được quảng cáo google mà chi phí bỏ ra cũng rất thâp đó cũng là một trong những phương pháp lựa chọn hiệu quả cho bạn

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google Adwords"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:50:55 | FAQPage(17554) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 11:56:46 | FAQPage(1946) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:57:26 | FAQPage(1441) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:31:00 | Đăng nhập(1309) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:18:08 | FAQPage(1260) - Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 21:22:44 | FAQPage(721) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:04:10 | FAQPage(477) - No Audio

VietAds có quảng cáo ở nước ngoài không?

Tôi muốn chạy quảng cáo Google Adwords tại nước Mỹ có được không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 09:43:52 | FAQPage(476) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 23:40:03 | Đăng nhập(472) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 16:26:38 | Đăng nhập(470) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục