Những Chính Sách Quảng Cáo Google Ads

Bài viết chia sẻ những chính sách mà Goole qui định trong quảng cáo Google Adwords giúp người dùng tránh được những sai phạm khi đăng quảng cáo trên google.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 8,342 (View) | Ngày tạo: 2021-06-16 08:19:16
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)

 

"Quảng cáo Google Adwords": Là chương trình quảng cáo online của google. Thông qua đó mà sản phẩm dịch vụ của bạn có thể tiếp cận tới người dùng khi họ có nhu cầu.
 

1. Qui trình quảng cáo Google Adwords:

Những Chính Sách Quảng Cáo Google Ads


Hình 1 : Qui trình chạy quảng cáo Google Adwords

 

- Xác định thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang định quảng cáo, thị trường và khách hàng bạn hướng đến trong "quảng cáo Google".

- Lên kế hoạch cũng như dự trù ngân sách quảng cáo Google Adwords lập từ khóa, lời mô tả quảng cáo trên google cũng như thời điểm để bạn chạy quảng cáo.

- Kí kết hợp đồng "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" với đơn vị triển khai (có thể tham khảo công ty quảng cáo Google VietAds) .

- Đơn vi triển khai dựa trên hợp đồng quảng cáo Google của bạn sẽ tiến hành chạy quảng cáo.

- Bạn và đơn vị triển khai theo dõi chất lượng chiến dịch quảng cáo Google kịp thời có những điều chỉnh hợp lí để chiến dịch quảng cáo mang lại kết quả tối ưu.

- Sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo Google đơn vị triển khai sẽ báo cáo kết quả cho bạn
 

2. Những chính sách quảng cáo Google Adwords

Những Chính Sách Quảng Cáo Google Ads
Hình 2: Những chính sách quảng cáo Google Adwords.

 

2.1. Những nội dung bị cấm trong quảng cáo Google Adwords


- Nội dung bị cấm đầu tiên trong khi quảng cáo Google là quảng cáo hàng giả. Đó là những sản phẩm dịch vụ sao chép bắt chước sản phẩm dịch vụ chính hiệu của chủ sở hữu.

- Thứ hai google luôn chú trọng đến an toàn của người dùng vì vậy những sản phẩm, dịch vụ nguy hiểm, có thể gây tổn hại hoặc chấn thương đến người dùng sẽ bị cấm.

- Trong quảng cáo Google yếu tố trung thực và công bằng được đặt lên hàng đầu, vì vậy những sản phẩm dịch vụ phục vụ hành vi không trung thực cũng sẽ bị google nghiêm cấm. Ví dụ như các thiết bị nghe lén, những phần mềm thu thập, đánh cắp dữ liệu người dùng.

- Nghiêm cấm quảng cáo tất cả những vấn đề sau : phân biệt chủng tộc; quấy rối tình dục, bất đồng chính trị, tôn giáo, thù hận, bạo lực; quảng cáo những nội dung gây phẫn nộ, gây sốc, những nội dung mang tính chất lợi dụng gây tác hại cho người khác.

 

2.2.  Những phương thức bị cấm trong quảng cáo Google


- Lạm dụng quảng cáo Google  để quảng cáo các ứng dụng, các website độc hại, các trang web chỉ chú trọng tăng lượt truy cập; Cấm doanh nghiệp lạm dụng quảng cáo Google Adwords để có được lợi thế không công bằng, hay tìm cách né tránh quy trình xem xét của google.

- Google luôn đặt quyền bảo mật thông tin cá nhân lên hàng đầu cho nên nghiêm cấm đối tác quảng cáo Google Adwords của Google dùng thông tin của khách hàng sai mục đích hoặc không bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.

- Nghiêm cấm các quảng cáo Google Adwords xuyên tạc sản phẩm, dịch vụ, nhắc người dùng mua hàng nhưng không cung cấp đầy đủ thông tin, tự động tải xuống các ứng dụng mà không có sự đồng ý của khách hàng.

 

2.3. Những nội dung bị Google hạn chế khi quảng cáo Google Adwords

Những Chính Sách Quảng Cáo Google Ads
Hình 3 : Chính sách nhãn hiệu trong quảng cáo Google Adwords.

- Google hạn chế các nội dung quảng cáo Google hướng đến người lớn như: dịch vụ giải trí ngoại tuyến, các loại hàng hóa, các dịch vụ hẹn hò, dịch vụ cô dâu quốc tế dành cho người lớn; các nội dung, hình ảnh khỏa thân hoặc kích thích tình dục.

- Hạn chế quảng cáo những đồ uống pha cồn, khi quảng cáo cần tuân thủ : pháp luật, các tiêu chuẩn hiện hành, chỉ được hướng đến các khách hàng được phép sử dụng chất uống có cồn. Nghiêm cấm việc ngụ ý rằng uống rượu có thể giúp cải thiện địa vị xã hội, tăng cường sức khỏe, giúp chữa bệnh…hoặc quáng cáo mô tả uống rượu một cách tích cực, mô tả uống rượu trong khi vận hành xe cộ máy móc…

- Các quảng cáo Google giá rẻ nên hạn chế những nội dung bản quyền, nếu muốn quảng cáo cần chứng minh được mình được phép thực hiện điều đó.

- Google cũng hạn chế những quảng cáo có nội dung cờ bạc hoặc liên quan đến cờ bạc, hạn chế quảng cáo các nội dung chăm sóc sức khỏe như bán thuốc không có đơn…; Các nội dung chính trị, các nội dung về nhã hiệu trong quảng cáo Google cũng bị hạn chế.
 

2.4. Chính sách về biên tập và kỹ thuật trong quảng cáo Google Adwords 

 
- Tất cả quảng cáo Google adwords cần trình bày rõ ràng, dễ tương tác, nội dung có liên quan với người dùng, có tính chuyên nghiệp cao, tuân thủ các đặc điểm kĩ thuật mà google đã thiết kế cho các định dạng quảng cáo.

 

Những Chính Sách Quảng Cáo Google Ads
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủNhững Chính Sách Quảng Cáo Google Ads?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều