Tại Sao Tài Khoản Ads Mới Thường Hay Bị Xem Xét?

Cứ tài khoản quảng cáo Google Adwords nào mới tạo ra là 90% tài khoản đó bị xem xét. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng Vietads tạm có thể chia thành 2 nhóm chính

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 473,476 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-04-2022 20:25:44
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 8 đánh giá)

Trước tiên phải nói rằng đây là tình trạng thường gặp ở bất kỳ tài khoản "quảng cáo Google Adwords" nào mới lập. Có thời kỳ hễ cứ tài khoản nào mới tạo là 90% tài khoản đó bị xem xét. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng tạm có thể chia thành 2 nhóm chính: Lỗi do chính Google và lỗi do nhà quảng cáo.
 


Tại Sao Tài Khoản Ads Mới Thường Hay Bị Xem Xét?

Tại Sao Tài Khoản Ads Mới Thường Hay Bị Xem Xét?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tai-sao-tai-khoan-ads-moi-thuong-hay-bi-xem-xet.html


Hình 1: Tài khoản quảng cáo Google Adwords mới thường hay bị xem xét
 

1. Lỗi do chính Google

- Do quy trình: Có thể đoán được quy trình xử lý của Google với 1 tài khoản mới lập: Tạm dừng xem xét -> Hệ thống tự động xem xét -> Chuyên gia vào xem xét. Sau khi xem xét sẽ có 2 trường hợp xảy ra: "Quảng cáo Google Adwords giá rẻđược phép hiển thị và quảng cáo Google Adwords không được phép hiển thị (tạm ngưng).

- Ở tại Việt Nam thì mỗi ngày nếu tính sơ sơ cũng có độ vài trăm tài khoản mới được tạo ra, nếu tính rộng hơn thì có thể thấy được số lượng tài khoản mới được tạo mỗi ngày khủng khiếp đến thế nào khi mà "quảng cáo Google" đã có mặt tài hầu hết các quốc gia trên thế giới.

- Vì quá nhiều tài khoản được tạo tra nên Google bắt buộc phải “từ chối tiền” từ rất nhiều nhà quảng cáo trên thế giới. Dù nhân lực có nhiều thế nào thì cũng không thể cùng lúc xử lý nhiều tài khoản như vậy. Nên ngay từ đầu quy trình, họ đã cho tạm dừng, để có thời gian xem xét kỹ càng. Google cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng – Điều mà nhiều người cảm thấy không thích.

– Do hệ thống quét nhầm: Mặc định hệ thống Google sẽ quét nhanh các tài khoản quảng cáo Google Adwords mới lập. Và dù tài khoản tổng của bạn có uy tín, có chi nhiều tiền cho Google thì bạn vẫn có thể bị tạm dừng, xem xét khi lập tài khoản mới. Đây là lỗi hệ thống hay mắc phải, và cũng rất dễ giải quyết nếu bạn tin rằng bạn bị oan và bạn trong sạch.

 


Tại Sao Tài Khoản Ads Mới Thường Hay Bị Xem Xét?

Tại Sao Tài Khoản Ads Mới Thường Hay Bị Xem Xét?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tai-sao-tai-khoan-ads-moi-thuong-hay-bi-xem-xet.html
Hình 2: Quảng cáo Google Adwords bị xem xét có thể do lỗi từ Google

 

2. Lỗi do nhà quảng cáo Google

- Vi phạm chính sách:
 

- Bạn đang quảng cáo sản phẩm bị cấm đẫn đến tài khoản Adwords mới bị xem xét?

- Quảng cáo Google Adwords của bạn có vi phạm chính sách của Google?

- Trang Web của bạn có tuân thủ các nguyên tắc của Google?

- Bạn có tài khoản nào bị vi phạm trước đó không?

- Khi vi phạm chính sách. Bạn có hay hủy để lập tài khoản mới không?

- Chỉ cần bạn “dính chàm” 1 lần, Google sẽ chú ý theo dõi bạn. Bạn biết hối cải: Bạn thực hiện sửa website, quảng cáo tuân thủ chính sách… Google sẽ tin tưởng ở bạn và bỏ bạn ra khỏi danh sách đối tượng tình nghi.

- Còn nếu bạn đang cố gắng qua mặt Google thì bạn nên biết Google đang theo dõi từng nhất cử nhất động mà bạn làm.

Bạn có tài khoản mới? Google biết, và tạm dừng để xem xét đã. Nếu không vi phạm thì tha, nếu vi phạm thì ngừng.


- Nợ tiền Google


- Có tài khoản quảng cáo Google Adwords nào của bạn đang thiếu tiền Google?

- Có tài khoản nào từng chạy cho Website của bạn bùng tiền Google không?

- Rơi vào trường hợp tài khoản bị xem xét vì lý do này, có thể do thẻ Visa, ngân hàng của bạn bị lỗi khiến cho bạn thanh toán không được. Hoặc có thể bạn là 1 “chuyên gia xù tiền” Google.

- Đừng nghĩ rằng chúng ta có thể qua mắt được Google, họ biết hết đấy. Chỉ là họ không nói ra thôi.

- Tại Việt Nam, Google chưa thể tiến hành đòi tiền những ai chưa thanh toán cho họ. Nên việc bạn bị Google từ chối quảng cáo vì lý do nợ tiền Google mà lại không muốn thanh toán thì đừng kêu nữa.


- Thông tin không rõ ràng:

+ Đây là phần thông tin mà bạn điền trong phần Thanh toán. Mới hôm qua có bạn điện thoại hỏi mình: Cửa hàng của bạn đó thay đổi địa chỉ, nên hiện tại địa chỉ trên Website không còn chính xác nữa. Hỏi mình xem có phải đổi thông tin thanh toán cho giống với địa chỉ mới trên website hay không?

+ Mình trả lời là KHÔNG. Việc thay đổi thông tin nhiều lần sẽ làm giảm đi sự uy tín.

+ Về cơ bản, Google sẽ không thể xác định được địa chỉ trên website của bạn có đúng là địa chỉ của công ty bạn trên thực tế hay không. Họ chỉ biết rằng, địa chỉ hợp lệ là địa chỉ “rõ ràng”. Cái mà các chuyên gia của Google quan tâm chính là phần thông tin thanh toán của bạn, mỗi lần chuyên gia Google vào xem xét lại thấy tên bạn ghi 1 kiểu, địa chỉ thay đổi… Chắc chắn rằng bạn đã tự làm giảm đi sự uy tín của mình. Đây cũng có thể là 1 nguyên nhân dẫn đến tài khoản quảng cáo Google Adwords của bạn hay bị xem xét, thậm chí là tạm ngưng (trường hợp của vị khách kể trên).

- Theo kinh nghiệm khi Vietads làm quảng cáo Google Adwords giá rẻ, 1 tài khoản mới thường bị xem xét từ 2-3 lần trước khi có thể hiển thị ổn định.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 06:09:53 | FAQPage(45183) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 06:09:06 | FAQPage(4464) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 09:00:28 | FAQPage(2552) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 01:38:57 | FAQPage(1583) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 19:11:31 | Đăng nhập(1265) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 13:38:56 | FAQPage(1189) - No Audio

Quảng cáo Google display network GDN giá rẻ - tìm hiểu GDN?

Quảng Cáo Google Display Network (GDN) Là Gì? Mạng Hiển Thị Google? Giới Thiệu Quảng Cáo Google Display Network Là Gì? Lợi ích Mạng Hiển Thị Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 05:04:46 | FAQPage(1100) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 23:15:19 | Đăng nhập(1088) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 21:09:32 | FAQPage(1057) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 00:29:19 | Đăng nhập(1026) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục